Hướng Dẫn Cách Xem Tên Đăng Nhập Facebook Của Bạn Bè, Tôi Không Thể Đăng Nhập Facebook

Bạn có bao giờ muốn biết tên đăng nhập Facebook của bạn bè mình là gì không hoặc những ai đã vô tình sử dụng máy tính bạn nhưng lại để lại dấu vết để có thể xem tên đăng nhập Facebook. Với hướng dẫn dưới đây sẽ là một mẹo nhỏ cho những ai quan tâm đến xem tên đăng nhập Facebook.

Đang xem: Cách xem tên đăng nhập facebook của bạn bè

Trên thực tế việc xem tên đăng nhập Facebook dễ làm nhưng khả năng thành công là không cao bởi rào cản từ sự bảo mật của trình duyệt. hoanhtao3d.vn.vn không chắc chắn rằng có thể giúp bạn xem tên đăng nhập Facebook thành công 100 % nhưng vẫn có một vài trường hợp nào đó “quen tay” hoặc sơ ý thì bạn có thể áp dụng theo cách này.

*

Bước 3: Ngay ở dưới phần nâng cao dễ dàng có thể nhìn thấy được phần quản lý mật khẩu, hãy nhấn vào đó.

*

Bước 4: Và ngay lập tức bạn sẽ xem tên đăng nhập Facebook ngay, tất nhiên là cũng có khả năng cao bạn xem được mật khẩu nếu như biết được mật khẩu máy tính người đó. Trường hợp này sẽ không khả dụng nếu như họp không để chế độ đăng nhập tự động.

*

2. Xem tên đăng nhập Facebook trên Firefox

Bước 1: Đối với những ai đang sử dụng Firefox thì có thể làm như sau, đầu tiên sẽ vào phần Settings sau đó chọn Options.

*

Bước 2: Tiếp theo đó bạn nhấn vào biểu tượng hình chìa khóa lựa chọn Saved Logins.

*

Bước 3: Tại đây bạn tìm kiếm từ khóa Facebook sẽ ra được tên tài khoản đăng nhập Facebook.

Xem thêm: Cách Rút Gọn Link Không Bị Facebook Chặn Spam Trên Facebook, #1 Cách Rút Gọn Link Chống Spam Facebook

*

3. Xem tên đăng nhập Facebook trên Cốc Cốc

Bước 1: Tương tự như trên Chrome bạn chỉ cần gõ vào thanh địa chỉ coccoc://settings sau đó nhấn Enter.

*

Bước 2: Bạn truy cập tiếp vào phần Privacy sau đó chọn Manager Passwords.

*

Bước 3: Tại đây bạn tìm kiếm từ khóa Facebook là có thể xem tên đăng nhập Facebook ngay.

*

4. Xem tên đăng nhập Facebook trên Opera

Bước 1: Cuối cùng chúng ta cùng tìm hiểu xem tên đăng nhập Facebook trên Opera thế nào nhé. Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Alt + P để truy cập vào phần Settings sau đó bạn vào Privacy & security > chọn tiếp Show all passwords tại phần Passwords.

*

Bước 2: Ngay tại đây với từ khóa Facebook bạn dễ dàng có thể xem tên đăng nhập Facebook trên Opera rồi.

Xem thêm: Bí Quyết Chỉnh Sửa Tên File Ảnh Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

*

Trên đây là xem tên đăng nhập Facebook người khác bao gồm cả việc bạn truy cập vào máy họ hay họ sử dụng nhờ máy tính của bạn. Với 4 trình duyệt phổ biến mà hoanhtao3d.vn.vn vừa nêu trên hy vọng ít nhiều sẽ giúp ích được cho bạn trong việc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách xem mật khẩu Facebook của người khác tại đây

http://hoanhtao3d.vn/cach-xem-ten-dang-nhap-facebook-cua-nguoi-khac-22439n.aspx Và ngay cả trong trường hợp nếu có ai đó làm thế này với bạn cũng đừng quá lo sợ vì bạn biết đây hệ thống bảo mật của Facebook cũng như các trình duyệt là khá tốt. Nếu không an tâm thì bạn nên kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook của mình đi, khi kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook sẽ là lớp bảo vệ kiên cố nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot