Cách Cài Đặt Đăng Nhập Gmail Bằng Điện Thoại Thay Vì Mật Khẩu

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại là phương án mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện sử dụng các chức năng Gmail ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình. Tuy nhiên với rất nhiều người mới làm quen với các thiết bị này, việc đăng nhập Gmail trên điện thoại lại không hề dễ dàng.

Đang xem: Cài đặt đăng nhập gmail bằng điện thoại


Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại? Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, xóa Gmail Đăng nhập Gmail trên iPhone 7

Để chọn ra dịch vụ gửi và nhận thư điện tử hiện nay, đa số người dùng đều tiến hành đăng ký Gmail để thực hiện, như đã biết, Gmail là một trong những dịch vụ thư điện tử miễn phí có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn Cách đăng ký Gmail trên thiết bị di động dưới đây là hướng dẫn đăng nhập và sử dụng Gmail.

*

Đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC…

CÁCH ĐĂNG NHẬP GMAIL TRÊN ĐIỆN THOẠI

Cách 1: Đăng nhập Gmail sử dụng trình duyệt web

Cách đăng nhập này phù hợp với những người dùng không muốn cài thêm ứng dụng khác vào máy của mình.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web mặc định trên thiết bị của bạn (Android là “trình duyệt web”, iOS là “Safari”).Bước 2: Bạn truy cập vào ĐƯỜNG LINK NÀY hoặc địa chỉ https://gmail.com. https://gmail.com. Lúc này giao diện đăng nhập Gmail sẽ hiện ra.Bước 3: Bạn sử dụng tài khoản Gmail của mình để đăng nhập vào mail và sử dụng bình thường 

Cách 2: Đăng nhập Gmail bằng ứng dụng Gmail

Để làm quen với các bước đăng nhập Gmail trên Android, iPhone hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác cơ bản như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Gmail cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

=> Link tải Gmail cho Android

*

=> Link tải Gmail cho iOS

*

Bước 2: Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Gmail đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 3: Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, để có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng Đăng nhập như hình dưới. Hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn loại tài khoản muốn đăng nhập, hãy ấn chọn biểu tượng Google.

*

– Tiếp theo đó, các bạn sẽ cần phải xác nhận cho phép ứng dụng này truy cập vào tài khoản Google bằng cách ấn chọn Cho phép. Sau đó tiến hành việc đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn đã có vào ô nhập.

Xem thêm: Thủ Thuật Proetz Súc Rửa Xoang Bằng Phương Pháp Proetz Là Gì?

*

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Gmail, các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký Gmail.

Bước 4: Để hoàn tất quá trình này, các bạn sẽ cần phải xác nhận mật khẩu tài khoản Gmail mà bạn sẽ đăng nhập Gmail trên điện thoại. Nếu như mật khẩu hợp lệ, chúng ta sẽ nhận được thông báo Chào mừng như hình dưới.

*

Bước 5: Và đây là giao diện chính ứng dụng Gmail sau khi đã đăng nhập thành công. Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta có thể quản lý các Email đã được gửi tới hòm thư Gmail của chúng ta bằng cách ấn chọn biểu tượng 3 dấu 3 gạch ngang ở góc tay trái màn hình.

*

Bước 6: Nếu như bạn muốn đăng nhập Gmail để soạn các bức thư điện tử Email trên điện thoại, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng dấu “+”. Và tiến hành soạn nội dung Email bạn sẽ thực hiện gửi.

*

Trong đó

+ Mục Đến: Là địa chỉ Email mà bạn sẽ gửi đến với các địa chỉ có đuôi thư điện tử (VD:hoanhtao3d.vnvn2019
gmail.com)

+ Mục Từ: Là mục Email mà bạn sẽ sử dụng để gửi bức thư này (mặc định là tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập).

+ Mục Chủ đề: Chủ đề bức thư mà bạn sẽ gửi.

+ Mục Soạn Thư: Nội dung bức thư mà bạn sẽ quyết định gửi. 

Sau khi hoàn tất bức thư Email, các bạn ấn chọn biểu tượng Gửi để gửi bức thư này.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Gmail trên điện thoại, ngoài ra các bạn có thể thêm Email để sử dụng thay vì 1 tài khoản bạn đầu bạn có thể thêm 2 hay 3 tài khoản nữa. Trong một vài trường hợp gmail đăng nhập bị lỗi, các bạn thử kết nối lại mạng và thực hiện lại nhé..

Xem thêm: Đồng Chí Phạm Hùng Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng Phạm Hùng, Đồng Chí Phạm Hùng

http://hoanhtao3d.vn/dang-nhap-gmail-tren-dien-thoai-3512n.aspx Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình phương án thực hiện cách hẹn giờ gửi Email vô cùng tiện lợi đã được hoanhtao3d.vn đề cập và nhắc tới thông qua bài viết hướng dẫn cách hẹn giờ gửi email trên app Gmail để có cho mình phương án thực hiện cách hẹn giờ thư tiện lợi dành cho những công việc quan trọng nhé.

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Oppo Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại Cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8 Thoát tài khoản Gmail trên iPhone Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot