Hướng Dẫn Cài Đặt Ổ Cứng Mới Win 10, Cách Chia Ổ Cứng Mới Mua Hay Định Dạng Ổ Cứng Mới

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Sau một thời gian sử dụng Windows 7 và hôm nay tôi đã quyết định nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10. Và thời gian gần đây do nhu cầu lưu trữ dữ liệu tăng nên tôi đã quyết định mua thêm một ổ cứng HDD với 2000 GB (2TB) cho máy tính.

Đang xem: Cài đặt ổ cứng mới win 10

Việc lắp thêm một ổ cứng trong máy tính Windows 10 khá đơn giản, bạn chỉ việc nối dây cáp Sata và cắm nguồn của ổ cứng với thùng máy PC của bạn. Tuy vậy, bạn sẽ không thể truy cập vào phân vùng này cho đến khi bạn tiến hành định dạng lại chúng.

Quá trình thực hiện định dạng và phân vùng ổ cứng mới ở Windows 7 và Windows 10 khá tương tự nhau, tuy nhiên nếu bạn là một người mới sử dụng Windows 10 thì nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể thực hiện nó khá dễ dàng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Sử Dụng Auto Võ Lâm Miễn Phí, Hoàn Toàn Cho Game Thủ

Cách phân vùng ổ cứng mới trên Windows 10

Trước tiên, bạn phải chắc rằng bạn đã kết nối ổ cứng mới vào máy tính. Khi đó, bạn hãy thực hiện từng tự các bước dưới đây.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Học Toán Lớp 4 Miễn Phí, Toán Lớp 4 (Toan Lop 4)

Bước 1: Chọn chuột phải vào File Explorer >> Chọn vào Manager hoặc This PC >> Manager.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot