Cách Cài Đặt Phần Mềm Kiểm Tra Mã Vạch, Trình Quét Mã Qr & Mã Vạch

Như bạn đã biết một trong những nỗi lo hàng đầu của người tiêu dùng hiện tại đó chính là vấn nạn hàng giả. Hàng giả xuất hiện này càng nhiều hơn độ tinh vi cũng lên một tầm cao mới khiến người tiêu dùng rất khó để có thể phát hiện chính vì vậy hãy tìm ngay cho mình giải pháp chống hàng giả ngay hôm nay.

Đang xem: Cài đặt phần mềm kiểm tra mã vạch

*

Nếu như các doanh nghiệp đã đưa ra giải pháp cho các sản phẩm của mình bằng những mẫu tem xác thực, tem truy xuất,…để bảo vệ sản phẩm của mình cũng như bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng vậy có lý do gì người tiêu dùng không tạo ngay cho mình giải pháp bảo vệ quyền lợi của mình an toàn hơn.Vậy làm thế nào để có thể mua hàng an toàn và sử dụng tem xác thực, tem truy xuất như thế nào?

*

Những thông tin của mẫu tem này chúng được chứa trong các mã hóa thường là số hóa hoặc mã QR. Muốn tìm ra những thông tin này việc sử dụng đến phần mềm chuyên dụng quét là điều tất yếu.Vậy để quét được những loại tem này nên sử dụng phần mềm chống hàng giả nào và cài đặt chúng ra sao?

2/ Phần mềm chống hàng giả – “ Xác thực: Chống hàng giả” của hệ thống www.hoanhtao3d.vn# Phần mềm chống hàng giả

Bản chất của phần mềm chống hàng giả chính là một ứng dụng giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng phát hiện hàng giả. Thông qua chức năng quét mã vạch và mã QR Code nó cho bạn đầy đủ thông tin của sản phẩm và báo cho bạn biết sản phẩm được quét là hàng thật hay hàng giả một cách chính xác. Đây được coi là kẻ thù số 1 của hàng giả.

# Phần mềm chống hàng giả số 1 hiện nay

Nhắc đến phần mềm chống hàng giả hay phần mềm quét mã vạch sản phẩm không thể nào bỏ qua phần mềm “ Xác thực: Chống hàng giả” của hệ thống www.hoanhtao3d.vn. Được ví như con khủng long của ngành ứng dụng quét mã “ Xác thực: Chống hàng giả” của hệ thống www.hoanhtao3d.vn khiến những cơ sở chế tạo đồ giả phải dè chừng. Ứng dụng chạy cực mượt và độ chính xác gần đạt ngưỡng tuyệt đối đó là những gì mà người tiêu dùng đánh giá về phần mềm chống hàng giả này. Ngoài ra, “ Xác thực: Chống hàng giả” của hệ thống www.hoanhtao3d.vn còn được thiết kế với hai phiên bản cài đặt khác nhau dành cho Android và IOS vô cùng tiện lợi. Dù bạn đang sử dụng dòng điện thoại thông minh nào bạn cũng có thể dễ dàng tải phần mềm chống giả này về cho máy của mình. Không chỉ được biết đến công dụng quét mã hiệu quả mà phần mềm này còn được biết đến khi có dung lượng vô cùng nhẹ chúng chỉ rơi vào khoảng 30MB thấp hơn rất nhiều so với những phần mềm chống hàng giả khác. Chính vì vậy người dùng có thể dễ dàng do.w.n.lo.ad chúng về di động của mình chỉ với một vài thao tác cực đơn giản.

3/ Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm Chống Hàng Giả Cho Điện Thoại IOS & Android# Với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

*

Nếu bạn đang sử dụng dòng điện thoại iphone, để tải phần mềm chống hàng giả “Xác thực: Chống hàng giả” bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn thực hiện đăng nhập vào: App Storesau đó bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ là biểu tượng của Xác thực.

Xem thêm: download Từ Điển Lạc Việt Cho Android Full crack, Từ Điển Lạc Việt Mtd9 Full crack

Bước 2: Bạn kích vào ô “Cài đặt“ trên cửa sổ. Phần mềm này khá hay khi nó cho phép tải nhanh chóng thông qua máy tính kết nối với điện thoại.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính và máy tính của bạn có liên kết với điện thoại của bạn, thì lúc này bạn không cần đăng nhập vào điện thoại mà bạn chỉ cần đăng nhập và kích cài đặt bên trong giao diện trên máy tính nó sẽ tự khắc được cài đặt vào điện thoại cho bạn. Chức năng này khá là mới nên có rất ít phần mềm chống hàng giả có thể làm được.

Bước 3: Bạn vào điện thoại và kích vào ô “Mở” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm chống hàng giả trên điện thoại iphone của mình.

Xem thêm: Quảng Cáo Trên Zalo Miễn Phí Cho Chủ Shop, 404 Not Found

# Với hệ điện thoại có hệ điều hành là android thì thế nào?

*

Mặc dù cùng một mẹ nhưng với phiên bản Android để cài đặt bạn cần đặng nhập vào: CH Play trên điện thoại,sau khi đăng nhập, bạn nhập từ khóa tìm kiếm:“Xác thực: Chống hàng giả” . Khi xuất hiện cửa sổ của “ Xác thực” bạn thực hiện kích vào “Cài đặt” và vào điện thoại thực hiện “Mở” tương tự như hệ điều hành IOS.

Đối với hệ điều hành Android này nó cũng có chức năng liên kết máy tính tương tự hệ điều hành IOS nên bạn có thể dễ dàng cài đặt bất cứ lúc nào.

Trên đây là tất cả thông tin hướng dẫn cài đặt phần mềm chống hàng giả trên điện thoại IOS & Android. Nó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi bạn thực hiện mua hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot