#1 Cài Driver Headphone Cho Win 10, Nghe Nhạc Bằng Tai Nghe

Cách cài đặt driver Headphone cho Win 10 trong trường hợp bạn đã cài xong Windows 10 nhưng vẫn chưa có driver âm thanh. Đừng quá lo lắng vì đây là tình trạng hoàn toàn bình thường và với cách xử lý sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề.

Đang xem: Cài driver headphone cho win 10

Windows 10 nổi tiếng là hệ điều hành tương thích với nhiều driver hiện nay, tuy nhiên tình trạng thiếu driver thỉnh thoảng vẫn xảy ra và khả năng cài đặt nhiều hơn. như cài đặt Driver Headphone cho Win 10 nó có vẻ khả thi. Hãy tạm gác lại vấn đề tại sao thiếu Driver Headphone cho Windows 10 mà phải tìm ra giải pháp khắc phục ngay.

*

Có rất nhiều phương án giúp bạn cài đặt trình điều khiển Headphone cho Win 10 như cập nhật trình điều khiển cho Windows 10, hoặc cài đặt lại trình điều khiển âm thanh. Một số người khác thay vì cập nhật trình điều khiển cho Windows 10, hãy kiểm tra xem đây thực sự là lỗi trình điều khiển hay thiết bị bị hỏng? Và còn nhiều cách áp dụng nữa … Nghe có vẻ rất rắc rối khi cài driver Headphone cho Win 10 phải không? Đừng bận tâm đến vấn đề đó, bạn chỉ cần làm theo gợi ý dưới đây, cách cài đặt Driver Headphone cho Win 10 đơn giản nhất không làm mất thời gian của bạn.

Cách cài đặt Driver Headphone cho Win 10

Kiểm tra trình điều khiển Tai nghe cho Windows 10

Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt driver Headphone cho Win 10, chúng ta hãy kiểm tra driver trước. Bạn đầu tiên Gõ tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ hdwwiz.cpl sau đó nhấn đồng ý.

Bước 2: Phần ngay lập tức Quản lý thiết bị sẽ hiện ra, tại đây bạn vào tìm Trình điều khiển âm thanh bên dưới và bấm vào Tắt thiết bị để tắt nó đi.

Xác nhận ký tự đóng trình điều khiển này và chọn Đúng.

Sau đó chấp nhận khởi động lại để hệ thống thực hiện các yêu cầu trên của bạn.

Bước 3: Sau khi khởi động lại xong chúng ta vào lại Device Manager, chọn Hoạt động trên thanh menu và nhấp vào Quét các thay đổi phần cứng.

Hoặc một cách khác là bạn nhấp chuột phải vào trình điều khiển đã tắt trước đó và chọn Bật thiết bị.

Tất nhiên sau đó bạn sẽ phải khởi động lại máy tính của tôi.

Nâng cấp trình điều khiển Tai nghe cho Windows 10.

Bước 1: Vẫn trong phần Device Manager chọn trình điều khiển âm thanh nhấp chuột phải vào nó và chọn Cập nhật driver.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Ảnh Cô Dâu Trên Ios Và Android, Trình Chỉnh Sửa Ảnh Áo Cưới Wedding Dress Photo

Bước 2: Nhấp chuột tiếp theo Tự động tìm kiếm phần mềm trình điều khiển được cập nhật, tại tùy chọn này sẽ cho phép bạn yêu cầu hệ thống kiểm tra các trình điều khiển và bản cập nhật mới nhất cho máy tính.

Nếu có, thông báo trạng thái là Tải xuống trình điều khiển.

Quá trình cập nhật này nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào tốc độ mạng và sẽ có thông báo sau khi hoàn thành Windows đã cập nhật thành công trình điều khiển của bạn.

Và nhớ sau khi nâng cấp xong bạn hãy khởi động lại máy tính để hệ thống hoàn tất quá trình cài đặt Driver Headphone cho Win 10 cho bạn.

Cài đặt phiên bản mới nhất của trình điều khiển Headphone

Cài đặt Driver Headphone phiên bản mới nhất giúp bạn cài driver Headphone cho Win 10 đơn giản, dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần một đường truyền tốc độ bình thường và một đường link chất lượng từ hoanhtao3d.vn.vn là bạn đã có thể tự mình cài đặt driver Headphone cho Win 10.

– Tải về Realtek High Definition Audio Driver tại đây, do.w.n.lo.ad Trình điều khiển âm thanh độ nét cao Realtek.

http://hoanhtao3d.vn.taimienphi.vn/cai-driver-headphone-cho-win-10-31374n.aspx Trên đây là những phương án giúp bạn lấy lại driver Headphone cũng như cách cài driver Headphone cho Win 10 thông dụng nhất hiện nay. Thực hiện các cách trên sẽ giúp máy tính của bạn có thể chạy lại trình điều khiển Tai nghe như bình thường. Cũng như giúp người dùng khắc phục mọi lỗi driver âm thanh Windows 10 gặp phải. Ngoài ra trong trường hợp bạn không khắc phục được lỗi driver âm thanh Windows 10 hoặc khiến máy tính phát ra âm thanh trở lại thì hãy liên hệ với hoanhtao3d.vn.vn tại đây, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi cho bạn.

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Tăng Sub Thật Miễn Phí – Tăng Sub Youtube, Tăng Like Facebook Miễn Phí

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot