5 Thoughts On “Cách Cài Driver Máy In Ricoh 5001 Cho Win 10, Hướng Dẫn Cài Driver Cho Máy Photocopy Ricoh

Xin chào các bạn đã đến với Máy Photocopy Việt Hoàng trong bài viết ngày hôm nay. Tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ driver máy photocopy từ hãng. Của đội ngũ kỹ thuật máy photocopy Việt Hoàng. Thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn link do.w.n.lo.ad driver Ricoh 5001 từ hãng Ricoh.

Đang xem: Cài driver máy in ricoh 5001 cho win 10

Ngoài ra mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt chi tiết nhất bằng hình ảnh và video. Giúp cho các bạn có thể tự tay có thể cài đặt cho máy tính với máy photocopy của mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Như các bạn cũng đã biết thì dòng máy photocopy Ricoh MP 5001 đang rất hot hiện nay. Một dòng máy photocopy đa năng bán chạy nhất và giá thành cực kỳ hợp lý. Chính vì mà dòng máy Ricoh 5001 luôn đứng ở vị trí số 1 hiện nay.

Và trong quá trình sử dụng thì công việc không thể thiếu. Đó chính là cài đặt driver cho máy photocopy Ricoh 5001 của chúng ta. Vậy cài đặt như thế nào, do.w.n.lo.ad driver ở đâu thì sau đây xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

*

Một lưu ý là trước khi cài đặt các bạn cần xem máy tính của mình đang cài hệ điều hành gì. Và phiên bản đó là phiên bản bao nhiêu để từ đó chọn đúng với phiên bản driver máy ricoh 5001 phù hợp nhé. Vì có rất nhiều phiên bản khác nhau. Mà khác nhau thì việc cài đặt thành công sẽ không xảy ra. Nên các bạn hết sức lưu ý vấn đề này giúp mình nhé.

Sau khi các bạn đã tải driver máy Ricoh 5001 về máy tính của mình xong. Thì tiếp theo ngay sau đây là hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Các bạn cần thực hiện theo trình tự các bước sau đây nhé.

*

Cách cài đặt driver Ricoh 5001

Việc cài đặt driver máy photocopy Ricoh 5001 cũng khá là đơn giản và giống với driver Ricoh 5002. Chính vì thế các bạn cũng tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Xem thêm: Thủ Thuật Tăng Tốc Máy Tính Windows Được Dân It Thường Xuyên Sử Dụng

Bước 1: Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén tệp tin ra.Bước 2. Bạn chạy file “Setup.exeBước 3. Nhấn “Next”Bước 4. Bạn chọn “Yes”Bước 5. Nhấn chọn “Install with USB connection” và chọn tiếp “Next”.Bước 6. Các bạn nhớ hãy kết nối cáp cho máy photocopy và máy tính nhé.

Xem thêm: Releases · Jwplayer/Jwplayer · Github, Html5 Video Player

Sau khi thực hiện các bước ở trên xong thì các bạn đã hoàn thành hết các bước cài đặt rồi. Giờ các bạn đã có thể in ấn và scan ngay trên máy tính của mình nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm video hướng dẫn cài đặt driver Ricoh 5001 dưới đây.

Video cài đặt driver Ricoh 5001

Tổng kết

Như vậy trên đây Máy Photocopy Việt Hoàng đã chia sẻ với các bạn link do.w.n.lo.ad driver ricoh 5001 rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể cài đặt một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot