Cài Driver Win 7 64Bit – Wandriver 7 (Easy Driverpacks) Tiếng Anh

Thông thường những hệ điều hành như Windows 7, Windows 8 sẽ không thể tự cập nhật các trình điều khiển (drivers) sau khi cài từ bộ cài iso nguyên gốc từ Microsoft nên khiến cho máy tính của bạn sẽ gặp một số lỗi cơ bản rất khó chịu như không thể nghe được âm thanh, các cổng kết nối bên ngoài như bàn phím và chuột không thể sử dụng, độ phân giải màn hình thấp đặc biệt không kết nối được internet v.v…Nên chính vì vậy bạn không thể sử dụng máy tính của mình để học tập, vui chơi giải trí lướt web hay tiến hành tải driver cho Windows được. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt những driver bị thiếu sau khi cài đặt hệ điều hành? Câu trả lời rất đơn giản chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn trong máy của mình bộ drivers offline chuyên dụng hoặc tìm những bản ghost đã tích hợp driver sẵn là có thể giải quyết vấn đề trên. Bài viết hôm nay, Tiện Ích Máy Tính sẽ giới thiệu đến bạn Bộ Cài Driver Offline EasyDrv7 tự động đầy đủ cho Windows mới nhất.

Đang xem: Cài driver win 7 64bit

*

Giới Thiệu Về Bộ Cài Driver Offline EasyDrv7

Giới thiệu

Bộ cài EasyDrv7 (Easy Driver 7) còn có tên gọi cũ là WanDriver (kể từ năm 2017) một trong những bộ tổng hợp những trình điều khiển driver Windows huyền thoại giúp ích được khá nhiều người dùng xưa và nay. Được tác giả Skyfree trên ITSK tiến hành xây dựng và phát triển. EasyDriver 7 sẽ hỗ trợ bạn tìm và cài đặt những driver cho phần cứng của máy tính từ máy bàn cho đến máy laptop xách tay một cách nhanh chóng tiện lợi.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Pinterest Đăng Nhập, Pinterest Login

Nếu bạn không muốn bỏ thời gian để tải từng driver cho máy hoặc bạn là một kỹ thuật viên chuyên đi cài máy cho khách, để đảm bảo tính nhanh chóng, nhẹ nhàng thì đây là một bộ driver không thể thiếu rồi phải không nào. Đối với phiên bản EasyDrv7 hiện nay đã được cập nhật những cơ sỡ dữ liệu mô-đun driver mới nhất không những vậy mà dung lượng bộ cài cũng tương đối thấp cực kì nhỏ gọn, chỉ cần với 1 click nhẹ là bạn có thể cài đặt hầu hết các driver bị thiếu mà không cần phải kết nối mạng (Internet).

Xem thêm: Ứng Dụng Email Marketing Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2020, Update Top 8 Phần Mềm Email Marketing Tốt Nhất

Đặc biệt cảm ơn tác giả 721PC-Net Corporation đã tiến hành phiên dịch phiên bản Easy Driver 7 tiếng trung sang tiếng anh cho cộng đồng. Nếu bạn có điều kiện hãy donate cho 721PC-Net Corporation để tiếp thêm động lực cho họ nhé!

Thông tin chi tiết

Phiên bản: v7.21.201.2 Hỗ trợ hệ thống: Windows 7 (32 bit + 64 bit), Windows 10 (32 bit + 64 bit) Phiên bản ngôn ngữ: English

Những Điểm Mới Có Trong EasyDrv7 Mới Nhất

Đã cập nhật đặc quyền Unicom (EU), bạn có thể xóa tiện ích mở rộng phần mềm theo Unicom PE Đã cập nhật quyền người dùng giấy phép bạn có thể xóa tiện ích mở rộng phần mềm theo bất kỳ PE nào Đã cập nhật các file mô-đun driver bằng 7-zip phiên bản 19.0 Đã sửa một số lỗi bug của hệ thống

Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng EasyDrv7

Sau khi tải về, bạn dùng công cụ Winrar để giải nén với mật khẩu được cung cấp ở phần tải. Bạn sẽ thấy một tập tin cài đặt.

*

*

Đây là giao diện màn hình chính của EasyDrv7

*

Thông tin bộ cài EasyDrv7 mới nhất

*

Để bắt đầu quá trình cài đặt Driver bạn tick chọn vào 2 ô như trên ảnh. Ô thứ nhất là xóa bỏ file Driver sau khi hoàn tất, ô thứ hai là khởi động lại máy sau khi cài đặt thành công. Sau đó chọn vào button –> Install ở dưới cùng

*

Một cửa sổ mới hỏi bạn có muốn cài đặt ngay bây giờ hay không. Chọn –> Ok để xác nhận

Tải Về Bộ Cài Driver Offline EasyDrv7 Dành Cho Windows Mới Nhất

Tải Bộ Cài Driver Offline EasyDrv7 Đầy Đủ Cho Windows Mới Nhất Pass giải nén: www.hoanhtao3d.vn

Mã MD5

File .ISO EasyDrv7 For Win10 x64: C37021F9 – E6AA27B0 – 5F431B66 – 8C3CE59D File .ISO EasyDrv7 For Win10 x86: 903EFF76 – D053B48A – ECF74239 – E7F8CCCA File .ISO EasyDrv7 For Win7 x64: 49AD043E – C13D0C3D – 08932760 – 82EB53FA File .ISO EasyDrv7 For Win7 x64: 681AA9AA – 86E4DA06 – C568F7DF – CD380F51

Lưu Ý

Lời Kết

Vậy là Tiện Ích Máy Tính đã chia sẻ đến các bạn bài viết Tải Bộ Cài Driver Offline EasyDrv7 Đầy Đủ Cho Windows Mới Nhất. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot