Cách Cài Font Vni-Times Cho Win 10 /7/Xp/8, Font Vni Đầy Đủ

Bạn đang tìm kiếm cách tải Font VNI tiếng việt đầy đủ? Bên cạnh font chữ đẹp thì font chữ VNI sẽ trao cho bạn những font chữ cơ bản nhất để soạn thảo văn bản và gõ tiếng Việt chính xác nhất.

Đang xem: Cài font vni-times cho win 10

Bộ font chữ tiếng việt giúp chúng ta bổ sung hầu hết các font chữ phổ biến trong văn bản với hơn 1001 kiểu để người dùng thoải mái chọn lựa. Tải font VNI rất đầy đủ để loại bỏ tất cả các lỗi font chữ khi đánh máy.

TẢI FONT VNI ĐẦY ĐỦ

FONT CHỮ VIẾT TAY VIỆT HÓA 

1. download Font VNI – Hướng dẫn cách gõ tiếng Việt có dấu

(Tham khảo từ Quangtrimang)

Bước 1: Trước hết bạn cần cài Unikey để gõ chữ tiếng Việt trên máy tính. Sau đó bạn mở giao diện của Unikey rồi chọn Bảng mã là VNI Windows.

*

Phần kiểu gõ bạn chuyển thành VNI.

*

Bước 2: Tiếp đến người sử dụng cần chuyển font chữ của hệ thống máy tính sang tiếng Anh

*

Bước 3: Mở Word rồi tiến hành chỉnh bảng mã. người sử dụng cần phải nhớ chọn bảng mã nào thì phải đi đúng với font chữ đấy. Như vậy mới gõ được chữ có dấu tiếng Việt mà không bị lỗi chính tả.

Bảng mã Unicode chứa các font chữ thông dụng như: Time News Roman, Tahoma, Arial, Courier…Bảng mã VNI Windows gồm các font chữ thông dụng là chữ VNI đứng đầu như: Font vni-times,Bảng mã TCVN3 (tiêu chuẩn Việt Nam 3): chứa các font chữ có ký tự .vn đứng đầu như: Vntime, VnTimeH…

Trong mục font trên Word chúng ta chọn font chữ khởi đầu bằng VNI.

*

Sau đó chúng ta nhập nội dung văn bản là xong.

Đặc điểm đặc biệt của bộ Font chữ VNI

Hỗ trợ hơn 1001 phông chữ, kiểu chữ khác nhauPhông chữ được làm đẹp mắtNhẹ và đã được tối ưu hóaKhả năng tương thích cao trên các hệ điều hành phổ biến vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm: tải phần mềm học tiếng anh lớp 1 miễn phí

Font VNI – Cách thiết lập Font Tiếng Việt đầy đủ

Bạn có thể Add Font vào thư mục Fonts của Windows bằng việc giải nén thư mục này ra.Tiếp đó hãy vào thư mục vừa giải nén và chọn toàn bộ các font trong thư mục bằng việc sao chép (Ctrl + A sau đó Ctrl + C).Sau đấy kích chuột phải vào một trong các font đã select đấy và chọn Install.

Một số bộ Font chữ khác

Cũng là font tiếng Việt, Font TCVN3 là bộ font khá nổi tiếng vào thời điểm hiện tại có khả năng tương thích cao với bộ gõ tiếng Việt như Vietkey, Unikey, đáng chú ý bộ Font TCVN3 còn thường xuyên cập nhật và bổ sung nhiều font tiếng Việt mới để hỗ trợ người dùng.

Tải Font VNI được biết đến là một trong những bộ font tiếng Việt nổi tiếng, hiện Font chữ VNI đã cập nhật 1001 kiểu phông chữ khác nhau người dùng có thể tải và dùng chúng kèm theo những bộ phông khác như font thư pháp, font vni-times

Nếu bạn phải cần một bộ Font chữ đầy đủ trên máy tính thì bộ Font full sẽ phù hợp, Font full với nhiều bộ font chuẩn và font nghệ thuật cho phép bạn thực hiện nhiều công việc không giống nhau.

Bên cạnh đó bộ font chữ Tiếng Việt còn phục vụ tốt cho các cuộc nói chuyện trên nhiều phần mềm chat khác nhau mà bạn đang sử dụng.

Cách sử dụng kiểu chữ VNI hiệu quả

Font chữ VNI có nhiều kiểu rất đẹp tuy nhiên đôi khi máy bạn không cài trước thì không thể đọc được tệp hoặc không thể tạo kiểu chữ đẹp được.

Thông thường trên máy tính không đã có sẵn font chữ tiếng việt vì vậy bạn cần cài font chữ VNI cho máy tính, nếu như chưa hiểu được cách, bạn sẽ lên hoanhtao3d.vn để xem cách cài kiểu chữ VNI cho máy tính nhé.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đổi Đuôi Pdf Sang Word Full crack, Tải Solid Converter Pdf 9

Font VNI rất có ích cho những đang dùng các phần mềm thiết kế đồ họa, giống như Adobe Photoshop CS6. Nó giúp cho bạn tạo nên những ấn phẩm với nhiều kiểu chữ nghệ thuật đẹp đẽ và trên hết là đều chữ tiếng Việt có dấu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot