Hướng Dẫn Cài Gcafe Win 10, Cài Gcafe Mạng Wifi Miễn Phí Cho Windows 8,10

Gcafe là phần mềm quá đỗi quen thuộc đối với game thủ trên nhiều “mặt trận” như FO4, LOL,… Tuy nhiên, việc cài Gcafe và sở hữu key có thể sử dụng không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, http://hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn cài Gcafe và chia sẻ key cài đặt mới nhất, đảm bảo thành công 100% cho máy tính.

Đang xem: Cài gcafe win 10

Cần chuẩn bị gì để cài Gcafe thành công?

Trước khi bắt đầu chia sẻ các bước hướng dẫn cài Gcafe, hoanhtao3d.vn cần bạn chuẩn bị sẵn:

Key và Mac để cài đặt Gcafe

Đây là một phần không thể thiếu giúp bạn cài đặt Gcafe thành công. Trong bài hướng dẫn cài Gcafe này, hoanhtao3d.vn sẽ chia sẻ cho bạn một key mới nhất, vừa được cập nhật trong vài tháng gần đây.

Bạn tải key và MAC để cài đặt Gcafe btại đây:

Ở đây, hoanhtao3d.vn cung cấp cho bạn 3 mã key kèm theo 3 MAC đi kèm. Bạn có thể chọn bất kỳ một trong ba mã này để sử dụng.

*

Hướng dẫn cài Gcafe

Lưu ý: 1 key đi kèm 1 MAC riêng nên bạn hãy sử dụng theo cặp nhé!

Phần mềm VPN Client (Nếu bạn không dùng phiên bản Windows 10)

Nếu bạn dùng mạng Wifi mà không phải LAN và máy tính của bạn không phải Windows 10 thì bạn cần tải thêm phần mềm VPN Client để có thể cài được Gcafe. Nếu bạn vẫn chưa có phần mềm này trên máy tính, bạn có thể tải phần mềm VPN Client bằng cách nhấn vào đây. Bạn tải phần mềm VPN Client về và giải nén, cài đặt như bình thường nhé!

Nếu máy tính của bạn đang là phiên bản Windows 10, bạn không cần tải VPN Client mà làm theo hướng dẫn cài Gcafe như sau.

Bước 1: Nháy chuột phải vào biểu tượng “This PC” tại màn hình Desktop. Chọn “Manage”.

*

Click chuột phải vào biểu tượng “This PC” rồi chọn “Manage”

Bước 2: Nhấn chọn tab “Device Manager” và chọn mục “Network adapters”. Sau đó nháy chuột phải vào “Microsoft Network Adapter Multiplexor Driver” rồi chọn “Properties”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Màn Hình Khóa Iphone Bằng Video Làm Màn Hình Khóa Cho Iphone Dễ Ợt

*

Vào “Network adapters” để thay đổi địa chỉ MAC

Bước 3: Vào tab “Advanced” và chọn mục “MAC Address”. Sau đó copy MAC đã tải ở phía trên vào mục “Value”. Bạn có thể chọn bất kỳ MAC nào trong 3 MAC đã tải. Sau đó nhấn “OK”. Lúc này, bạn sẽ phải đợi một lúc để máy tính reset lại mạng Wifi. Quá trình này sẽ kéo dài từ 30 giây đến 1 phút và sau đó máy tính bạn sẽ tự động kết nối lại Wifi hoặc bạn tiến hành kết nối lại Wifi một lần nữa.

*

Hướng dẫn thay đổi địa chỉ MAC

Vậy là bạn đã thay đổi địa chỉ MAC thành công mà không cần VPN Client trên Windows 10 rồi. Giờ, bạn có thể bắt đầu tải và cài đặt Gcafe rồi đấy!

Hướng dẫn cài Gcafe vào máy tính

Cài Gcafe không cần VPN Client trên Windows 10

Sau khi đã tải key và thực hiện thay đổi địa chỉ MAC thành công. Bước tiếp theo trong bài hướng dẫn cài Gcafe chính là cài đặt Gcafe. Nếu bạn vẫn chưa tải về máy tính phần mềm Gcafe, bạn có thể tải phần mềm này bằng cách nhấn vào đây: https://cutt.ly/Affnqya

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn tiến hành mở phần mềm Gcafe lên. Lúc này, sẽ có một bảng thông báo yêu cầu chạy phần mềm dưới quyền của quản trị viên, bạn click vào “OK” để được chuyển sang bảng tùy chọn.

*

Click chuột vào “OK” để tiếp tục cài đặt Gcafe

Ngôn ngữ mặc định của Gcafe sẽ là “English”. Nếu bạn không thích sử dụng tiếng Anh và muốn chuyển sang tiếng Việt thì hãy click vào mục “English” và chọn “Tiếng Việt”. Tiếp đến, bạn lại mở file key và MAC bạn đã tải ở phía trên và copy key ở phía trên địa chỉ MAC mà lúc nãy bạn đã thay đổi và paste lại ở phần “Nhập mã vào ô dưới đây” rồi nhấn “Cài đặt”.

Cuối cùng, bạn nhấn “OK” khi có bảng thông báo bên dưới. Khi bạn làm theo đúng những hướng dẫn cài Gcafe của hoanhtao3d.vn, chắc chắn bạn sẽ thành công 100% khi cài đặt Gcafe.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Ebhxh, Phần Mềm Hỗ Trợ Giao Dịch Điện Tử Bảo Hiểm Xã Hội

Cài Gcafe bằng phần mềm VPN Client

Đầu tiên, bạn mở phần mềm VPN Client và tạo một VPN mới bằng cách click vào “Add VPN Connection”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot