Cài Internet Explorer 8 Cho Win 10 Sang Ie8 Để Khai Báo Thuế

Hiện nay Internet Explorer 8 là một trình duyệt Web phổ biến của Microsoft đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy đây không phải là một phiên bản web mới nhất hiện nay nhưng nó vẫn có tầm ảnh hưởng lớn đặc biệt là đối với những người sử dụng hệ điều hành Windows Vista. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách cài đặt Internet Explorer 8 để các bạn cùng tham khảo.

Đang xem: Cài internet explorer 8 cho win 10

Trước khi thực hiện việc cài đặt Internet Explorer 8 thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng của Internet Explorer 8.

*

Internet Explorer 8 có rất nhiều những tính năng nổi bật

Cung cấp công cụ tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm:

Internet Explorer 8 chính là một công cụ hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng trình duyệt web một cách đơn giản dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với trước kia. Điểm đặc biệt của Internet Explorer 8 đó chính là nó mang đến khả năng tìm kiếm thông tin nhanh hơn so với Internet Explorer 7. Đồng thời nó còn có thêm tính năng hình thành hóa công cụ tìm kiếm để người dùng có thể tìm ra được những lựa chọn phù hợp nhất.

Tích hợp các công cụ có tính bảo mật cao

Với trình duyệt Internet Explorer 8 thì nó mang đến cho người tiêu dùng những công cụ an toàn hơn rất nhiều và đem đến tính bảo mật tuyệt đối. Nó sẽ thực hiện việc cảnh cáo ngay lập tức cho người dùng khi người dùng vô tình vào một trang web hay một địa chỉ nào đó không có sự an toàn cao. Đặc biệt trình duyệt này còn có khả năng chặn những nội dung xấu để không ảnh hưởng tới những nội dung khác trong cùng một trang.

Lướt web mà không để lại lịch sử truy cập:

*

Internet Explorer 8 cho phép lướt web mà hoàn toàn không để lại lịch sử

Có rất nhiều người cảm thấy khó chịu khi lướt web mà để lại lịch sử. Đối với họ điều này sẽ ảnh hưởng tới quyền riêng tư hoặc là ảnh hưởng tới việc tìm kiếm về sau. Tuy nhiên đối với Internet Explorer 8 thì họ cho phép người dùng sử dụng tính năng Private Browsing để hoàn toàn không lưu lại bất kỳ dấu vết nào trong quá trình truy cập trên internet. Đây có thể coi là một tính năng rất nhiều người cảm thấy thích thú

Cung cấp tính năng tăng tốc độ truy cập web:

Hiện nay trình duyệt Internet Explorer 8 còn mang đến cho người dùng một tính năng truy cập internet nhanh hơn rất nhiều, tính năng này được gọi là Accelerators. Nhờ có tính năng này việc bạn truy cập vào web và làm việc trên web được nhanh chóng hơn. Người dùng chỉ cần phải lựa chọn một web mà mình có nhu cầu làm việc và click vào để lựa chọn biểu tượng Accelerator.

Tự động thiết lập ngôn ngữ:

Internet Explorer 8 hiện nay đã hỗ trợ rất nhiều các loại ngôn ngữ trên thế giới như Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.v.v. Cũng giống như rất nhiều những trình duyệt web khác thì Internet Explorer 8 sẽ tự động chọn loại ngôn ngữ thích hợp với hệ điều hành mà hiện tại bạn đang sử dụng.

Tự động cập nhật biên bản mới qua Windows update:

Internet Explorer 8 hiện đã được tích hợp thêm phần tính năng nâng cấp nhờ có mục windows update để bạn có thể thực hiện nâng cấp phiên bản mới một cách dễ dàng, nhanh chóng. Chỉ cần chọn auto update là mỗi khi có phiên bản mới windows sẽ thực hiện việc tải phiên bản mới nhất cho bạn và tự động cài đặt.

Xem thêm: đăng nhập gowin ws


Việc cài đặt internet Explorer 8 là khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể làm được. Bạn chỉ cần có máy tính và máy tính kết nối mạng là mọi việc đều diễn ra thuận lợi. Sau đây là cách cài đặt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Bước 1: Bạn hãy bấm vào https://www.microsoft.com/en-us/do.w.n.lo.ad/details.aspx?id=43 và lựa chọn biểu tượng để tải về Internet explorer 8 về máy tính của mình.

*

Việc cài đặt Internet Explorer 8 vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Bước 2: Sau khi đã tải được Internet explorer 8 về máy thì bạn hãy lựa chọn Run để bắt đầu việc cài đặt phần mềm vào trong máy.

Bước 3: Sau đó sẽ có một cửa sổ xuất hiện và bạn hãy lựa chọn mục I want to help Improve Internet Explorer và lựa chọn tiếp Next.

Bước 4: Sau khi chọn next sẽ ra thêm một cửa sổ nữa. Lúc này bạn hãy bấm chọn vào I accept để tiếp tục thực hiện việc cài đặt.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Raw Sang Jpg Hàng Loạt, Cr2 (Raw) To Jpg (Online & Free) — Convertio

Bước 5: Bạn check vào Install updates sau đó chọn Next

Bước 6: Bạn hãy lựa chọn Restart now để máy reset lại, như vậy là đã hoàn toàn hoàn tất quá trình cài đặt Internet Explorer 8 rồi đó. Lúc này bạn chỉ cần đợi máy khởi động lại là có thể sử dụng Internet Explorer 8 ngay lập tức.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về việc cài đặt Internet Explorer 8 để các bạn cùng tham khảo. Hy vọng những thông tin này các bạn sẽ nắm được cho mình cách cài đặt Internet Explorer 8 đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot