Hướng Dẫn Cách Cài Lại Win 10 Từ Ổ Cứng Hdd, Không Cần Usb, Cd

Hướng dẫn cách cài Windows 10 trực tiếp từ ổ cứng không cần USB và cũng không cần dùng đến phần mềm, chỉ cần vài thao tác là đã cài lại được hệ điều hành win 10 từ ổ cứng rồi, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết, còn có cả video cho các bạn không hiểu có thể học theo ngay trên Blog Học IT Ngay của mình.

Đang xem: Cài lại win 10 từ ổ cứng

Không còn nghi ngờ gì nữa, Windows 10 đang ngày càng trở nên phổ biến. Ngày càng nhiều người dùng chọn cài đặt Windows 10 trên SSD khi họ đã có PC để cài đặt. Làm thế nào để cài đặt Windows 10 trực tiếp trên ổ cứng? Và làm thế nào để cài đặt lại Windows 10? Sau đây là hướng dẫn đầy đủ cùng với hình ảnh và video.

Để cài đặt Windows 10 từ ổ cứng dễ hơn bạn nên dùng: Cách cài Win 10 từ ổ cứng bằng WinToHDD

Hoặc cài win 10 bằng USB nếu có: Cài Win 10 bằng USB mới nhất

Mục lục

Tải bộ cài Windows 10 mới nhất

Cài lại Windows thì dĩ nhiên là ta phải tải bộ cài win 10 rồi, mà các bạn không được tải ghost mà phải tải bộ cái nguyên gốc từ microsft có đuôi file là .iso nhé. Các bạn tải ở dưới đây nhé.

download windows 10

Các bạn hãy vào This pc, bấm chuột phải chọn Properties xem phiên bản hệ điều hành Windows 10 đang sử dụng là 64-bit hay 32-bit rồi tải cho đúng nhé, máy của mình là 64-bit thì mình tải file 64-bit.

Xem thêm: ‎ Pokémon Trading Card Game Video Game Online, ‎Pokémon Tcg Online On The App Store

Sau khi đã tải file Windows ISO về máy thì các bạn di chuyển file đó sang ổ D hoặc ổ E, ở đây mình bỏ file đó vào ổ D rồi dùng winrar giải nén file .iso đó ra 1 thư mục.

*
*
*
*
*
*
*

Bỏ tích xong toàn bộ hãy bấm Accept, nếu máy khỏe thì không cần bỏ tích cứ thế bấm Accept luôn.

Xem thêm: Cách Gỡ Cài Đặt Trong Win 10 Đã Cài Đặt, Cách Gỡ Cài Đặt Ứng Dụng Trên Windows 10

Sau đó các bạn hãy kiên nhẫn chờ khoảng 1 phút là nó sẽ lên win nhé. Còn về driver thì windows 10 sẽ tự động nhận, bạn chỉ cần vào search tìm Windows Update bấm vào nút Check for update và đợi nó tải driver về là ok thôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot