Cần Trợ Giúp Cài Lại Win 7 Cho Laptop Vaio Bản Quyền Win 10, Cài Lại Win 7 Cho Laptop Vaio Bản Quyền Win 10

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Windows 7 là hệ điều hành khá thành công của Microsoft trên toàn thế giới bởi sự ổn định và bảo mật tốt hơn người anh XP của Microsoft. Hiện nay, tuy Windows 8.1 đã xuất hiện chưa người dùng vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ Windows 7 để nâng cấp lên. Nếu bạn vẫn là người trung thành với Windows 7 thì việc biết cách cài đặt Win 7 là một thủ thuật rất cần thiết.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc cài đặt Windows 7 vào máy tính hoặc laptop bằng cách sử dụng USB hoặc đĩa DVD một cách hiệu quả.

Sơ nét về hệ điều hành Windows 7

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến đây, bạn đã thực hiện thành công việt cài đặt Windows 7 cho Laptop hoặc cho PC rồi đấy! Thật đơn giản đúng không! Bây giờ, bạn có thể tiến hành cài đặt thêm một số phần mềm thông dụng cho Windows như:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo về danh sách các phần mềm cần thiết nên cài đặt vào máy tính PC, Laptop sử dụng Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 trong bài viết dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot