Hướng Dẫn Tự Cài Win 10 Cho Macbook Pro 2016 Có Touch Bar, Hướng Dẫn Cài Windows 10 Trên Macbook

Cài Windows bằng Bootcamp cho các máy Macbook giờ đây không còn quá xa lạ, tuy nhiên ở dòng máy Macbook Pro 2016 mới vừa được ra mắt kèm với thanh Touch Bar ta chưa thể biết được rằng thanh Touch Bar khi cài Windows vào sẽ hiển thị như thế nào.

Đang xem: Cài win 10 cho macbook pro 2016

Lúc Macbook Pro 2016 với Touch Bar vừa ra mắt thì bên trang MacRumors đã gửi mail đến giám đốc công nghệ phần mềm Apple Craig Federighi để hỏi về việc này, bạn có thể đọc qua thêm thông tin tại đây:

Hôm nay, mình vừa thử cài Windows 10 bằng Bootcamp cho máy Macbook Pro 2016 13-inch có Touch Bar thì đã thực hiện thành công.

Xem thêm: Tiết Lộ Cách Cài Đặt Realtek Hd Audio Manager Win 7 Chi Tiết Nhất

Dường như là đối với các máy Macbook Pro 2015, các máy Macbook 12-inch 2016 trở đi khi cài đặt Windows giờ đây bạn không cần USB bộ cài nữa mà bộ cài sẽ được phân ra trực tiếp từ hệ thống và sau khi cài Windows xong thì hệ thống sẽ tự động xoá đi cho bạn. Giờ đây bạn chỉ cần tải một file .iso Windows 10 gốc từ máy là có thể cài đặt Windows cho Macbook dễ dàng.

Xem thêm: asphalt 8 crack pc

Mình có update file cài đặt Windows bằng Fshare, bạn có thể tải trực tiếp tại đường dẫn dưới đây:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên, thì bên Windows sẽ chỉ có thể hiện thị được các phím chức năng và các phím F1, F2 dưới dạng là phím cảm ứng thôi chứ nó không hoạt động đa dạng như bên macOS được vì Touch Bar không được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot