Cài Win 10 Hết Bao Nhiêu Tiền, Dịch Vụ Cài Lại Win Tại Nhà Hết Bao Nhiêu Tiền

Microsoft sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản hệ điều hành mới Windows 10 vào ngày 29/7 tới. Một số người dùng Windows sẽ phải bỏ ra một phần chi phí để có được nó

Microsoft sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản hệ điều hành mới Windows 10 vào ngày 29/7 tới. Một số người dùng Windows sẽ phải bỏ ra một phần chi phí để có được nó.

Đang xem: Cài win 10 hết bao nhiêu tiền

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức hệ điều hành mới Windows 10, Microsoft đã triển khai một số chương trình cho người dùng. “Get Windows 10” là chương trình cho người dùng đăng ký nhận bản nâng cấp miễn phí Windows 7 hoặc Windows 8.1.

Đã có rất nhiều câu hỏi mà người dùng đặt ra cho bản Windows mới này chẳng hạn như nếu đang dùng bản Home mà khi nâng cấp lên muốn chuyển sang bản Windows 10 Pro thì như thế nào? Phí nâng cấp chuyển đổi sẽ là bao nhiêu? Hoặc nếu đang chạy Windows Vista hoặc Xp hay cài đặt hoàn toàn mới thì chi phí sẽ là bao nhiêu?

*

Nâng cấp miễn phí

Microsoft có các chương trình nâng cấp miễn phí áp dụng cho các phiên bản Windows. Nếu bạn đang dùng bản Pro thì không có điều gì cần nói, nhưng nếu bạn đang dùng các bản như Home mà muốn lên Pro thì sẽ như thế nào?

*

Gói nâng cấp Windows 10 Pro

*

Giá bán lẻ

Microsoft cũng công bố bảng giá bán lẻ đề nghị đối với Windows 10. Mức giá cho bản Home là 119 USD, còn bản Pro là 199 USD. Đây cũng chính là mức giá phải trả khi bạn nâng cấp từ Windows XP hoặc Windows Vista lên Windows 10. Giá này cũng áp dụng với những người dùng muốn cài bản Windows 10 “sạch” lên máy tính của mình.

Xem thêm: Sinhvienit Còn Đâu Nơi download Các Bản crack Porttable, Phần Mềm Fplus Full Active Vĩnh Viễn Update 2021

Microsoft luôn kì vọng sẽ phổ biến tới nhiều người phiên bản hệ điều hành Windows 10 mới này thế nhưng mức giá mà hãng đưa ra có phần gây trở ngại tới điều này. Phải chăng có những mức giá đặc biệt trong khoản thời gian nhất định sẽ thúc đẩy người dùng tiếp cận với Windows 10 sớm hơn. Nhưng có lẽ điều này khó có thể trở thành sự thực. Khi Windows 8 lần đầu ra mắt, giá bán lẻ bản Pro là 69,99 USD. Nếu người dùng Windows XP/Vista hoặc cài mới hệ điều hành có thể mua Windows Pro với giá 69,99 USD trong khoảng 90 ngày ra mắt có vẻ hiệu quả hơn so với việc họ phải bỏ ra 199 USD.

Xem thêm: phần mềm quản lý nhà hàng ipos

Tóm lại, nếu bạn được nâng cấp miễn phí lên bản Windows 10 Home mà muốn chuyển đổi lên bản Windows 10 Pro “xịn” hơn, bạn sẽ phải bỏ ra 39USD. Còn nếu bạn không nằm trong diện nâng cấp miễn phí mà phải mua mới hoàn toàn thì bản Windows 10 Home sẽ là 119USD và bản Windows 10 Pro là 199USD.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot