Sửa Lỗi Cài Win 7 Bị Treo Màn Hình Setup Is Starting Windows

*
*

Đang xem: Cài win 7 bị treo màn hình setup is starting

*

Giới thiệu Các đơn vị thuộc Viện tỉnh Các hoanhtao3d.vnND cấp huyện Tin tức Tin mới Xây dựng ngành Thống kê và CNTT Văn bản

*

Xem thêm: máy tính đồng bộ hp cũ

Trong quá trình sử dụng máy tính, người sử dụng hệ điều hành Windows 7 có thể gặp phải tình huống máy tính bị treo ở màn hình Starting Window khi khởi động như hình sau:

*

Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như:

– Xung đột giữa một số phần mềm ứng dụng, trình điều khiển thiết bị (driver) mới

– Máy tính bị nhiễm virus và virus xóa, làm hỏng các file hệ thống, các file cấu hình của hệ điều hành Windows

– Sử dụng các chương trình tác động tới cấu trúc logic của ổ đĩa (như các chương trình phân vùng ổ cứng…) gây nên mất thông tin về phân vùng khởi động (boot partition) hay các thông tin khác

Nếu sau khi sử dụng công cụStartup Repaircủa Window 7 mà máy tính vẫn không khởi động được thì ta sử dụng cách sau:

– Sau khi tắt nguồn và nhấn nút khởi động, ta nhấn nútF8trên bàn phím.

– Đợi cho đến khi màn hìnhAdvanced Boot Optionshiện ra, ta dùng phím mũi tên chọn dòngLast know Good Configuration (advanced)và nhấnEnternhư hình sau:

*

Sau đó máy tính sẽ khởi động vào Window như bình thường.

Trên là cách khắc phục máy tính Window 7 bị treo ở màn hình Starting Window, sau này khi gặp phải lỗi này ta có thể tự khởi động máy tính mà không cần tới nhân viên kỹ thuật nữa.

Duy Thông (Phòng TKTP và CNTT – hoanhtao3d.vn tỉnh Kiên Giang)

Trong năm 2020, tình hình tội phạm trên địa bàn thành phố Rạch Giá tuy có chiều hướng giảm về số lượng nhưng tính chất, mức độ vẫn còn diễn biến phức tạp. Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Rạch giá đã kiểm sát việc Cơ quan điều tra Công an cùng cấp khởi tố mới 264 vụ 416 bị can. Trong đó, tội phạm có liên quan đến hành vi đánh bạc vẫn còn xảy ra nhiều trên địa bàn thành phố với phương thức và thủ đoạn hoạt động tinh vi, nguy hiểm hơn. Cụ thể, Cơ quan điều tra Công an cùng cấp đã khởi tố mới 17 vụ 113 bị can (trong đó 06 vụ 52 bị can tội Tổ chức đánh bạc và gá bạc, 11 vụ 61 bị can tội Đánh bạc).

Xem thêm: ‎Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc Trên App Làm Video ” Chất Như Nước Cất”

Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot