Hướng Dẫn Cách Cài Win 8.1 Từ File Iso, download Windows 8

Tiến hành tạo bộ cài Windows 8.1 từ USB thay vì dùng đĩa DVD như trước đây là phương án được nhiều người dùng cũng như các trung tâm sửa chữa máy tính hay dùng. Với công cụ Windows 7 USB/DVD download Tool, một chiếc USB có dung lượng từ 4GB trở lên và một file ISO Windows 8.1 chính chủ từ Microsoft, bạn có thể tự mình tạo bộ cài Win 8.1 từ USB của mình.

Đang xem: Cài win 8.1 từ file iso

Cài Windows 8.1 cho máy tính từ USB. Bạn đã bao giờ thử chưa? Với nhiều bạn ít kinh nghiệm sử dụng máy tính thì thường sẽ mang máy tính ra quán nhờ thợ cài Win giúp, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy họ cài win bằng cách cắm USB vào máy tính và tiến hành cài Win một cách bình thường đúng không nào.

*

Bước 2: Khởi động Windows 7 USB DVD download Tool. Tại giao diện của phần mềm, nhấn Browse để tìm đến thư mục chứa file ISO cài đặt của Windows 8.1 . Sau khi chọn bộ cài Windows 8.1, nhấn Next để sang bước tiếp theo.

*

Bước 3: Bạn chọn USB device để chọn thiết bị USB của mình.

Xem thêm: 19 Website Học Lập Trình Web Trực Tuyến Miễn Phí 2020, Khóa Học Lập Trình Web Cơ Bản Miễn Phí

*

Bước 4: Sauk hi chọn thiết bị USB của mình, nhấn Begin copying để bắt đầu quá trình tạo bộ cài Windows 8.1 cho USB.

*

Tiếp đó, bạn phải chờ tầm 10 đến 15 phút để máy tính copy dữ liệu tạo bộ cài cho USB. Đến đây, bạn đã có 1 chiếc USB chứa bộ cái Windows 8.1 để sử dụng.

*

 Như vậy với hướng dẫn trên bạn đã có thể tự tạo cho mình một chiếc USB có khả năng cài được hệ điều hành Windows 8.1 từ USB bằng phần mềm Windows 7 USB/DVD download Tool rồi đó, và mỗi khi cài lại máy tính bạn không cần phải sử dụng đến ổ đĩa quang (DVD) để cài nữa, thật tiện dụng phải không các bạn.

Xem thêm: Rút Gọn Link Rút Gọn Là Gì ? Website Rút Gọn Link Tốt Nhất Hiện Nay

*

http://hoanhtao3d.vn/tao-bo-cai-windows-81-tu-usb-3640n.aspx Có nhiều cách giúp bạn mở khóa máy tính khi bạn quên mật khẩu, USB Raptor là một trong số những phần mềm đó, tham khảo cách cài USB Raptor để biết thêm chi tiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot