Xin Hướng Dẫn Cài Win Main Msi B85M, Các Thao Tác Bios Khi Cài Windows Bằng Usb

Bài phím tắt vào Boot Option Laptop MSI dưới đây sẽ giúp các bạn biết sử dụng những phím tắt nào để boot trong trường hợp cài đặt Windows hoặc cần boot vào hệ thống để kiểm tra, sửa chữa lỗi… Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu thêm về phím tắt để vào BIOS laptop MSI.

Đang xem: Cài win main msi

Laptop MSI là hãng chuyên sản xuất laptop dành cho các game thủ, do vậy người dùng, nhất là những game thủ thì việc lựa chọn dòng laptop này là hoàn toàn phù hợp vì MSI có đủ loại laptop đáp ứng đòi hỏi cấu hình từ trung cấp cho tới cao cấp nhất. Cũng như các hãng laptop khác, người dùng cũng có thể sử dụng phím tắt vào Boot Option Laptop MSI để boot phục vụ việc cài Win hoặc boot cho những mục đích khác như: kiểm tra hệ thống, sửa lỗi hệ thống…

Phím tắt để vào Boot Option, BIOS Laptop MSI

Laptop MSI hiện có khá nhiều dòng, các dòng G chuyên sử dụng để chơi game và trình tự được sắp xếp từ trên xuống dưới là: GT, GS, GE, GP, GL, GF, GV, Ví dụ: laptop MSI GF63 -> đây là laptop thuộc dòng GF. Ngoài các laptop MSI dòng G thì MSI còn cung cấp một số dòng laptop khác ít phổ biến hơn như dòng: P và C. Ví dụ: laptop MSI PE60 7RD, laptop MSI C62 7QL…

Phím tắt vào Boot Option, BIOS Laptop MSI

Mỗi dòng laptop hay mỗi dòng mainboard lại có một phím tắt khác nhau để vào menu boot hoặc là vào BIOS, trong đó có dòng laptop MSI. Nếu các bạn để ý mỗi khi mở laptop thì màn hình khi khởi động sẽ hiện thị lên rất nhanh phím tắt để bạn vào Boot Option hoặc là phím tắt vào Boot Option, tuy nhiên do việc load hiển thị này rất nhanh nên nếu bạn không để ý có thể sẽ không phát hiện ra.

Xem thêm: download Monopoly Plus Free download (Steampunks) &Laquo; Igggames

*

Hình trên là một giao diện khi người dùng mở laptop MSI

Dưới đây là tổng hợp phím tắt vào Boot Option Laptop MSI và BIOS/UEFI, mời bạn theo dõi:

1. Phím tắt vào Boot Option laptop MSI

Các bạn nhấn phím tắt F11 để vào Boot Option.

2. Phím tắt vào BIOS laptop MSI

Các bạn nhấn phím tắt DEL để vào BIOS.

Xem thêm: Đăng Nhập Hộp Thư Điện Tử Đồng Nai, Báo Đồng Nai Điện Tử

http://hoanhtao3d.vn/phim-tat-vao-boot-option-laptop-msi-50485n.aspx Trên đây là những phím tắt vào Boot Option Laptop MSI, vào BIOS/UEFI laptop MSI để các bạn tham khảo và dùng đến trong trường hợp cần thiết. Nếu bạn dùng laptop Lenovo, các bạn tham khảo phím tắt vào Boot Option Laptop Lenovo tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot