cài win miễn phí

Bạn đang xem: cài win miễn phí Tại Hoanhtao3d.vn

Lê Văn Hùng 01/09/2018, 09:17 am 10,974

Ngày nay Windows 10 đang dần trở nên phổ biến đối với nhiều người dùng, do đó nhà sản xuất Microsoft đang liên tục cập nhật và làm mới các ứng dụng trên Windows 10. Tuy nhiên gần đây Windows 10 đã không cho phép người dùng nâng cấp miễn phí mà thay vào đó bạn phải mua bản nâng cấp. Bạn đừng lo lắng bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể nâng cấp cài đặt Win 10 miễn phí nhờ những cách sau đây nhé.

*

Cài đặt win 10 miễn phí từ việc nâng cấp từ các win khác

1. Cài đặt win 10 miễn phí nhờ cung cấp key Windows 7, 8 hoặc 8.1

Công cụ “Get Windows 10” ngày nay đã không còn tác dụng trong việc nâng cấp từ Windows 7, 8 hoặc 8.1. Tuy nhiên để tải các công cụ và phương tiện mới nhất để nâng cấp Win 10 miễn phí của Microsoft bạn vẫn còn một cách khác là cung cấp một key Windows 7, 8 hoặc 8.1 khi cài đặt nó.

Sau khi đã nhận được key kích hoạt Microsoft sẽ xác nhận bản Windows trước là có thật. Qua đó bạn sẽ được cài đặt và kích hoạt ngay trên máy tính của bạn. Khi bạn truy cập vào phần Settings-> Update & security-> Activation sau quá trình cài đặt Windows bạn sẽ kiểm tra được Windows của mình có giấy phép kích hoạt số hay không.

Đến hiện nay cách cài đặt và nâng cấp Windows 10 theo cách này vẫn hiệu quả và được nhiều người thực hiện. Tuy nhiên nếu bạn gặp phải tình trạng Microsoft chặn bạn đừng quá lo lắng vì bản Windows của bạn đã được cấp giấy phép và nó vẫn sẽ hoạt động bình thường.

2. Cài đặt lại Windows 10 nếu đã nâng cấp

Khi mà bạn đã từng sử dụng những công cụ khác nhau để nâng cấp miễn phí ngay từ phiên bản đầu tiên, bạn vẫn còn cơ hội một lần nữa nhận được một bản Windows 10 miễn phí.

*

Cài đặt win 10 miễn phí nhanh chóng

Để làm được điều này công việc của bạn chỉ là tải phương tiện cài đặt Windows 10, sau đó khi cài đặt xong bạn mở nó trên máy tính của mình. Công việc của bạn chỉ là chờ đợi Microsoft kích hoạt tự động trên máy của bạn, bạn không cần cung cấp bất kỳ key nào trong quá trình tải.

Tuy nhiên cần có 1 điểm lưu ý là bạn chỉ có thể làm được điều này khi máy của bạn đã được nâng cấp lên Windows 10. Ở đây là bạn có thể tiếp tục cài đặt lại Windows 10 miễn phí 1 lần nữa trong tương lai ngay trên chính máy của bạn.

Ngay cả khi bạn đã lỡ thay đi ổ cứng hay các phần khác của máy tính, bạn vẫn có thể cài đặt lại bản Windows 10 miễn phí mà không cần cung cấp bất kỳ giấy phép gì cho máy tính của mình.

Đang xem: Cài win miễn phí

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Cây Thư Mục, Huong Dan Tao Thu Muc Full, Hướng Dẫn Tạo Cây Thư Mục Trong Word

Xem thêm: Đăng Nhập Pubg Mobile

3. Bỏ qua key và cảnh báo kích hoạt

Chắc hẳn nhiều bạn cũng chưa từng nghe nói đến cách này, đây thật sự là một bí mật: Trong quá trình tải và cài đặt lại Windows 10 bạn sẽ không cần cung cấp bất kỳ link hay là key cho phần mềm nào hết.

Bạn có thể truy cập vào Windows 10 và tải các phương tiện từ Microsoft và cài đặt nó ngay trên chiếc PC của mình. Sau quá trình tải và cài đặt bạn sẽ tiếp tục sử dụng Windows của mình 1 cách bình thường và làm điều gì bất kỳ mà mình muốn.

Windows 10 sẽ liên tục nhắc nhở người dùng về việc kích hoạt giấy phép và sẽ không cho bạn quyền thay đổi bất kỳ tùy chọn nào trong Settings-> Personalization. Nếu như bạn sợ chiếc máy tính của mình gặp vấn đề bạn hoàn toàn có thể thử trên một thiết bị ảo.

Cài đặt Windows 10 trong Boot Camp, nếu như bạn dư giả kinh phí có thể nâng cấp trực tiếp từ Windows 7 một cách chính thức.

Tuy bên ngoài Windows 10 không cho phép người dùng kích hoạt hệ thống theo những lối đi khác mà không phải trả phí nhưng họ luôn có cách thiết lập cụ thể để cho Windows có thể làm việc như vậy.

Nếu như nhà phát hành cho rằng điều mà người dùng đang làm gây ảnh hưởng đến chính họ thì có thể chặn nó trong tương lai. Tuy nhiên chúng ta thấy được nó vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường cho nên những động tĩnh mà Microsoft tác động đến nó là chưa có hoặc rất ít.

Bạn có thể tải và dùng thử bản Windows 10 Enterprise ngay trên Web của Microsoft và nó có hạn dùng lên tới 90 ngày. Bạn hoàn hoàn có thể thoải mái kiểm tra các tính năng của Windows 10 Enterprise, ngoài ra khi bạn may mắn nhận được key thì bạn có thể nâng cấp ngay lên bản Windows 10 mà mình muốn nhé.

Đơn giản hơn tất cả là bạn chỉ cần mua một chiếc máy tính mới ngoài cửa hàng đi kèm với đó bạn sẽ nhận được bản Windows 10 chính hãng. Như vậy bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí lớn cho một chiếc máy tính, không thì bạn nên nâng cấp từ Windows 7, 8 hoặc 8.1 sẽ tiết kiệm hơn.

Như vậy bài viết trên của chúng tôi đã có thể đem lại cho những người muốn nâng cấp cài đặt Win 10 miễn phí. Với những cách thức bổ ích, đơn giản mà không tốn chi phí. Ngoài ra nếu bạn muốn được tư vấn hoặc có những thắc mắc nào liên quan đến phần mềm máy tính thì hãy truy cập vào website: http://hoanhtao3d.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900 6680 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công với những phương pháp trên nhé.

>>> Xem thêm: hosting wordpress giá rẻ – Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: thuê cloud server – Tìm hiểu dịch vụ VPS số 1 thị trường

>>> Xem thêm: tạo email doanh nghiệp – Những tính năng vượt trội Gsuite(Email Google) cho doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc văn phòng

Bài viết cùng chủ đề

Google index là gì? Cách xóa dữ liệu trên hosting Let’s Encrypt là gì Bài viết chuẩn SEO So sánh blogspot (blogger) và wordpress SEO Là Gì

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Có thể bạn quan tâm

Khuyễn Mãi Hot

Bài viết hay nhất

Chuyên mục