Thường Xuyên Cài Win Nhiều Có Hại Máy Không ? 10 Câu Hỏi Thường Gặp Nhất Khi Cài Lại Windows

mình nghĩ là ko nên tải nhiều thứ trên mạng vì dễ có virut, gỡ bỏ những chương trình ko cần thiết để tránh nặng máy.
Chào các bạn mình xin trả lời câu này như sau:Máy tính được bao gồm bởi một ***a cứng và 1-2 cây Ram tuỳ theo người sử dụng mà nó có thể từ 2Gb-4Gb hoặc từ 8Gb tới 16Gb.Vậy nên vấn đề là tải như thế nào bạn Bùi Chinh đã nói đúng một phần.Tuy nhiên nếu cần một phần mềm nào đó ta phải tải những phần mềm đã được c*** sẵn.Nhưng cài là cài vào đâu? Các bạn nên cài vào cá ổ ***a E:,F:hay D: tránh cài vào ổ C:để bị rối loạn bộ nhớ Các ổ ***a D,E,F là ổ ***a phụ.Nên khi nó đầy ta có thễ dễ dàng ***rmat nó mà không cần phải cài lại windows.Cài lại windows thì ko có hại gì cả bạn Chinh nhé nhưng nó chỉ làm ta tốn thời giờ đặc biệt là các bạn học sinh phải xách xe lên trung tâm để cài lạiChúc bạn học tốt nếu vẫn không hiểu cứ pm mình.
Chào bạn, bạn chưa đăng nhập! Hãy đăng nhập bằng tài khoản hoặc đăng ký tài khoản để viết bình luận.

Đang xem: Cài win nhiều có hại máy không

*

Trần Nam Dũng Tiến Sĩ

*

THPT Chuyên KHTN (ĐH Quốc gia Hà Nội) chuyên KHTN

*

Quản lý cộng đồng hỏi đáp. Giải đáp thắc mắc với tư cách tình nguyện viên chính thức của hoanhtao3d.vn. Trải nghiệm môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp với đội ngũ hoanhtao3d.vn.

ỨNG VIÊN ĐƯỢC LỰA CHỌN QUA 2 VÒNG:

Vòng hồ sơ:

BTC sẽ dựa vào hồ sơ đăng ký của các bạn để lựa chọn ứng viên xuất sắc cho vòng 2.

Vòng phỏng vấn:

BTC sẽ liên hệ qua điện thoại để phỏng vấn các bạn.

Xem thêm: Game Ps1 Viet Hoa – Tổng Hợp Game Ps1 Hay

Sau khi qua 2 vòng thi, các bạn được tuyển chọn sẽ được cấp quyền “Trợ lý cố vấn” và được theo dõi hoạt động trong vòng 1 tháng. BTC sẽ cân nhắc số lượng và chất lượng câu trả lời của các bạn để chính thức tuyển chọn vào đội ngũ “Cố vấn”.

Xem thêm: Ebprov6 Phần Mềm Lập Trình Hmi Weinview (Tk6071Ip / Tk6071Iq)

Để giúp các em học sinh có thể tiếp cận được nhiều bài giảng hay và chất lượng hơn nữa, hoanhtao3d.vn trân trọng mời các thầy cô đăng ký trở thành Giáo viên cộng đồng với vai trò: Tham gia tạo bài giảng trực tuyến. Cung cấp chuyên đề lý thuyết – bài tập. Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy cùng cộng đồng giáo viên tâm huyết.

Ban quản trị hoanhtao3d.vn sẽ liên lạc với Thầy/Cô giáo theo thông tin cung cấp dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot