Dịch Vụ Cài Win Tại Nhà Giá Rẻ Tại Nhà Hà Nội Uy Tín, Cài Win Giá Rẻ Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Dịch vụ cài đặt Hệ điều hành, windows 7, 8 ,10 tại nhà cho tất cả các dòng Laptop và PC. hoanhtao3d.vn cam kết không dùng bản Ghost để cài đặt, chi phí cài đặt là 100k/1máy tại Trung tâm, 150k/1 máy tại nhà. Đảm bảo giá cài win tại nhà cạnh tranh nhất HCM. Gọi điện có mặt sau 20 phút.

Đang xem: Cài win tại nhà giá rẻ

Windows là một hệ điều hành do nhà phát triển Microsoft sáng lập ra. Trải qua nhiều phiên bản như Windows 98,Windows Me,Windows XP,Window Vista,Windows 7,Windows 8, Windows 10 … Hệ điều hành Windows trả qua nhiều thế hệ phát triển nên càng ngày càng cải thiện tốt và dễ sử dụng với người dùng.

*

Hiện tượng của một số máy tính bị lỗi hệ điều hành Windows:

Máy xuất hiện những thông báo lỗi lạ. Máy tính chạy chậm. Máy tính khởi động chậm.

….

Nguyên nhân dẫn đến hệ điều hành bị lỗi:

Do xóa các phần mềm không đúng quy trình. Cài đặt các phần mềm do.w.n.lo.ad từ các nguồn không tin cậy. Virus xâm nhập vào máy tính.

…..

Xem thêm: Làm Video Bằng Format Factory Toàn Tập, Cách Ghép Video, Nối Video Với Format Factory

Nhận cài đặt các hệ điều hành cho các dòng Laptop , PC (máy tính để bàn): Chúng tôi nhận cài các hệ điều hành như Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mac Os … trên tất cả các dòng máy tính để bàn (Pc), Laptop như Dell, Sony Vaio, HP, Asus. Acer, SamSung ….Ngoài ra chúng tôi nhận cài hệ điều hành MacOS trên các dòng máy laptop thông thường (giá 150k).Cam kết:– Các máy tính được cài sẽ có thêm các phần mềm như xem phim Kmp, đọc file pdf, chạy flash, Google chrome, Unikey, phần mềm Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 …; phần mềm diệt virus (tất cả đều Miễn Phí). Ngoài ra, Sài Gòn Computer nhận cài đặt các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign, AutoCad, Sketchup, Revit, Adobe Premiere Pro, 3ds Max, CorelDraw, GIMP.

– Đảm bảo cài hệ điều hành không dùng các bản Ghost, chúng tôi cài bằng source của Windows nên đảm bảo không bị lỗi xung đột với các loại Main…Chi phí cho cài Hệ điều hành – Windows tại nhà (các ứng dụng văn phòng …) là 150k/1 máy.

Chúng tôi nhận cài win tại nhà các quận ở Tp.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức; huyệnBình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Xem thêm: Khám Răng, Tư Vấn Răng Hàm Mặt Miễn Phí Bác Sĩ Chuyên, Miễn Phí Khám Răng Tổng Quát

Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá vệ sinh laptop hcmlà 100k/1 máy (lấy liền 20 phút). Cảm ơn các bạn đã tin tưởng vào dịch vụ cài win tại nhà tphcm chúng tôi. Mọi thắc mắc, vấn đề về nhân viên. Vui lòng gọi Hotline về công ty.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

Khuyễn Mãi Hot