Cập Nhật Phần Mềm Iphone 4S, Iphone 4S Nên Kết Thân Với Phiên Bản Ios Nào

Vì vậy, iOS phiên bản mới 9,3 là ra ngoài và bạn có thể nhận nó miễn phí trên thiết bị iOS của bạn. Bản cập nhật là miễn phí và có sẵn cho tất cả người dùng thiết bị iOS. Tuy nhiên nó là hiểu được một chút hoài nghi về việc cài đặt bản cập nhật mới. Bởi bây giờ bạn đã có thể nghe nói về những vấn đề nhỏ bản cập nhật đi kèm với. Nếu đây là những gì đang khiến bạn lo lắng về việc tải về iOS mới 9.3, sau đó bạn sẽ được vui mừng khi biết rằng những vấn đề báo cáo rất ít và xa between- nhất của họ một cách dễ dàng fixable.

Đang xem: Cập nhật phần mềm iphone 4s

Tôi có thể cài đặt? iOS 9.3 trên iPhone 4s. Đây là một câu hỏi mà có giá trị xem xét rằng một số những vấn đề liên quan đến việc cập nhật đã ảnh hưởng đến các phiên bản cũ hơn như iPhone 4s và iPad 2. Nó cũng có khả năng

rằng nếu bạn nâng cấp trên iPhone 4s, bạn có thể không có thể thưởng thức tất cả các tính năng mới mát mẻ đi kèm với bản cập nhật mới.

Bài viết này tìm cách nghiên cứu kỹ sâu hơn vào vấn đề hay không, bạn có thể nâng cấp lên iOS mới 9,3 trên 4s iPhone của bạn và những gì mong đợi khi bạn làm.

Phần 1: Vì vậy, bạn có thể cài đặt iOS 9.3 trên iPhone 4s?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần phải có một cái nhìn tại các thiết bị tương thích với iOS 9.3. Các thiết bị này;

iPhone 4s và sau đóiPod Touch thế hệ thứ 5 và sau đóiPad 2 và mới hơnvà thế hệ 1 iPad Mini và sau đó

Vì vậy, rõ ràng, bạn có thể cập nhật 4s iPhone của bạn để iOS mới 9.3. Chúng ta nên đề cập đến ở đây là đã có một vài báo cáo nơi các thiết bị cũ hơn như iPhone 4s và iPad 2 thất bại trong việc kích hoạt sau khi cập nhật. Nếu bạn vẫn chưa cập nhật, điều này sẽ là nhỏ nhất của lo lắng của bạn. Trong tinh khiết thời trang Apple, họ phát hành một phiên bản cập nhật iOS 9.3 để đối phó với vấn đề này. Nếu bạn quyết định về một bản cập nhật ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được phiên bản mới này.

Bạn có thể an toàn được cập nhật iOS 9.3 trên iPhone 4s mà không cần phải lo lắng về bản cập nhật rối tung với thiết bị của bạn.

Phần 2: bạn sẽ nhận được những tính năng nếu bạn cập nhật lên iOS 9 trên iPhone 4s?

Cũng giống như chúng tôi đã đề cập trước mặc dù bạn có thể cập nhật 4s iPhone của bạn để iOS mới 9,3, có một số tính năng của hệ điều hành mới sẽ không hoạt động trên các thiết bị cũ. Ví dụ nhắc đến nhiều nhất về tính năng để đi ra khỏi iOS mới 9,3 là ca đêm. Đây là một chế độ mới mà thay đổi màu sắc màn hình về phía đỏ để giảm màn hình màu xanh bình thường mà đã được chứng minh để ức chế giấc ngủ.

Tính năng này sẽ tuy nhiên chỉ có sẵn trên iPhone 5s hay muộn, iPad Pro, iPad Air hay muộn, iPad Mini 2 hoặc mới hơn và iPod Touch thế hệ thứ 6. Điều này có nghĩa bạn sẽ không thể để có được tính năng này mát mới về 4s iPhone của bạn. Tuy nhiên phần còn lại của các tính năng khác nên chỉ làm việc tốt trên thiết bị của bạn.

Phần 3: Những điều cần làm trước khi Bắt Upgrade

Vì vậy, bạn đã quyết định cập nhật 4s iPhone của bạn lên iOS 9.3. Nhưng trước khi bạn làm điều đó, có một vài điều chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phác thảo cho bạn để giúp bạn sẵn sàng cho việc cập nhật. Đây là những gì bạn cần phải làm để đảm bảo bản cập nhật chạy trơn tru.

Điều quan trọng là để giữ cho bạn Apple ID và mật mã của điện thoại tiện dụng trước khi cập nhật. Apple có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin này trong thời gian cập nhật. Nó cũng có thể là một ý tưởng tốt để giữ đăng nhập thông tin cho một số ứng dụng và dịch vụ tiện dụng của bạn. Nó rất có khả năng rằng bản cập nhật có thể bạn đăng xuất khỏi những ứng dụng và dịch vụ.Nếu bạn có tập tin quan trọng trên điện thoại, bạn có thể muốn sao lưu thiết bị của bạn trước khi cài đặt bản cập nhật sau đó mới. Nó không phải là lạ khi nghe báo cáo của các dữ liệu bị mất sau khi một bản cập nhật.Quyết định xem bạn muốn cập nhật qua mạng không dây thông qua các ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn hoặc thông qua iTunes. Nếu bạn đang đi để được làm việc đó Over the Air, điện thoại của bạn cần phải có ít nhất 50% phí.Với tinh thần luôn được chuẩn bị, điều quan trọng là để tìm kiếm các vấn đề tiềm năng có thể xảy ra như là kết quả của bản cập nhật.

Xem thêm: Bật Mí Thông Tin Du Học Miễn Phí Tại Đức, Du Học Đức 2021

Phần 4: Làm thế nào để Tải iOS 9,3 Right Now

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để có được một bản cập nhật vì nó luôn luôn đi kèm với bản cập nhật quan trọng bảo mật và sửa lỗi, chưa kể đến những tính năng mới mát mẻ bạn có thể thưởng thức. Dưới đây là làm thế nào để có được iOS mới 9.3.

Bước 1: Sao lưu dữ liệu của bạn thông qua iTunes hoặc iCloud. Đây là vì vậy bạn sẽ có một cái chăn an ninh trong trường hợp bất cứ điều gì khó khăn.

Bước 2: Cắm điện thoại với bộ sạc của nó hoặc vào máy tính của bạn. Kết nối điện thoại vào internet qua Wi-Fi nếu bạn sẽ được cập nhật qua mạng không dây hoặc Mở iTunes nếu bạn sẽ sử dụng iTunes.

Bước 3: Tìm các cập nhật phần mềm. Trên điện thoại Tap Settings> General> Cập nhật phần mềm của bạn sau đó tải về và cài đặt

*

Nếu bạn đang sử dụng iTunes, dưới Summary, Nhấn vào Check for Updates

*

Bước 4: Bạn có thể được yêu cầu để xóa không gian trên thiết bị của bạn để cập nhật. Thiết bị này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn xóa một số ứng dụng sẽ được cài đặt lại sau khi cập nhật.

Bạn cũng có thể quyết định lên kế hoạch cập nhật cho sau này. Chỉ cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn vẫn còn cắm vào bộ sạc nếu bạn chọn cài đặt qua đêm.

Chúng tôi hy vọng bạn thưởng thức iOS mới 9,3 trên 4s iPhone của bạn. Bạn không có thể tận hưởng tất cả các tính năng nhưng chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không hối tiếc khi cập nhật.

toolkit dr.fone – iOS Phục hồi dữ liệu

Phục hồi bị mất hoặc xóa danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ghi chú, vv từ iPhone, iPad và iPod touch.

Xem thêm: Thủ Thuật Đàm Phán – 8 Bí Quyết Đàm Phán Thành Công

toolkit dr.fone (Mac) – Phục hồi dữ liệu iOS

Phục hồi bị mất hoặc xóa danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ghi chú, vv từ iPhone, iPad và iPod touch.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot