Cắt Sửa Ảnh Trong Corel Draw, Lệnh Cắt Hình Trong Coreldraw

Rất nhiều tính huống trong thiết kế mà bạn cần phải tách nền cho đối tượng, đặc biệt là trong thiết kế biển quảng cáo thì gần như 100 % là ta phải tách nền cho đối tượng.

Đang xem: Cắt sửa ảnh trong corel

Hiện tại, có rất nhiều cách tách nền khác nhau, ví dụ như sử dụng chương trình Photoshop của hãng Adobe hoặc sử dụng chương trình Corel.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn hai cách để tách nền cho đối tượng đó là dùng công cụ Pen – lệnh PowerClip và chương trình Corel PHOTO-PAINT.

I. Tách nền bằng công cụ Pen và lệnh PowerClip

+ Bước 1: Bạn vào File => chọn Import hoặc nháy chuột vào biểu tượng Import trên thanh công cụ chuẩn hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + I , hoặc kéo thả để chèn đối tượng vào chương trình.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trên Iphone, Sửa Ảnh Và Video Trên Iphone

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra trong hộp thoại Cutout Lab bạn có thể chọn vào Review để xem trước và chọn các màu nền tại Background để kiểm tra lại đối tượng trước khi nhấn OK.

Lời kết

Qua bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn hai cách để tách nền cho đối tượng hay nói cách khác là tách hình ảnh ra khỏi nền. Thì theo quan điểm cá nhân của mình, cách sử dụng chương trình Corel PHOTO-PAINT để tách nền cho đối tượng là cách tối ưu nhất trong Corel.

Xem thêm: “Giao Hàng Miễn Phí Tiếng Anh Và Tiếng Việt? Cách Mua Hàng Freeship Miễn Phí Vận Chuyển

Trong trường hợp đối tượng cần tách quá phức tạp thì bạn có thể sử dụng chương trình Photoshop để tách. Trong bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Import và Export trong CorelDRAW X8.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot