Câu Lạc Bộ Bơi Lội Kỳ Đồng

Bạn đang tìm địa điểm học bơi ở đâu tốt nhất quận 3, học bơi tại hồ bơi kỳ đồng là tốt nhất quận 3, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài thông tin về lớp học bơi tại hồ bơi kỳ đồng của chúng tôi.

Đang xem: Câu lạc bộ bơi lội kỳ đồng

Khoá học bơi kèm riêng tại hồ kỳ đồng cho bất kì ai, kể cả trẻ em từ 06 tháng tuổi đến học viên lớn tuổi yêu thích bơi lội mong muốn biết bơi chúng tôi đều mong muốn được phục vụ bạn.

Một khoá học bơi sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn mỗi khi đi bơi tại hồ bơi mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai và bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.

Bạn hãy tưởng tượng xem cuộc sống của bạn sẽ thú vị như thế nào nếu bạn biết bơi.?

*

học bơi tại kỳ đồng

Ai nên tham gia khoá học bơi kèm riêng tại hồ bơi kỳ đồng của chúng tôi?

Chương trình giành cho những học viên chưa biết bơi.Chương trình giành cho những học viên cực kì sợ nước, đã trải qua nhiều lần học bơi mà vẫn chưa biết bơi.Chương trình cũng rất phù hợp với những học viên muốn nâng cao trình độ bơi lội của mình.Càng tuyệt vời hơn với những học viên mong muốn biết được những kỹ năng cơ bản để hướng dẫn lại cho người yêu mình, vợ mình, và con của mình.Và còn muôn vàn điều tuyệt vời nữa chỉ khi đăng kí học bơi mới có được.

*

học bơi tại hồ bơi kỳ đồng

 Thông tin về khoá học bơi kèm riêng tại hồ bơi kỳ đồng:

Đối với trẻ em dưới 5 tuổi học phí 2.500.000vnđ/ 12 buổi.Đối với trẻ em từ 5 tuổi – 17 tuổi học phí : 3.000.000vnđ/ 12 buổi( cam kết biết bơi sau khoá học).Đối với người lớn từ 18 tuổi học phí : 2.500.000vnđ/ 12 buổi ( cam kết biết bơi sau khoá học ).

Quý khách hàng lưu ý: học phí chưa bao gồm tiền vé vào hồ cho học viên và huấn luyện viên trong quá trình tham gia khoá học.( vé vào hồ tại hồ bơi Kỳ Đồng :20.000vnđ/ người / lần).

*

học bơi ở hồ bơi kỳ đồng

Cam kết chất lượng khoá học bơi tại Hồ Kỳ Đồng:

Tất cả học viên tham gia đều biết bơi 100% sau khoá học, học viên có thể tin đi bơi mà không cần bất kỳ sự trợ giúp của bất kỳ ai hay dụng cụ hỗ trợ bơi lội nào.Được hoàn tiền học phí nếu sau khoá học, học viên không thể tự bơi được.Được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học bơi sau khi học viên biết bơi.

Khóa học bơi cho trẻ em tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Khóa học bơi cho người lớn tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Dạy Bơi cho trẻ sơ sinh tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Khóa học bơi cho người nước ngoài tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam

Khoá học tham khảo: học bơi tại hồ quân khu 7.

Giới thiệu chung về hồ bơi kỳ đông để các bạn bạn biết rõ hơn.

Xem thêm: thỉnh tượng tam thánh miễn phí

Ban quản lý hồ bơi kỳ đồng xin gửi lời chào đến tất cả quý khách, chúng tôi rất vinh dự khi được quý khách ghé thăm và sử dụng dịch vụ tại hồ bơi kỳ đồng.

Với phương châm luôn luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn, Hồ bơi kỳ đồng của chúng tôi mở cửa vào lúc 6h sáng và đống cửa vào lúc 6h tối các ngày trong tuần.

Hồ bơi kỳ đồng của chúng tôi toạ lạc ở số 40 đường đồng quận 3, TPHCM.

Hiện tại hồ bơi kỳ đồng của chúng tôi có 3 hồ:

Hồ bơi nhỏ: hồ bơi nhỏ của kỳ đồng có diện tích 12x20m, độ sâu vừa phải từ 0,5 đến 0,7m chủ yếu cho các em nhỏ vui chơi giải trí.Hồ bơi Trung: Hồ bơi trung của kỳ đồng có diện tích 20x30m có độ sâu từ 1m2 đến 1m8, hồ chủ yếu phục vụ cho khách học bơi và đi bơi.Hồ bơi lớn: Bể bơi lớn của kỳ đồng là hồ bơi chuẩn quốc tế 50m, hồ bơi này chủ yếu phục vụ cho các giải thi đấu và khách hàng đã biết bơi rành, sẽ rất nguy hiểm nếu bạn chưa bơi vũng bơi ở đây..

Về nhà vệ sinh của hồ bơi kỳ đồng chúng tôi: chúng tôi với thay đổi kết cấu nhà vệ sinh, thay toàn bộ gạch cửa để sạch đẹp hơn cho quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng thêm phòng xông hơi khô và xông hơi ướt cho quý khách có nhu cầu xông hơi khi bơi xong.

Về tủ đề đồ: hiện nay chúng tôi cũng trang bị đầy đủ tủ để quần áo để quý khách có thể an tâm gửi lại trong khi đi bơi.

Những Quy Định chung của hồ bơi kỳ đồng.

Xem thêm: Thủ Thuật Pubg – Cẩm Nang Pubg: Hướng Dẫn Người Chơi Kĩ Năng Kém

Quy định của hồ bơi kỳ đồng là bắt buộc học viên phải mặc đồ bơi khi xuống hồ bơi.Hồ bơi quy định khi các bạn xuống bơi phải bắt buộc phải dội nước trước khi xuống hồ.Không biết bơi thì không được qua hồ bơi lớn.Trẻ em khi đi bơi bắt buộc phải có ba mẹ dẫn đi.Những ai có tiểu sử bị bệnh tim không được xuống hồ bơi vì rất nguy hiểm khi đi bơi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ dạy bơi kèm riêng tại hồ kỳ đồng của chúng tôi.!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot