Câu Lạc Bộ Kỳ Đồng – Câu Lạc Bộ Thể Hình Nam, Hồ Bơi Kỳ Đồng

Ngày nayYogađã được cả thế giới biết đến và thu hút sự chú ý, hâm mộ luyện tập của hang triệu người trên hành tinh. Luyện tậpYogagiúp bạn có sức khỏe, tinh thần minh mẫn, giúp thư giãn thực sự, giảm stress và phục hồi sức khỏe tinh thần lẫn thể chất nhanh chóng đồng thời tăng cường năng lực sáng tạo của con người.

Đang xem: Câu lạc bộ kỳ đồng

*

Tại Việt Nam,Yogacũng đang được nhiều người biết đến. Trung tâmYoga Tiến Đạtra đời với mong muốn góp phần mang lại sức khoẻ về thể chất và tinh thần cho mọi người thông qua việc hướng dẫn các bài tập mang tính khoa học đã được phổ biến rộng rãi trên thế giới, thông qua đó nhằm giúp chung cho hạnh phúc của mọi nhà.

*

*

*

LUYỆN TẬP YOGA

PHƯƠNG PHÁP RÈN LUYỆN SỨ KHỎE CHO MỌI LỨA TUỔI

Ngày nayYogađã được cả thế giới biết đến và đã thu hút sự chú ý ,hâm mộ luyện tập của hàng triệu người trên hành tinh. Luyện tậpYogagiúp bạn có sức khỏe, tinh thần minh mẫn, giúp thư giãn thực sự,giảm stress và phục hồi sức khỏe và tinh thần lẫn thể chất nhanh chóng đồng thời tăng cường năng lực sáng tạo của con người .

MônHATHA YOGAchú trọngĐIỀU THÂN – ĐIỀU KHÍ – ĐIỀU TÂM. Vì vậyHATHA YOGAgiúp cho âm dương trong cơ thể được kết hợp hài hòa là phù hợp với y lý Đông Phương nhằm ngăn ngừa bệnh tật , con người luôn luôn tươi trẻ, khỏe mạnh và sống lâu .

Xem thêm: do.w.n.lo.ad phần mềm quản lý dự án

*

*

*

*

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, do áp lực và stress trong công việc, học tập và mưu sinh, rất nhiều thành phần xã hội như viên chức, hoc sinh, sinh viên,người lao động….. đã tìm đến điểm tậpYOGAsau giờ làm việc để phục hồi sức khỏe. Vì thế luyện tậpYOGAđã trỏ thành nhu cầu thực sự cần thiết cho mọi lứa tuổi. TậpYOGAthường xuyên, đúng phương pháp khoa học sẽ làm cho cơ thể phát triển, thể hiện ở sức nhanh, sức bền, độ đàn hồi và linh hoạt cơ thể tăng lên.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Ngày nay do công việc văn phòng và thói quen vì thế mọi người ít vận động nên vòng hai phát triển nhanh làm cho vóc dáng không đẹp, tiêu hóa kém, và táo bón thường xảy ra. Chính vì vậy để có sức khỏe cường tráng đẩy lùi bệnh tật và có được một thân hình như ý muốn . Hãy tập kiểu thở cuộn bụng NAULI.

*

*

*

*

NAULI massage và tăng cường sức sống của các cơ quan nội tạng, đồng thời tập trung prana ở khu vực có đám rối dương. Đây là liều thuốc bổ quý giá để trị mọi chứng bệnh suy yếu hay rối loạn các cơ quan đường ruột và dạ dày .Phải cần tập luyện một thời gian để nắm vững kỹ thuật thở này vì bạn cần kiểm soát được nhiều cơ bắp khác nhau .Thực hành NAULI thường xuyên sẽ cải thiện đáng kể dáng vóc, đồng thời tăng cường các nhóm cơ bắp được sử dụng để thở và bài tiết

Tập lúc bụng đói, không ăn trước khi tập (Tập sau buổi ăn chính: 3 giờ . Tập sau buổi ăn nhẹ: 2 giờ

Trang phục khi tập: Nên mặc áo ba lỗ (tốt hơn là mặc áo hở bụng ), Vì bài tập chú trọng vào các nhóm cơ ở bụng

*

TẬP YOGA PHÒNG BỆNH

Suy nhược thần kinh, giảm stress

Tim mạch, hô hấp, tiêu hóa

Huyết áp cao – thấp

Đau lưng, nhức đầu, mất ngủ

Thấp khớp, thần kinh tọa , Tiểu đường

Hiện nay tại các địa điểm của Trung tâmYogaTiến Đạtthường xuyên có các lớp giành cho mọi đối tượng, từ các lớp dành cho người cao tuổi đến các lớp của các em nhỏ; lớp học cho đối tượng đang làm việc ở các văn phòng, lớp học cho người nước ngoài.

Xem thêm: Bé Làm Game Lập Trình Cho Trẻ Em Hấp Dẫn 2020, Lập Trình Cho Trẻ Em

– Bên cạnh việc hướng dẫnYoga, Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề về sức khoẻ do chuyên gia về Yoga, dinh dưỡng, y tế có uy tín giới thiệu. Các hoạt động trên luôn thu hút đông đảo mọi người tham gia vì nó thực sự giúp ích cho mọi người trong việc bổ sung kiến thức về sức khoẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot