Top 4 Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Miễn Phí Ở Tphcm 2017, Clb Giao Tiếp Tiếng Anh Miễn Phí

Nếu như được hỏi về điều hối tiếc nhất thời sinh viên thì mình không cần đắn đo mà trả lời đó chính là không chăm chỉ học ngoại ngữ. Mình luôn viện cứ là quá bận học ở trường hoặc không có điều kiện theo học ở các trung tâm lớn để có môi trường luyện tập. Mình lười biếng tìm hiểu đến nổi không hề hay biết là không cần phải đến trung tâm cũng có biết bao nhiêu là tổ chức tình nguyện, câu lạc bộ tiếng anh để mình luyện tập mà giá vô cùng hạt dẻ.

Đang xem: Câu lạc bộ tiếng anh miễn phí ở tphcm

Để rồi đến khi ra trường vật lộn với công cuộc xin việc do vốn ngoại ngữ yếu kém thì mình mới cuống cuồng lo tìm hiểu và đi học. Lúc đó mình mới biết có rất nhiều địa điểm để mình thực hành tiếng anh chỉ là mình có chịu học hay không thôi. Mình xin chia sẻ một số địa điểm mà mình mà đã đến, trải nghiệm và chi phí cực kì tiết kiệm đối với hầu bao của sinh viên và các bạn điều kiện khó khăn. Hãy cùng Y5 Study tìm hiểu và chuẩn bị ngay từ bây giờ vì một tương lai tự làm chủ lựa chọn của mình các bạn nhé.

1. CSDS South English Community Class

Lớp tiếng Anh Cộng đồng (English Community Class) là một dự án được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) hướng tới mục đích tạo ra một môi trường học tập vui nhộn, bổ ích và giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh cho các bạn trẻ Việt Nam. Trung tâm có 2 cơ sở ở SOCI Hub – 16A Văn Minh, Mai Dịch, Hà Nội và 19/28 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, Tp.HCM.

*

Lớp học sẽ do chính các bạn tình nguyện viên quốc tế (đa phần là Anh, Đức, Mỹ, Pháp, Thụy Sỹ…) dẫn dắt và hướng dẫn. Tại đây các bạn sẽ được nâng cao kĩ năng nghe, nói và giao tiếp thông qua phương pháp học mà chơi, chơi mà học. Bên cạnh tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa các bạn cũng có cơ hội dạy Tiếng Việt cho các bạn bè quốc tế nữa đấy ạ.

Trung tâm chỉ thu chi phí photo tài liệu, văn phòng phẩm, chi phí tổ chức các hoạt động ngoại khóa, liên hoan chia tay khoản 300k/ người cho 16 buổi học trong 8 tuần. Nếu các bạn cam kết tham gia đầy đủ khóa học và không nghỉ học quá 3 buổi sẽ được hoàn trả 200k/học viên vào cuối khóa.

2. AIESEC in FTU HCMC

AIESEC của Trường Đại học Ngoại thương thường xuyên tổ chức những lớp học anh văn giao tiếp cho các bạn sinh viên từ 16-24 tuổi trên địa bàn TP.HCM. Tùy từng thường điểm thì dự án có những tên chiến dịch khác nhau. Lúc mình tham gia có tên là Global Passport, còn chiến dịch hiện tại là Global Navigator.

Lớp học của AIESEC do các thực tập sinh tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đứng lớp với sự hổ trợ của các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đa văn hóa độc đáo và học hỏi những cách nhìn nhận và xử lý vấn đề khác nhau từ các nền văn hóa đa dạng.

*

Tại AIESEC sẽ không có những buổi học lý thuyết hay luyện thi chứng chỉ. Đây là những buổi thảo luận, gắn kết thành viên hay trò chơi làm việc nhóm, giao lưu văn hóa…. Bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội rủ các bạn tình nguyện viên quốc tế đi ăn, đi chơi, khám phá Sài Gòn sau buổi học hay những ngày rảnh trong tuần. Có rất nhiều bạn sau khi tham gia chương trình này trở nên thân thiết với các bạn tình nguyện viên quốc tế và vẫn còn liên lạc đến bây giờ.

Chi phí lúc mình tham gia là 500k/người, bây giờ mình tìm hiểu là 800k/người để ban tổ chức thuê địa điểm học, in tài liệu, tổ chức chương trình. Một khóa vậy thường diễn ra trong vòng 4 tuần, 1 tuần 2 buổi. Các bạn phải đăng ký trước và có mail xác nhận để tham gia lớp học nhé.

Có thể giá hơi cao so với những câu lạc bộ tiếng anh khác nhưng đây là cơ hội để trải nghiệm văn hóa, luyện tập tiếng Anh và kết bạn rất là tuyệt vời đấy ạ, mình khuyên các bạn nên tìm hiểu tham gia.

3. Talking With The Tourist

Talking With The Tourist là Câu lạc bộ nói tiếng Anh với người nước ngoài. Đây không phải là lớp học tiếng anh hay câu lạc bộ đại diện cho 1 tổ chức giáo dục nào cả. Talking With The Tourist là nhóm những người yêu thích học tiếng Anh và muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam cải thiện khả năng Tiếng Anh.

Hoạt động của Câu lạc bộ tiếng anh là tập trung tại Công viên 23/9, chia thành nhiều nhóm nhỏ từ 5-7 người ngồi quây quần với nhau. Sau đó Leader nhóm sẽ tiếp cận với những khách du lịch hay người nước ngoài đi ngang qua và trình bày lý do tại sao mình ở đây, thể hiện mong muốn được cải thiện tiếng Anh, kết bạn và giao lưu văn hóa của các bạn trẻ Việt Nam. Khi có người đồng ý vào giao lưu thì cả nhóm sẽ cùng trao đổi, nói chuyện và tương tác với các bạn nước ngoài.

Chủ đề nói chuyện có thể là kết bạn, làm quen, ẩm thực, du lịch, tôn giáo, giáo dục… tùy thuộc vào sở thích, kiến thức và vốn từ của các bạn. Kinh nghiệm của mình là bạn nên chuẩn bị kỹ một số chủ đề trước khi tham gia và nếu được nên tìm hiểu về một số quốc gia như Anh, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Pháp, Canada, Đan Mạch,… sẽ giúp bạn có kiến thức để nói chuyện được nhiều hơn.

*

Đây là một hoạt động cực kỳ hay và bổ ích. Chỉ với chi phí 10k cho một buổi Offline bạn đã có cơ hội nói chuyện với người bản xứ, tăng khả năng phản xạ tiếng Anh của bản thân. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội tham gia dẫn khách du lịch khám phá Việt Nam qua các buổi City Tour, Ẩm thực hay Cu Chi Tunnel…

Talking With The Tourist tổ chức Offline vào các hàng Thứ 3, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần từ 15:15-18:00.

Talking With The Tourist không chỉ có ở Sài Gòn mà còn có ở Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem thêm: Phần Mềm Dự Toán G8 Full crack Dự Toán F1, Tải Phần Mềm Dự Toán F1 Bản Miễn Phí

4. iziTalk – iziEnglish Community

iziTalk là chương trình tiếng Anh được tổ chức hàng tuần, nhằm mục đích tạo ra môi trường rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho mọi người đặc biệt nâng cao kỹ năng thuyết trình trước công chúng với việc sử dụng 99,9% tiếng Anh trong suốt chương trình.

Với thời lượng 3h đồng hồ, các bạn sẽ tham gia rất nhiều hoạt động gồm :Khởi động bằng 30 phút “Free Talk” để làm quen, tiếp theo là 45 phút trò chơi kết hợp vận dụng tiếng Anh và 40 phút để các bạn Speaker tỏa sáng trình bày trên sân khấu, tranh luận và 30 cuối cùng là để các bạn giao lưu kết nối và nói chuyện với nhau nhiều hơn.

*

Nếu bạn trở thành Speaker của iziTalk sẽ được training miễn phí những kỹ năng thuyết trình như: Lên kịch bản, diễn đạt ngôn từ trước đám đông, kiểm soát ngôn ngữ cơ thể,… Đây là cơ hội cực tốt để nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. 

Để tham gia chương trình các bạn đăng kí trước với iziEnglish để nhận mail xác nhận tham gia. Bên cạnh đó iziEnglish còn tổ chức rất nhiều hoạt động hàng tuần các bạn có thể tham khảo tại đây để tìm hiểu và đăng ký nhé.

Chương trình iziTalk hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần trả tiền order nước cho quán cafe. iZitalk tổ chức vào 18:00 – 21:00 Chủ Nhật hàng tuần tại Bros cafe, 213 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Tp.phố Hồ Chí Minh.

5. Câu lạc bộ tiếng anh YuMeTalk – Nhà văn hóa thanh niên

Câu lạc bộ tiếng Anh YuMeTalk là hoạt động ngoại khóa thường xuyên tại Cơ sở ngoại ngữ thanh niên. YuMeTalk tổ chức nhằm hổ trợ thực hành, nâng cao kỹ năng nói tiếng anh cho tất cả các bạn học viên tại trường cũng như tất cả sinh viên và người đi làm trên toàn thành phố.

Tại đây các bạn chỉ tốn 5.000 đồng để nhận tài liệu theo chủ đề mỗi tuần để cùng đàm đạo. Sau khi có chủ đề các bạn sẽ được hướng dẫn vào các phòng sinh hoạt. Phòng thảo luận chia làm 2 cấp độ: Elementary – Sơ cấp và Intermediate – Trung cấp.

Các bạn sẽ thảo luận với nhau theo từng nhóm về các đề tài được phát hay bất cứ vấn đề gì mà các bạn quan tâm. Hoặc cũng thể giao lưu kết bạn, hỏi tên tuổi bằng tiếng anh để tập làm quen. Bên cạnh đó còn có các ban hội viên nồng cốt tổ chức trò chơi, phát triển đề tài và hổ trợ các bạn giao tiếp tiếng Anh nếu gặp khó khăn.

*

Đây là Câu lạc bộ mình thấy là giá rẻ nhất đối với sinh viên để luyện tập kỹ năng nói Tiếng Anh. Vì rẻ nên đối tượng tham gia ở đây rất đông, đủ mọi trình độ và lứa tuổi, thỉnh thoảng mới có người nước ngoài, tuy nhiên cũng rất có nhiều cao thủ tại đây để học hỏi đấy. Các bạn hãy chọn phòng phù hợp với trình độ với mình, giao lưu kết bạn và chia sẻ kinh nghiệm học với nhau, mình tin chắc các bạn sẽ tiến bộ theo từng ngày.

YuMeTalk được tổ chức vào 14h30-17h Chủ nhật hàng tuần tại Trung tâm nhà văn hoá Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1.

6. Câu lạc bộ English Hub

English Hub là câu lạc bộ tiếng Anh thành lập cũng được gần 4 năm tại Tp.HCM. Với mình đây là nơi tuyệt vời dành cho những ai muốn thư giãn, kết bạn, tham gia những hoạt động vui nhộn và thực hành kỹ năng nghe, nói tiếng Anh. Khi đến Hub các bạn sẽ tham gia thảo luận những chủ đề khác nhau và rèn kỹ năng trình bày trước đám đông. Bên cạnh đó Hub English còn tổ chức các Talk Show với những khách mời có kinh nghiệm học và giảng dạy Anh văn đến chia sẻ và nói chuyện.

*

Tại English Hub bắt buộc bạn phải sử dụng 100% tiếng Anh và nói không với Tiếng Việt kể cả khi order nước.

Hub English tổ chức một tuần 2 buổi vào Chiều Thứ Bảy: 4:30PM – 7:00PM và Sáng Chủ Nhật: 8:30AM – 11:30AM tại Bingsuya, 15B Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Các bạn không cần đăng ký trước, chỉ cần đến trong khung thời gian hoạt động và gọi nước để tham dự.

Trên đây là một số Câu lạc bộ tiếng Anh mà Y5 Study gửi đến các bạn để tham khảo. Y5 Study chúc các bạn tìm kiếm cho mình Câu lạc bộ phù hợp và chăm chỉ luyện tập để hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình nhé.

Xem thêm: Tuxera Ntfs For Mac crack – Product Key Tuxera Ntfs 2018 For Mac

Nếu bạn đọc thấy CLB nào tốt hãy comment bên dưới để mọi người cùng tham khảo và tham gia nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot