download Ccleaner 4 – Ccleaner Professional 5

CCleaner 5.75 là một phần mềm tối ưu hóa hệ thống máy tính hàng đầu hiện nay được nhiều tạp chí máy tính trên thế giới bình chọn. Bản thân máy tính của hoanhtao3d.vn cũng luôn luôn đi kèm với công cụ hữu ích này, nó giúp dọn dẹp máy tính của bạn và làm tối ưu hóa một cách tức thời. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì hiệu quả của phần mềm máy tính này mang lại. Hãy tải về ngay miễn phí Key CCleaner Pro 5.75 3 phiên bản Pro, Technician hoặc Business ngay nhé.

Đang xem: download ccleaner 4

*
*
*

Bạn có thể thấy phiên bản CCleaner Professional và Professional Plus là 2 bản có đầy đủ tính năng nhất so với bản miễn phí chỉ có 2 tính năng duy nhất. Cá nhân hoanhtao3d.vn khuyên bạn nên sử dụng bạn Professional Plus để có trọn bộ tính năng mà hãng mang lại.

CleaningThe ‘Cookies to Keep’ list can now import any text file (‘Options’ → ‘Updates’)Chrome Beta cleaning has been restoredGeneralWe fixed a silent crash when closing CCleanerWe’ve made it clearer how Smart Cleaning settings interact with each otherWe’ve added a note to explain that Smart Cleaning uses the Custom Clean settingsWe’ve improved the wording of ‘Run CCleaner at startup’ to ‘Launch CC app windows each time the computer starts’The language list now lists languages in their native tongue (‘Options’ → ‘Settings’ )We’ve fixed some text translations throughout the app

Tải về miễn phí Key CCleaner 5.75 Pro + All Editions

Ngay bây giờ bạn có thể tải về CCleaner mới nhất theo đường link bên dưới kèm theo tool Active tất cả phiên bản của phần mềm. Bạn chỉ cần cài đặt, chạy tool active, lựa chọn phiên bản bạn muốn kích hoạt (Pro hoặc Technician hoặc Business) là đã hoàn thành việc kích hoạt phần mềm. Ngoài ra hoanhtao3d.vn còn cung cấp thêm cho bạn phiên bản Portable mới nhất, bạn chỉ cần chạy mà không cần cài đặt phần mềm. Rất hữu ích phải không?

File cài đặt: 5.75

Link FileDwon

Link Uploading.vn

Công cụ Active:

Link FileDwon

Link Files.pw

Chú ý: Công cụ Active này dùng cho được mọi phiên bản CCleaner, vì vậy bạn chỉ cần tải 1 lần và sử dụng cho những lần sau nhé. Để active bạn chỉ cần cài đặt phần mềm sau đó lựa chọn phiên bản cần active tương ứng và khởi chạy là hoàn thành quá trình kích hoạt rồi nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Vmeyesuper Trên Máy Tính, Tải Phần Mềm Xem Camera Vmeyesuper Trên Máy Tính

Key CCleaner Professional. Kích hoạt và update tẹt ga cho ae sử dụng.

Xem thêm: tải sách hay miễn phí pdf

———————————

Key bản quyền không cần ngắt mạng đã test

Name: gerard savesLicense: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC

Key bản quyền (Ngắt mạng để nhập):———————————Name: Piriform TeamLicense: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC———————————Name: Registered UserLicense: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C———————————

Tải miễn phí Portable CCleaner 5.67.7763 Professional / Business / Technician mới nhất

Ngoài bản cài đặt, bạn cũng có thể tải về miễn phí bản Portable phần mềm CCleaner 5.67.7763 các phiên bản Professional / Business / Technician hoàn toàn miễn phí theo link bên dưới của hoanhtao3d.vn

Chỉ cần vài bước đơn giản với Key CCleaner 5.74 là bạn đã có ngay trong tay phiên bản Pro của phần mềm này mà. Chúc máy tính bạn luôn hoạt đọng hoàn hảo như mới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot