Chạy Lại Phần Mềm Samsung Bằng Kies, Samsung Kies Là Gì

Samsung Kies là phần mềm có sẵn cho người dùng di động Samsung để đồng bộ hóa điện thoại di động của họ với máy tính để chuyển các tập tin âm nhạc của bạn và các tập tin khác để pc dễ dàng. Samsung Kies cho phép người dùng kết nối điện thoại di động của họ với máy tính và chuyển các tập tin giữa điện thoại di động và máy tính. Người dùng có thể chuyển các tập tin âm nhạc, âm thanh và video của họ một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Kies Samsung. Nó cũng cho phép người dùng tìm các ứng dụng mới cho điện thoại thông minh Samsung của mình để cài đặt nó trên các thiết bị của bạn. Nếu bạn không muốn sử dụng Kies Samsung sau đó bạn có thể đi cho các giải pháp khác cũng có. Chúng tôi sẽ cho bạn biết về sao lưu và khôi phục sử dụng Samsung Kies sao lưu và những cách khác để sao lưu dữ liệu di động của bạn để pc

Phần 1: Sao lưu Samsung Điện thoại với Kies

Phần này sẽ giúp bạn sao lưu dữ liệu điện thoại di động Samsung của bạn sử dụng Kies Samsung.

Đang xem: Chạy lại phần mềm samsung bằng kies

Bước 1: Vào trang web chính thức của Samsung và tải về Samsung Kies sao lưu cho các cửa sổ trên các thiết bị cửa sổ của bạn. Sau khi tải về nó trên máy tính chạy nó và kết nối điện thoại Samsung của bạn bằng cách sử dụng cáp usb.

Bước 2: Sau khi bạn có thể thấy thiết bị của bạn trong giao diện của Kies Samsung sau đó bấm vào sao lưu / khôi phục nút ở phía trên bên phải để quét file có sẵn trên Samsung điện thoại di động của bạn.

Bước 3: Từ đây chọn các mục mà bạn muốn sao lưu và cuối cùng click vào nút Backup.

Bước 4: Sau khi bạn đã nhấp vào nút backup nó sẽ bắt đầu sao lưu dữ liệu điện thoại di động Samsung của bạn. Nó sẽ mất một thời gian tùy thuộc vào kích thước của dữ liệu di động của bạn. Cuối cùng bấm vào nút Complete để kết thúc quá trình.

Phần 2: Khôi phục Samsung Kies sao lưu

Phần này sẽ giúp bạn khôi phục sao lưu dữ liệu của Samsung điện thoại di động của bạn sử dụng Kies Samsung.

Bước 1: Để khôi phục dữ liệu sao lưu của bạn, bạn cần phải khởi động Kies một lần nữa và đi đến sao lưu tùy chọn / khôi phục. Ở đây bạn sẽ thấy một tùy chọn sắp tới với tên Restore như hình dưới đây. Bạn cần phải bấm vào nút này để bắt đầu khôi phục lại dữ liệu của bạn.

Bước 2: Khi bạn bấm vào nút khôi phục sau đó nó sẽ hiển thị trước đó sao lưu dữ liệu của bạn như hình dưới đây. Chọn dữ liệu của bạn ở đây và bấm vào nút Next để bắt đầu quá trình.

Bước 3: Sau khi nhấp vào nút tiếp theo trên màn hình kế tiếp, bạn sẽ thấy nút Bắt đầu ở phía dưới bên phải. Nhấn vào nút này ngay bây giờ để bắt đầu khôi phục.

Bước 4: Bây giờ Samsung Kies sẽ tự động khôi phục tất cả các tập tin dữ liệu của bạn vào điện thoại Samsung của bạn một lần nữa. Khi hoàn thành công việc cuối cùng click vào nút Complete để hoàn tất quá trình khôi phục.

Phần 3: Sử dụng dữ liệu Android Backup & Restore như Alternative

Nếu bạn không muốn sử dụng Kies Samsung để sao lưu Samsung điện thoại Android của bạn để pc sau đó bạn có thể sử dụng sao lưu dữ liệu android và khôi phục như một thay thế cho Kies Samsung. Phần mềm này hiện có sẵn chính thức từ Wondershare. Dr Fone – Dữ liệu Android Backup & Restore phần mềm có khả năng sao lưu điện thoại Samsung của bạn chỉ trong một cú nhấp chuột. Nó hỗ trợ tất cả các thiết bị Android trong đó có thiết bị Samsung cũng có. Không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm khác nếu bạn có Wondershare TS Fone sao lưu và khôi phục phần mềm được cài đặt trên cửa sổ của bạn. Có rất nhiều các tính năng khác cũng có sẵn trong phần mềm này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả từng người một.

Xem thêm: Phần Mềm Gọi Video Đẹp Nhất, Phần Mềm Làm Đẹp Khi Gọi Video Messenger

Các tính năng chính

• sao lưu dữ liệu Android và khôi phục phần mềm hỗ trợ hơn 8000+ thiết bị di động Android. • Nó cho phép bạn chuyển tất cả bạn loại tập tin dữ liệu vào máy tính của bạn một cách dễ dàng chỉ trong một cú nhấp chuột. • sao lưu dữ liệu Android và khôi phục phần mềm cho phép bạn chuyển danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, video và các ứng dụng của bạn là tốt. • Nó có sẵn cho các cửa sổ người dùng sao lưu và khôi phục điện thoại Samsung của họ. • sao lưu dữ liệu Android và khôi phục hỗ trợ điện thoại android tất cả các công ty điện thoại di động lớn. • Chuyển dữ liệu của bạn một cách chính xác 100% mà không làm mất một tập tin duy nhất.

*

dr.fone – Sao lưu dữ liệu Android & Resotre

Linh hoạt Sao lưu và Khôi phục dữ liệu Android

Chọn lọc sao lưu dữ liệu Android vào máy tính với một cú nhấp chuột.Xem trước và khôi phục sao lưu vào bất kỳ thiết bị Android.Hỗ trợ 8000+ các thiết bị Android.Không có dữ liệu bị mất trong quá sao lưu, xuất khẩu hoặc khôi phục lại.
Khả dụng trên: của Windows
Thử ngay Mua ngay

*

7 Day Money Back Guarantee

Làm thế nào để đưa Samsung sao lưu sử dụng sao lưu dữ liệu và khôi phục android

Sao lưu với sao lưu dữ liệu android và khôi phục phần mềm là rất dễ dàng. Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng chỉ trong một cú nhấp chuột với phần mềm Wondershare TS Fone.

Bước 1: Bạn cần tải nó trên máy tính của bạn để sử dụng nó từ url bên dưới. Tải về, cài đặt và chạy phần mềm này trên máy tính của bạn ngay bây giờ. Hãy dừng tất cả các phần mềm quản lý android khác nếu họ đang chạy trên cửa sổ của bạn. Kết nối điện thoại Samsung của bạn sử dụng cáp usb bây giờ.

Bước 2: Nó sẽ tự động phát hiện thiết bị của bạn bây giờ và cho bạn thấy tất cả các tập tin có sẵn trên thiết bị của Samsung. tất cả các file Samsung của bạn có sẵn tại trước mặt bạn. Chọn các tập tin và nhấp vào Sao lưu bây giờ để bắt đầu sao lưu hoặc thiết bị Samsung của bạn.

Bước 3: Sau khi bạn đã nhấp vào backup nó sẽ bắt đầu sao lưu các thiết bị của bạn và nó sẽ không mất nhiều hơn một phút tùy thuộc vào dữ liệu của điện thoại có thể mất một thời gian nữa.

Bước 4: Bây giờ thiết bị Samsung của bạn được sao lưu đúng cách mà không làm mất một tập tin duy nhất. Nếu bạn muốn xem các file lại của bạn thì hãy bấm vào Xem nút Backup. Nó sẽ cho bạn thấy tất cả các dữ liệu có sẵn trên máy tính của bạn.

Chúng tôi đã thảo luận hai cách trên để sao lưu dữ liệu của điện thoại Samsung của bạn vào máy tính sử dụng Kies Samsung và sao lưu dữ liệu android và khôi phục phần mềm. Những cách cả hai đều là chút tương tự, nhưng vấn đề là Samsung Kies không đi kèm với chức năng hơn và nó chỉ hỗ trợ các thiết bị Samsung. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng thiết bị Samsung sau đó chỉ có bạn mới có thể mất sao lưu của điện thoại của bạn. Android sao lưu dữ liệu và khôi phục phần mềm là một công cụ tuyệt vời để sao lưu dữ liệu điện thoại Android. Không có giới hạn của thiết bị khi bạn sử dụng nó. Nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ công ty di động khác cũng với Wondershare TS Fone. Không có giới hạn như Kies Samsung cho phép bạn kết nối duy nhất thiết bị Samsung. Wondershare TS Fone hỗ trợ nhiều hơn 8000 thiết bị Android để chuyển dữ liệu từ các thiết bị vào máy tính một cách dễ dàng chỉ trong một cú nhấp chuột và khôi phục lại nó một lần nữa để điện thoại di động của bạn chỉ trong một cú nhấp chuột.

*

toolkit dr.fone – Android Phục hồi dữ liệu

Khôi phục dữ liệu bị xóa từ hơn 6000+ điện thoại Android.

Xem thêm: Các Tỉnh Đồng Bằng Bắc Bộ – 7 Tỉnh Đồng Bằng Bắc Bộ Liên Kết Mở Trang Tin

*

toolkit dr.fone – Dữ liệu Android Backup & Restore

Chọn lọc sao lưu và khôi phục dữ liệu Android vào máy tính với một cú nhấp chuột.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot