[HOT] LIÊN THÔNG SERVER: Tung Sơn+Vạn Kiếm+Hoành Sơn+Vũ Kiếm+Biện Kinh+Thành Đô+Lâm An+Phượng Tường+Đại Lý+Tương Dương+Dương Châu+Hằng Châu

08/08/2017

Quý thiếu hiệp thân mến,

 

Lời đầu tiên BQT xin gửi lời cảm ơn tất cả thiếu hiệp đã tham gia trải nghiệm Hoành Tảo Giang Hồ 3D trong suốt thời gian vừa qua. Chính nhờ vào sự nhiệt tình ủng hộ của quý vị đã góp phần xây dựng nên một cộng đồng game lớn mạnh và tạo nên nguồn động lực vô cùng lớn lao để Hoành Tảo Giang Hồ ngày càng hoàn thiện và phục vụ quý chư vị được tốt hơn.

 

 

Theo đó, với mong muốn mang đến một sân đấu đầy hào hứng và sôi nổi cho người chơi, mở rộng so tài và tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi giúp quý thiếu hiệp trải nghiệm tại Hoành Tảo Giang Hồ 3DBQT sẽ tiến hành liên thông máy chủ vào lúc 14h00 ngày 09/08/2017. Thông tin cụ thể như sau:

 

A.  Thời gian: 14h00 - 16h00 09/08/2017

B. Máy chủ tham gia liên thông:

 

Tung Sơn + Vạn Kiếm + Hoành Sơn + Vũ Kiếm + Biện Kinh + Thành Đô + Lâm An + Phượng Tường + Đại Lý + Tương Dương + Dương Châu + Hằng Châu

 

C. Quy tắc liên thông:

 

- Tên nhân vật không đổi, nếu xuất hiện trùng tên, nhân vật có chiến lực thấp hơn sẽ có 1 cơ hội đổi tên lại

- Cấp độ nhân vật không thay đổi

- Cấp độ VIP sẽ được lấy theo cấp độ cao nhất ( trường hợp 1 tài khoản chơi ở nhiều server )

- Thẻ Tháng, trang bị, cường hóa, tiền tệ, hiệp khách đều giữ nguyên.

- Bang Phái: Nếu tên bang phái bị trùng, bang phái có lực chiến thấp sẽ có 1 cơ hội đổi tên miễn phí. Cấp độ bang phái và các thành viên bang phái không đổi.

- Trường hợp 1 tài khoản có nhiều nhân vật thuộc các server liên thông: tất cả các nhân vật đều được bảo lưu, nhưng người chơi chỉ nhìn thấy 3 nhân vật. Nếu xóa nhân vật đang hiển thị đi thì sẽ hiển thị lại các nhân vật đang ẩn.

 

Lưu ý: Trong thời gian tiến hành liên thông, các máy chủ này sẽ không thể tiến hành đăng nhập. Mong chư vị thiếu hiệp hết sức thông cảm.

 

Sau khi kết thúc bảo trì, BQT sẽ gửi trực tiếp phần quà nhỏ đến các máy chủ tham gia liên thông qua thư hệ thống.

 

Trân Trọng.