Chỉnh Sửa Ảnh 360 Facebook Với Định Dạng 3D, Cách Chụp Ảnh 360 Độ Và Chia Sẻ Trên Facebook

Chụp ảnh 360 độ không hẳn là mới nhưng nó lại đang rất HOT trên facebook khi mạng xa hội khổng lồ này chính thức cho phép người dùng chụp, đăng tải và xem trực tiếp trên facebook mới đây. Cùng hoanhtao3d.vn khám phá tính năng độc đáo này nhé.

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh 360 facebook


Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại ? Cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook Chụp và chỉnh sửa ảnh bằng instagram trên iphone Facebook cập nhật ảnh 360 độ và video HD trong Messenger Cách share ảnh từ Camera 360 lên Facebook nhanh chóng

Chụp ảnh 360 độ mà một trong những tính năng hot nhất hiện nay trên facebook, để thực hiện được cách xem cũng như up ảnh 360 độ hay các loại ảnh 360 đọ phẳng (panorama) người dùng phải update lên phiên bản mới nhất của facebook. Ngoài ra, trong trường hợp Facebook của bạn bị chặn và không thể vào được cũng đừng lo lằng. Tham khảo cách vào facebook bị chặn để khắc phục và có thể tiếp tục tạo ảnh 360 độ, chia sẻ lên facebook nhé.

Hướng dẫn cách chụp ảnh 360 độ và chia sẻ lên Facebook.

Trước tiên bạn đọc nên tải Facebook phiên bản mới nhất tại đây:

Facebook phiên bản mới nhất cho iPhone: Facebook cho iPhoneFacebook phiên bản mới nhất cho Android: Facebook cho AndroidFacebook phiên bản mới nhất cho Winphone: Facebook cho Winphone 

Bước 1: Nếu bạn không có những bức ảnh Panorama hay ảnh 360 độ, bạn có thể tìm trên google hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ chụp hình. Ngoài ra trên điện thoại này nay hầu như đều hỗ trợ chụp panorama.

Xem thêm: Fxtradingmarkets Đăng Nhập, Fx Trading Market Đăng Nhập

*

Bước 2: Sau khi chụp xong, bạn đăng nhập facebook và up ảnh, chia sẻ ảnh tùy ý. Nhìn vào hình bên phải bạn sẽ thấy, nếu ảnh chụp của bạn đủ tiêu chuẩn theo quy định của facebook sẽ có hình cầu hiện lên như trong hình.

*

Bước 3: Thậm chí up ảnh lên cũng sẽ có biểu tượng quả cầu, và sau khi up ảnh xong bạn sẽ thấy ở bên phải bức ảnh sẽ có biểu tượng di chuyển, dù bạn lướt trên mobile hay máy tính, laptop đều có thể di trực tiếp và xem được.

Xem thêm: Ultraiso Premium Edition 9

*

http://hoanhtao3d.vn/chup-anh-360-do-va-chia-se-tren-facebook-5347n.aspx Trên đây hoanhtao3d.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách chụp ảnh và chia sẻ ảnh 360 độ lên facebook rồi đấy, để chụp 1 tấm hình panorama dạng 360 độ phẳng thì đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần giữ chuyên góc độ là được. Tuy nhiên để chụp đượng 1 tấm ảnh 360 độ full góc độ là điều rất khó khăn, đòi hỏi bạn phải có thiết bị chuyên nghiệp mới cho ra được 1 bức ảnh ứng ý. Tuy nhiên với ảnh chụp dạng panorama trên facebook cũng đủ để chia sẻ cho bạn bè xem rồi. Và ngoài việc chụp ảnh trên facebook ra bạn cũng có thể ghép biểu tượng vui vào ảnh, đây cũng là 1 tính năng có sẵn trên facebook và ghép biểu tượng vui vào ảnh cũng rất thú vị đấy.

Cách tải video 360 lên Facebook Workplace Gửi ảnh động kèm chữ trên Facebook Messenger bằng GIFjam Cách sửa lỗi không xem được video Facebook trên iPhone Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot