Chỉnh Sửa Ảnh Bán Hàng Online, Bán Hàng Online Rất Chú Trọng Hình Ảnh Sản Phẩm

Một bức ảnh đơn giản, chất lượng hình ảnh kém, màu sắc kém hấp dẫn, ánh sáng chưa đủ, … tất cả đều có thể được biến hóa dễ dàng dựa vào sự hỗ trợ đắc lực của các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh. Và đặc biệt người dùng có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng này bởi lẽ đa số các smartphone hiện nay đều hỗ trợ rất nhiều app chỉnh sửa hình ảnh. Trong bài viết dưới đây, hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu cho các bạnmột số app điện thoại hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm đẹp nên biết nhé!

Nội dung chính

1. VSCO Cam – App chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ lỗi thời

2. ANALOG – Một trong những app chỉnh sửa hình ảnh hot nhất hiện nay

3. Layout – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới từ Instagram

4. Manual – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp

1. VSCO Cam – App chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ lỗi thời

Cái tên VSCO Cam chắc chắn không còn xa lạ gì với những bạn trẻ có đam mê chụp ảnh. Ứng dụng này tích hợp rất nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh thông minh cùng vô vàn các filter cho bạn lựa chọn, tùy theo sở thích, mục đích sử dụng, … Và nói riêng với việc chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm, VSCO Cam cũng được đánh giá là một công cụ vô cùng tuyệt vời. VSCO cũng tương thích với cả hai hệ điều hành trên Smartphone hiện nay là IOS và Android giúp cho người dùng có thể tiện lợi hơn rất nhiều. Trên thị trường hiện nay cũng có bán rất nhiều VSCO full các mã màu chỉnh ảnh với giá thành rẻ điều này khiến các bạn chỉ phải bỏ ra một chi phí rất thấp để có thể chỉnh sửa các tấm hình ưng ý.

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh bán hàng online

Quản lý bán hàng online hiệu quả hơn với phần mềm quản lý của hoanhtao3d.vn

Đồng bộ với các sàn thương mại điện tử, quản lýtồn kho, khách hàng, dong tiền

*

2. ANALOG – Một trong những app chỉnh sửa hình ảnh hot nhất hiện nay

Những người dùng Iphone hẳn không hề lạ lẫm gì với ứng dụng chỉnh sửa ảnh này. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của nó cũng chính là chỉ hoạt động trên hệ điều hành iOS và đặc biệt là có tính phí sử dụng. ANALOG là tập hợp của rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh, thế nhưng thay vì do.w.n.lo.ad toàn bộ những ứng dụng này về thì bạn có thể lựa chọn chỉ do.w.n.lo.ad app AnalogFilm. Bởi lẽ app này bao gồm nhiều màu nhất, lên tới 400 màu. Hiện nay Analog Film có 10 bộ lọc màu Film tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới như Tokyo, Paris, London…Analog Film đã và đang nhằm trong Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh ở trên App Store.

*

App chỉnh sửa ảnh ANALOG

3. Layout – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới từ Instagram

Những người đam mê và có nhu cầu cao đối với việc chụp cũng như up ảnh online đã quá quen thuộc với mạng xã hội Instagram và mới đây Instagram đã sáng tạo thêm ứng dụng Layout để hỗ trợ cho việc ghép ảnh được đơn giản và tiện lợi hơn. Thay vì sử dụng một bức hình đơn, đôi khi bạn sẽ có nhu cầu ghép nhiều bức hình lại với nhau và Layout cho phép bạn thực hiện điều này rất dễ dàng, theo một tỷ lệ tùy chọn theo ý muốn.

Xem thêm: Cách Nhận Data Miễn Phí Viettel 3G, Tổng Hợp Khuyến Mãi Dung Lượng Viettel

*

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại – Layout

4. Manual – Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp

Người sử dụng di động đôi lúc sẽ cảm thấy không hài lòng với những thông số được cài đặt mặc định trên camera smartphone của mình. Nhưng đây sẽ không còn là vấn đề nữa với sự hỗ trợ đắc lực của ứng dụng Manual. Ứng dụng này có thể can thiệp trực tiếp giúp bạn thay đổi các thông số như ISO, Focus, cân bằng trắng, … của điện thoại, từ đó tạo ra những bức hình “chất” hơn.

Xem thêm: Thành Lập Hội Đồng Kỷ Luật Cán Bộ, Công Chức, Quyết Định Thành Lập Hội Đồng Kỷ Luật Viên Chức

*

Manual – app chỉnh sửa ảnh

Ngoài bốn App chỉnh sửa ảnh nổi bật trên đây các bạn cũng có thể tham khảo thêm các app chỉnh sửa ảnh khác trên smartphone như Snapseed, Lightroom CC, Foodie, Huji cam…..

Có thể mỗi app sẽ áp dụng với mỗi chiếc điện thoại hay hệ điều hành khác nhau và bạn không thể tải về được hết các app, nhưng bạn có thể tải những app phù hợp mà bạn yêu thích kết hợp với việc chỉnh sửa một bức ảnh qua các app khác nhau để từ đó bạn sẽ cho ra được tấm ảnh mà mình ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot