Tổng Hợp 7 Website Chỉnh Sửa Ảnh Online, Photoshop Online

Chỉnh sửa ảnh online là một trong những thủ thuật được nhiều bạn lựa chọn mỗi khi cần cắt ảnh, vẻ, thêm chữ, thêm biểu tượng mặt cười,… vào hình ảnh. Mặc dù các công cụ trên máy tính Windows 10 hoặc macOS có thể mạnh mẽ hơn với nhiều công cụ chuyên dụng hơn so với những công cụ trực tuyến, thế nhưng nếu nhu cầu chỉnh sửa ảnh của bạn không đòi hỏi quá nhiều về “sự phức tạp” thì các công cụ online này hoàn toàn có thể đáp ứng.

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh online

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

back to menu ↑

Thay đổi khung hình đẹp: Công cụ Frame

Công cụ Frame này sẽ phù hợp cho các bức ảnh chụpt tự sướng, couple,… hoặc cả phong cảnh thiên nhiên, ảnh đường phố,… Cách thực hiện tượng tự như công cụ Filter mà bạn có thể xem lại ở phía trên.

back to menu ↑

Thay đổi góc bo cong cho ảnh: Công cụ Corners

Nếu như bạn cần thay đổi các gốc vuông của ảnh thành bo cong, khi đó hãy chọn công cụ này rồi chọn thông số Radius phù hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển File Cad Sang Pdf Không Có Màu Trong Cad, Chuyển File Cad Sang Pdf

back to menu ↑

Ghép ảnh lại thành một: Công cụ Merge

Nếu như bạn cần ghép 2 ảnh lại với nhau, tại hình ảnh đã mở trước đó hãy nhấn Open rồi mở thêm một ảnh khác cần ghép lại. Nhấn Merge. Khi đó 2 ảnh sẽ được nhanh chóng ghép lại thành 1.

Xem thêm: #10 Phần Mềm Sửa Ảnh Trên Máy Tính “Vạn Người Mê” Ai Cũng Biết

4. Lưu ảnh đã chỉnh sửa

Sau khi đã hoàn thành các thay đổi, chỉnh sửa phù hợp,… bạn chỉ cần nhấn vào nút Save ở phía trên góc trái để tải nhanh ảnh về máy tính rồi thực hiện chia sẻ với bạn bè thông qua Social hoặc gửi qua các công cụ như Zalo, Messenger,…

back to menu ↑

Lời kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về công cụ UDedit và có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot