Công Cụ Chỉnh Sửa Ảnh Trên Macbook Chuẩn Nhất, Photoscape X 4

Hiện này macOS đang là hệ điều hành được nhiều người sử dụng. Bởi macOS có rất nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt tính năng sửa ảnh trên MacBook đã Apple tích hợp sẵn trên máy. Bạn không cần cài đặt thêm phần mềm thứ 3 hay ứng dụng nào. Hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Hiện này macOS đang là hệ điều hành được nhiều người sử dụng. Bởi macOS có rất nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt tính năng sửa ảnh trên MacBook Apple đãtích hợp sẵn trên máy. Bạn không cần cài đặt thêm phần mềm thứ 3 hay ứng dụng nào. Hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

*

Hướng dẫn sửa ảnh trên MacBook chuẩn nhất

1. Chuẩn bị khi sửa ảnh trên MacBook

– Bạn cần cập nhật phiên bản macOS mới nhất.

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh trên macbook

– Chuẩn bị ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa trên máy. Bạn kích hoạt iCloud Photo Library trên Mac và các thiết bị khác.

2. Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trên MacBook

Đầu tiên, bạn mở ảnh ở chế độ Edit View bạn kích đúp chuột vào bức ảnh và chọn Edit trên thanh công cụ của bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Bạn cần chọn công cụ chỉnh sửa bao gồm: Adjust, Filters Crop.

*

Màn hình chọn chế độ sửa ảnh trên MacBook

Công cụ Adjust

Khi sử dụng công cụ Adjust để sửa ảnh trên MacBook, bạn có thể chỉnh sửa ánh sáng, màu sắc, độ sắc nét…Bạn sử dụng thanh trượt hoặc nút Auto để chỉnh sửa ảnh.

Click chọn biểu tượng hình tam giác nằm kế bên tên các công cụ Adjust để hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa. Một số công cụ cho phép chỉnh sửa chi tiết hơn. Click chọn biểu tượng hình tam giác nằm kế bên Options để xem những thứ mà công cụ cung cấp.

Nếu muốn áp dụng các điều chỉnh ảnh mà bạn áp dụng từ ảnh này sang ảnh khác, chỉ cần copy và dán các điều chỉnh đó. Mở ảnh có các thiết lập, chỉnh mà bạn muốn sao chép, sau đó click chọn Edit =>Image =>Copy Adjustments để sửa ảnh trên MacBook.

Tiếp theo mở ảnh mà bạn muốn áp dụng các tinh chỉnh vừa sao chép xong, click chọn Edit =>Image >Paste Adjustments.

Công cụ sửa ảnh trên MacBook Filters

9 bộ lọc sửa ảnh trên MacBook trong Photos mô phỏng 3 phong cách chụp ảnh cổ điển: vivid (sinh động), dramatic (ấn tượng), black and white (đen trắng) và được tối ưu hóa để làm nổi bật tone màu tự nhiên.

Xem thêm: nhận 1tb onedrive miễn phí vĩnh viễn 2017

Lựa chọn Vivid, Vivid Warm, hoặc Vivid Cool để tăng cường độ sinh động của hình ảnh. Các tùy chọn Dramatic, Dramatic Warm, hoặc Dramatic Cool để tăng cường độ tương phản, hoặc Mono, Silvertone hoặc Noir để sử dụng màu đen trắng cổ điển.

Công cụ Crop

Công cụ sửa ảnh trên MacBook Crop này giúp bạn chỉnh sửa, làm thẳng ảnh hoặc loại bỏ các phần mà bạn muốn.

Kéo các cạnh hoặc các góc hình chữ nhật để cắt các phần trên ảnh mà bạn muốn, ảnh sau khi cắt sẽ hiển thị trên màn hình. Sử dụng các góc độ ảnh ở góc bên phải để xoay ảnh về đúng góc 90 độ và làm thẳng ảnh.

Aspect: Chọn khung hình là hình vuông 5:7 hoặc giữ nguyên.

Flip: Xoay ngang ảnh hoặc lật dọc ảnh.

Hoặc ngoài ra chỉ cần click chọn nút Auto để tự động cắt và làm thẳng ảnh, hoặc click chọn Reset để hoàn tác ảnh và khôi phục về kích thước ban đầu.

Xem thêm: Fifa 10 download Fifa 10 Game Full Version download, Fifa 10 V1

Trên đây là là cách sửa ảnh trên MacBook nhanh nhất mà không cần qua phần mềm thứ 3. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

HỆ THỐNG SHOP CÔNG NGHỆ hoanhtao3d.vn

Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_hoanhtao3d.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot