Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trên Zalo, Cách Chỉnh Sửa Bài Đăng Trên Zalo Trên Điện Thoại

Mạng xã hội đang cực kỳ phát triển, đặc biệt là 2 mạng xã hội của 2 ông lớn Youtube (Google) và Facebook. Chúng đều là những kênh thông tin, liên lạc trực tuyến được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại, hỗ trợ chúng ta trong công việc cũng như kết nối bạn bè.

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh trên zalo

Ngoài hai MXH rất hiệu quả này ra thì còn một số ứng dụng mạng khác như Zalo hay Skype vẫn được người dùng tin tưởng để sử dụng trong việc liên hệ và chia sẻ thông tin với nhau, các ứng dụng này tương tự với ứng dụng Yahoo Messenger hồi xưa vậy.

Vâng, và ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn vài thủ thuật khi sử dụng dụng ứng dụng Zalo chát trên nền tảng Windows, khai thác một số tính năng khá thủ vị của ứng dụng này mà có thể là bạn chưa để ý đến.

I. Thay đổi Avatar cho Zalo và cập nhật thông tin cho tài khoản Zalo

+ Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên Windows của mình lên. Sau đó click chuột vào dấu 3 chấm => rồi chọn Cập nhật thông tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Giao Diện Đăng Nhập WordPress Một Cách Đơn Giản

*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cách gửi file qua các dịch vụ lưu trữ đám mây để tăng tính linh hoạt trong công việc của mình, khi cần gửi những file có dung lượng lớn.

Các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẹo, kinh nghiệm sử dụng Zalo khác tại chuyên mục Thủ thuật sử dụng Zalo nhé các bạn.

Lời kết

Ok, như vậy là mình vừa giới thiệu & hướng dẫn cho các bạn một số tính năng hữu ích có trong phần mềm Zalo trên máy tính mà bạn nên biết và nên sử dụng rồi đó. Mình nghĩ những tính năng nhỏ này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các bạn trong công việc hằng ngày đấy.

Xem thêm: Thực Tập Sinh Nhật Bản Miễn Phí, Chương Trình Năm 2019

Đến đây thì bài viết về các thủ thuật sử dụng Zalo trên máy tính của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng chia sẻ ngày hôm nay sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot