Chỉnh Sửa Kích Thước Ảnh Png, Cách Thay Đổi Kích Thước Hình Ảnh Trực Tuyến

Ngày nay, nhiều người chụp rất nhiều ảnh kỹ thuật số trong kỳ nghỉ, và tất cả các bức ảnh đều ở định dạng và kích thước ban đầu. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể cần phải chuyển đổi chúng thành kích thước chính xác. Bạn có thể muốn thay đổi kích thước kích thước để phù hợp với hình nền điện thoại của bạn hoặc chia sẻ hình ảnh với bạn bè của bạn.

Đang xem: Chỉnh sửa kích thước ảnh png

Trong tình huống này, bạn có thể cần một công cụ thay đổi kích thước hình ảnh trực tuyến có thể giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh với một vài cú nhấp chuột và chia sẻ nó với người khác một cách nhanh chóng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề xuất một số công cụ thay đổi kích thước hình ảnh chất lượng tốt nhất trên Internet. Những công cụ này có thể giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh trực tuyến miễn phí và thậm chí thay đổi kích thước nhiều hình ảnh theo lô.

Nội dung

1. BeFunky

2. Pixlr

3. iLoveIMG

4. Trình chỉnh sửa hình ảnh

5. Resizer hình ảnh đơn giản

1. BeFunky

BeFunky là một công cụ thay đổi kích thước hình ảnh miễn phí tuyệt vời. Nó có thể thay đổi kích thước hình ảnh một cách dễ dàng chưa từng có và sử dụng công cụ “Thay đổi kích thước hình ảnh” để duy trì độ phân giải cao. Với công cụ “Thay đổi kích thước hình ảnh”, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của ảnh phương tiện truyền thông xã hội và giữ cho ảnh bìa được cập nhật mà không làm giảm chất lượng.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể thử sử dụng công cụ “Batch Image Resizer”. Chỉ cần kéo và thả hình ảnh của bạn, chọn tỷ lệ phần trăm hoặc lượng pixel lý tưởng và máy chủ sẽ thay đổi kích thước chúng ngay lập tức. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn sẽ có được toàn bộ lô hình ảnh chất lượng cao, có kích thước phù hợp.

Bước 1. Đi vào trình chỉnh sửa BeFunky, sau đó nhấp vào biểu tượng thả xuống của nút “Mở” để tải lên hình ảnh từ máy tính của bạn, Google Drive, Google Photos và các nền tảng khác.

Bước 2. Nhấp vào “Chỉnh sửa”> “Thay đổi kích thước” để bắt đầu thay đổi kích thước hình ảnh.

*

Bước 3. Nhập kích thước chiều rộng và chiều cao mới của bạn vào chỗ trống và nhấp vào nút đánh dấu màu xanh lam.

*

Bước 4. Nhấp vào nút “Lưu” hiển thị trên thanh menu ở đầu trang để lưu hình ảnh của bạn vào máy tính hoặc các tài khoản đám mây khác.

2. Pixlr

Pixlr là một trình chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến miễn phí ngay trong trình duyệt của bạn. Trình chỉnh sửa hình ảnh này có thể mở hầu hết mọi định dạng hình ảnh, chẳng hạn như PSD (Photoshop), PXD, JPEG, PNG (trong suốt), WebP, SVG, v.v. Với Pixlr, bạn có thể nói lời tạm biệt với các tác vụ chỉnh sửa nhàm chán và lặp đi lặp lại với các công cụ thiết kế AI và điều chỉnh hình ảnh của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Bước 1. Nhập trang chỉnh sửa ảnh Pixlr. Nhấp vào “MỞ HÌNH ẢNH” để tải lên hình ảnh từ thiết bị cục bộ của bạn. Nhập vào URL của hình ảnh để tải lên cũng được hỗ trợ.

Bước 2. Nhấp vào “Hình ảnh”> “Kích thước hình ảnh” để thay đổi kích thước hình ảnh của bạn.

*

Bước 3. Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên, bạn có thể đặt chiều rộng và chiều cao của hình ảnh của bạn trong cửa sổ này. Khi bạn hoàn thành, nhấp vào nút “ÁP DỤNG” để lưu cài đặt.

*

Bước 4. Nhấp vào “Tệp”> “Lưu” từ menu trên cùng. Nhập tên cho hình ảnh của bạn trong trường Tên. Chọn loại tệp và chất lượng bạn muốn lưu dưới dạng. Cuối cùng, nhấp vào nút “TẢI XUỐNG” để tải xuống hình ảnh của bạn.

*

3. iLoveIMG

iLoveIMG là tập hợp các công cụ để chuyển đổi định dạng tệp hình ảnh trực tuyến, nén hình ảnh và dịch vụ cắt xén hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh, v.v. Nó có thể hỗ trợ các loại tệp hình ảnh khác nhau, chẳng hạn như JPG, PNG, GIF, v.v. Giao diện của iLoveIMG rất đơn giản, ngay khi bạn vào trang chủ có thể chọn các công cụ cần thiết. Để ngăn chặn tệp hình ảnh của bạn, máy chủ sẽ tự động xóa tất cả các tệp của bạn trong vòng hai giờ, do đó bạn cần tải xuống hình ảnh ngay lập tức.

Bước 1.

Xem thêm: Trình Chỉnh Sửa Ảnh Làm Trắng Da Online Free, Photoshop Online

Điều hướng đến trang web iLoveIMG sau đó nhấp vào công cụ ” Thay đổi kích thước IMAGE “.

*

Bước 2. Nhấp vào “Chọn hình ảnh” để tải lên hình ảnh của bạn mà bạn cần thay đổi kích thước từ máy tính của mình. Chọn hình ảnh từ Google Drive hoặc Dropbox cũng được hỗ trợ trên trang này.

Bước 3. Chọn thay đổi kích thước theo pixel hoặc tỷ lệ phần trăm. Điều chỉnh chiều rộng và chiều cao của kích thước hình ảnh. Nếu bạn cần thay đổi kích thước nhiều hình ảnh hơn, bạn có thể nhấp vào biểu tượng “cộng”. Khi bạn hoàn thành, nhấp vào nút “Thay đổi kích thước IMAGES”.

*

Bước 4. Sau vài giây, bạn sẽ nhận được hình ảnh mới.

4. Trình chỉnh lại hình ảnh

Image Resizer là một trong những cách nhanh nhất để cắt hoặc thay đổi kích thước hình ảnh trực tuyến. Công cụ này có thể cắt hoặc thay đổi kích thước hình ảnh thành một kích thước chính xác. Chỉ cần tải lên một hình ảnh và đặt kích thước mới theo pixel, inch, centimet hoặc theo tỷ lệ phần trăm của ảnh gốc.

Nó có thể chạy trên hầu hết các trình duyệt có kết nối internet như Windows, Mac, Linux, Chrome, Edge, Firefox, v.v. Máy chủ sẽ tải lên tất cả hình ảnh thông qua kết nối HTTPS an toàn và tự động xóa tất cả ảnh trong vòng 12 giờ sau khi thay đổi kích thước chúng. không cần phải lo lắng về tính bảo mật của hình ảnh.

Bước 1. Truy cập trang web Image Resizer và tải hình ảnh lên máy chủ.

Bước 2. Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh của mình theo kích thước hoặc tỷ lệ phần trăm. Khi bạn hoàn thành, nhấp vào nút “Thay đổi kích thước hình ảnh ngay bây giờ”.

*

Bước 3. Nhấp vào “Tải xuống hình ảnh” để lưu hình ảnh.

5. Resizer hình ảnh đơn giản

Simple Image Resizer có thể giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. Công cụ này đơn giản và dễ sử dụng, hoàn hảo cho bất kỳ ai mới thay đổi kích thước hình ảnh cho trang web của họ. Các định dạng tệp được hỗ trợ bởi Trình tạo hình ảnh đơn giản bao gồm JPEG, JPG, PNG, BMP và GIF. Với Trình tạo hình ảnh đơn giản, bạn không chỉ có thể điều chỉnh hình ảnh theo kích thước của trang đấu giá Internet , chẳng hạn như eBay, cửa hàng trực tuyến, OnlineAraction mà còn có thể điều chỉnh hình ảnh được đăng trên blog.

Bước 1. Truy cập trang web và chọn hình ảnh từ máy tính.

Bước 2. Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách di chuyển nút màu xanh lá cây hoặc nhập vào chiều rộng và chiều cao của hình ảnh.

*

Bước 3.

Xem thêm: Tải Webcammax 8 Full crack Mới Nhất 2021 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Nhấn nút “thay đổi kích thước” để bắt đầu thay đổi kích thước. Sau đó nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu hình ảnh của bạn.

Phần kết luận

Có hàng tá công cụ để thay đổi kích thước hình ảnh trực tuyến và hầu hết chúng đều miễn phí. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm, các công cụ chúng tôi cung cấp trong bài viết này đều phù hợp với bạn. Bắt đầu ngay hôm nay thay đổi kích thước hình ảnh của bạn và làm cho trang web và nền tảng xã hội của bạn đẹp hơn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot