Chỉnh Sửa Quyền Riêng Tư Ảnh Bìa, 404 Not Found

Bạn không muốn công khai ảnh bìa của mình trên facebook, hay chỉ đơn giản bạn muốn đổi ảnh bìa chỉ mình tôi. Quá đơn giản, tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để ảnh bìa chỉ mình tôi ngay trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Chỉnh sửa quyền riêng tư ảnh bìa

Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào Facebook.com và nhấn vào mục Cập nhật ảnh bìa tại ảnh cover trên Facebook hiện tại. Sau đó sẽ hiển thị bảng tùy chọn để thay đổi ảnh bìa. Bạn Nhấn Chọn ảnh để sử dụng ảnh đã tải lên.

*

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào ảnh muốn đặt ảnh đại diện. Sau đó bạn kéo thả ảnh để điều chỉnh lại vị trí sao cho phù hợp rồi nhấn Lưu thay đổi.

Kết quả bạn sẽ được ảnh bìa mới như hình dưới đây. Nếu muốn đổi sang mục khác thì bạn hãy nhấn lại vào Cập nhật ảnh bìa rồi chọn các mục tải ảnh lên và thực hiện như cũ nhé.

*

Các mục hỗ trợ đổi ảnh bìa rất nhiều lựa chọn hơn trong việc thay ảnh cover facebook. Với mục ảnh ghép thì bạn nên chọn ảnh theo kích thước của khung hình để tránh các góc của ảnh.

*

Cách đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng máy ảnh tại ảnh bìa, bạn sẽ mục hiển thị các tùy chọn tạo ảnh bìa.

Xem thêm: Tải Game Cá Mập Săn Mồi, Huong Dan Game Ca Map San Moi Full

*

Bước 2: Chọn mục “Tải ảnh lên” sẽ hiển thị toàn bộ hình ảnh. Sau đó căn chỉnh vị trí của ảnh theo ý thích rồi nhấn nút “Lưu” là hoàn tất việc thay đổi ảnh cover.

*

*

Như vậy là bạn đã thay đổi ảnh bìa Facebook chế độ chỉ mình tôi trên điện thoại thành công.

Hướng dẫn thay đổi ảnh bìa video chỉ mình tôi trên Facebook

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để có thể đổi ảnh bìa ở chế độ không công khai trên facebook nhanh chóng. Để có thể thành công, các bạn hãy thực hiện đúng những bước dưới đâu nhé!

Việc đầu tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 video mà dùng để làm ảnh bìa. Video này có thể là một video ngắn. Sau khi đã chuẩn bị xong các bạn làm như sau:

Đăng Video đã chuẩn bị lên trên dòng thời gian.Sao chép ID Video đó trên thanh công cụ như hình phía dướiChuyển sang bước tiếp theo

*

Click vào cập nhật ảnh bìaClick vào Chọn ảnh nghệ thuật

*

Cách cài ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi trên Facebook

Ấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-CĐưa chuột vào một Video bất kỳ trong phần chọn ảnh bìa. Dòng chữ hiện màu xanh giống như hình dưới đây thì bấm một cái.

*

Sau khi bạn click thì cửa sổ lập trình sẽ tô màu xanh cho đoạn code tương ứng. Tiếp theo, bạn click chuột phải vào đoạn code tìm được và chọn Edit Attribute.

*

Cách đăng ảnh bìa chỉ mình tôi

*

Tiếp thep, bạn click chuột ra ngoài chỗ không giốngTiếp tục click vào Video mà bạn vừa thay IDBạn sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Chọn LưuThành công rồi đó. Đến bước này, ttrên tường nhà bạn sẽ xuất hiện 2 Video vừa Up lên. Bạn chỉ việc xóa Video bình thường bên dưới và giữ lại video bìa.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Scan Vân Tay Trên Website App, Hướng Dẫn Làm Sinh Trắc Vân Tay Online

Cách ẩn ảnh bìa trên Facebook đơn giản

Để ẩn ảnh bìa Facebook cá nhân thì các bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn tìm đến ảnh bìa bạn cần ẩn

Bước 2: Chọn vào dấu 3 chấm trên góc phải của hình

Bước 3: Chọn vào Ẩn ảnh bìa trên dòng thời gian của bạn

*

Cách khôi phục lại ảnh bìa như ban đầu

Việc khôi phục lại như bạn đầu vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện ngược lại các thao tác vừa rồi là xong. Trên đây là cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên facebook. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot