Chơi Game Liên Minh Trên Mạng, Tải Game Liên Minh Huyền Thoại

Tốc độ mạng bao nhiêu để chơi LoL? Đây là câu hỏi mà nhiều game thủ luôn đặt ra mỗi khi muốn nghiêm túc try hard tựa game Moba này. Chúng tôi thường gọi họ là một gamer chân chính. Bởi trò chơi có tính thi đâu cao, thế nên một đường truyền ổn định sẽ góp công vào chiến thắng không nhỏ. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn.

Đang xem: Chơi game liên minh trên mạng

Chọn mạng nào để chơi LoL?

Hiện nay không quá khó để bạn tìm kiếm một nhà mạng để đăng ký Internet. Thế nên điều bạn cần đó chính là chất lượng, gói hòa mạng và giá thành. Hiện nay để chơi game bạn nên chọn nhũng gói cáp quang để có được đường truyền tố nhất. Tiêu chí để chọn mạng sẽ có những thứ sau:

Lựa chọn nhà mạng có cáp quang với tốc độ cao, giá thành hợp lý.Có hỗ trợ data center game sever.Băng thông quốc tế ở mức ổn đến tốt.

*

Nên chọn nhà mạng nào để chơi LoL mượt hơn

Khi sử dụng đường truyền nhanh và ổn định sẽ giúp người chơi trải nghiệm game online tốt hơn. Bạn sẽ thoải mái chơi và khi bị thua thì do kỹ năng chứ không thể đổ lỗi cho mạng lag được.

Theo khảo sát của chúng tôi ở những gaming center lớn ở Hà Nội, hầu hết người chơi đều ưa thích sử dụng FPT để chơi game. Ngoài ra, cũng có nhiều game thủ sử dụng VNPTViettel.

Tốc độ mạng bao nhiêu để chơi LoL

Để chơi game ở mức tốt trở lên, tốc độ mạng chơi được Liên Minh cần duy trì ở mức 22Mbps đến 45Mbps. Thế nên khi đăng ký gói cước FPT, VNPT hay Viettel, bạn hãy chọn mức giá khoảng 10k/1Mbs. Do sự cạnh tranh giữa các nhà mạng với nhau nên hiện nay gói cước đăng ký ngày càng chất lượng mà phí lại rẻ hơn dành cho người sử dụng.

Ngoài ra, tốc độ mạng là một phần, bạn cũng cần quan tâm đến cấu hình máy tính. Bởi nếu như PC của bạn không đáp ứng được thì hiện tượng giật lag vẫn xảy ra như cơm bữa vậy. Hãy đảm bảo rằng máy luôn đạt được mức 60 FPS trở lên.

*

Tốc độ mạng hợp lý là 22-29ms

Điểm cần chú ý về tốc độ mạng để chơi LoL

Để có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi LoL, Bạn cần chú ý đến việc lựa chọn nhà mạng, cũng như FPS khi chơi.

Xem thêm: game ps2 hay nhat 2013

Lựa chọn nhà cung cấp mạng

Sau đây sẽ là những ưu điểm của từng nhà mạng đang được game thủ ưa thích nhất hiện nay. Đó chính là Viettel, FPT và VNPT

Nhà mạng Viettel:

Ưu điểm: Đường truyền ổn định, dịch vụ CSKH nhiệt tìnhNhược điểm: Chí phí hàng tháng cao. Khi Cáp quang đứt thì tốc độ đường truyền khá chậm.

Nhà mạng VNPT:

Ưu điểm: Gói cước có chi phí rẻ. CSKH nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Khi bị đứt Cab thì việc sử dụng vẫn ổn định.Nhược: Đường truyền không ổn định vào buổi tối.

Nhà mạng FPT:

Ưu điểm: Nhiều gói cước cho người sử dụng lựa chọn kèm giá thành ổn. Đường truyền nhanh.Nhược điểm: Thường xuyên bị đứt Cab. Nếu đứt Cab thì bạn chẳng thể làm gì trên mạng Internet.

Lưu ý đến FPS khi chơi LoL

FPS là viết tắt của cụm từ Frame Per Second ( Tỉ lệ khung hình trên giây). Điều này hiển thị sô lượng hình ảnh mà máy tính của bạn có thể xuất ra trong vòng 1 giây. Nếu như xuất được càng nhiều thì bạn sẽ không gặp phải tình trạng giật lag khi chơi game. Cách chuyển động sẽ mượt mà hơn, bạn sẽ dễ dàng thao tác nhân vật hơn.

Xem thêm: Dịch Thuật Công Chứng Thủ Dầu Một : Uy Tín, Chuyên Nghiêp, Giá Rẻ

Thế nên không chỉ đầu tư mỗi về mạng, bạn cần đầu tư cả về máy chơi game để leo được rank cao hơn. Liên Minh Huyền Thoại có cấu hình yêu cầu khá nhẹ, chỉ cần 1 chiếc PC khoảng 10 triệu là bạn thoải mái chơi rồi.

*

FPS phù hợp là từ 60 trở lên

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi tốc độ mạng bao nhiêu để chơi LoLhoanhtao3d.vn gửi đến bạn. Hãy lựa chọn sao cho trải nghiệm tốt nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot