chuyển đổi file pdf sang xml trực tuyến

Công cụ chuyển đổi tệp pdf sang xml. Làm việc trực tuyến trên Windows, Mac, Iphone hoặc Android.

Đang xem: Chuyển đổi file pdf sang xml trực tuyến

Chọn tệp

Chọn tệp để chuyển đổi hoặc chỉ cần kéo và thả chúng vào khu vực tải lên

Nhấp vào nút "Chọn tệp" để chọn tệp PDF trên máy tính của bạn. Kích thước tệp PDF có thể lên tới 50 Mb.

Hãy để tập tin chuyển đổi và bạn có thể tải xuống tệp XML của mình ngay sau đó

Xem thêm: headphone gaming

Trước tiên, bạn cần thêm tệp để chuyển đổi: kéo và thả tệp PDF của bạn hoặc nhấp vào nút “Chọn tệp”. Sau đó nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Khi quá trình chuyển đổi PDF sang XML hoàn tất, bạn có thể tải xuống tệp XML của mình.

Chuyển đổi Tài liệu khá nhanh. Bạn có thể thay đổi PDF thành XML trong vài giây.

Tất nhiên! Chúng tôi xóa các tập tin tải lên ngay lập tức. Không ai có quyền truy cập vào tập tin của bạn. Chuyển đổi tập tin (bao gồm PDF sang XML) là an toàn tuyệt đối.

Có, bạn có thể sử dụng hoanhtao3d.vn trên bất kỳ hệ điều hành nào có trình duyệt web. Trình chuyển từ PDF sang XML của chúng tôi hoạt động trực tuyến và không yêu cầu cài đặt phần mềm.

Xem thêm: 5 Trang Web Chuyển File Srt Sang Doc Online Tool, Txt To Doc (Word) (Online & Free) — Convertio

Tên PDF XML Họ và tên PDF – Portable Document Format XML – Extensible Markup Language Phần mở rộng tập tin .pdf .xml Loại MIME application/pdf, application/x-pdf, application/x-bzpdf, application/x-gzpdf application/xml, text/xml Được phát triển bởi Adobe Systems World Wide Web Consortium Loại định dạng Document format Markup language Sự miêu tả Portable Document Format (PDF) là một định dạng tập tin được dùng để trình bày các tài liệu một cách độc lập với phần mềm ứng dụng, phần cứng và hệ điều hành. Mỗi tập tin PDF gói gọn mô tả đầy đủ của một tài liệu phẳng cố định bố trí, bao gồm các văn bản, phông chữ, đồ họa và các thông tin khác cần thiết để hiển thị nó. Trong máy tính, Extensible Markup Language (XML) là một ngôn ngữ đánh dấu rằng định nghĩa một tập các quy tắc cho các tài liệu mã hóa trong một định dạng đó là cả hai con người có thể đọc được và máy có thể đọc được. Các mục tiêu thiết kế của XML nhấn mạnh sự đơn giản, tính tổng quát, và khả năng sử dụng trên Internet. Chi tiết kỹ thuật PDF kết hợp ba công nghệ: Một tập hợp con của trang PostScript ngôn ngữ lập trình mô tả, để tạo ra cách bố trí và đồ họa. Một hệ thống / thay thế font-nhúng cho phép phông chữ để đi du lịch với các tài liệu. Một hệ thống lưu trữ có cấu trúc để gói các yếu tố này và bất kỳ nội dung liên quan thành một file duy nhất, với khả năng nén dữ liệu thích hợp. XML là một định dạng dữ liệu văn bản với sự hỗ trợ mạnh mẽ qua Unicode cho các ngôn ngữ con người khác nhau. Một số hệ thống schema tồn tại để hỗ trợ trong việc định nghĩa của ngôn ngữ dựa trên XML, trong khi các lập trình viên đã phát triển nhiều giao diện lập trình ứng dụng (API) để hỗ trợ quá trình xử lý dữ liệu XML. Chuyển đổi tập tin Chuyển file PDF Chuyển file XML Chương trình liên kết Adobe Acrobat, Adobe InDesign, Adobe FrameMaker, Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Google Docs, LibreOffice, Microsoft Office, Foxit Reader, Ghostscript. Microsoft Office, OpenOffice.org, LibreOffice, Apple iWork Wiki https://en.wikipedia.org/wiki/Portable_Document_Format https://en.wikipedia.org/wiki/XML

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot