6 Website Chuyển File Âm Thanh Thành Văn Bản Online, Top 3 Phần Mềm Chuyển Đổi Giọng Nói Thành Văn Bản

hoanhtao3d.vn – Tính năng Transcribe giúp chuyển đổi nhanh file âm thanh thành văn bản hiện mới được Microsoft cập nhật cho ứng dụng Word của bộ ứng dụng Office 365.

Đang xem: Chuyển file âm thanh thành văn bản online

Với những công việc cần phải “xả băng ghi âm” ,việc nghe và ghi lại câu chữ là một cực hình với người làm văn phòng, báo chí, thư ký… vì mất nhiều thời gian. Có lẽ thấy hiểu nỗi khổ này, hãng Microsft đã “ra tay”.

Xem thêm: Diamond Rush Original 1 – Diamond Rush Original Apk download

*

Tính năng có tên Transcribe được Microsoft cập nhật cho công cụ Voice của ứng dụng soạn thảo Word sẽ giúp chuyển đổi file âm thanh thành văn bản. Tuy nhiên, hiện Microsoft chỉ mới ra phiên bản trực tuyến và chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

Xem thêm: Cách Tải Appvn Miễn Phí – Tải Appvn Về Máy Miễn Phí Cho Android

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ chạy ứng dụng Word trên nền tản web bằng trình duyệt Microsoft Edge hoặc Chorme. Tại Home, bạn chỉ cần tìm công cụ Voice và tìm tiếp tính hang Dictate, sau đó chọn Transcibe. Trình duyệt web sẽ yêu cầu bạn cấp quyền sử dụng microphone cho ứng dụng Word (trong trường hợp người dùng chưa cấp quyền). Transcribe sẽ được mở để bạn tải file âm thanh cần biên dịch thành văn bản và định dạng ở .mp3, .mp4, .wav hoặc .m4a. Transcribe còn có thể nhận biết và ngắt đoạn từng lời nói của từng người khác nhau, cho phép bạn biên tập thành nội dung hoàn chỉnh.

Công nghệ

Công nghệ vắc xin COVID-19 tạo ra… 9 tỷ phú mới

Video

Robot nhảy điệu Ghen Cô Vy cổ vũ chống dịch COVID-19

Công nghệ

COVID-19 lại “cách ly” ABU Robocon 2021

Công nghệ

Những mẫu di động đáng chú ý mới ra mắt tại Việt Nam

Công nghệ

Video khoảnh khắc lịch sử máy bay Ingenuity cất cánh trên Sao Hỏa
MỚI – NÓNG
Gần 9.000 sinh viên tại KTX ĐHQG TP. HCM tham gia bầu cử
Sống trẻ
hoanhtao3d.vn – Gần 9.000 cử tri sinh viên sẽ tham gia bầu cử tại KTX ĐHQG TP. HCM. Giữa lúc những diễn biến của dịch COVID-19 ngày càng phức tạp nhưng tinh thần và ý thức trách nhiệm với lá phiếu trên tay của sinh viên vẫn tràn đầy.

*

Sinh viên trường ĐH Y Hà Nội lên đường chi viện cho Bắc Ninh
hoanhtao3d.vn – Sáng ngày 20/5, 50 cán bộ và sinh viêncủa trường ĐH Y Hà Nội chính thức xuất quân, lên đường chi viện cho tỉnh Bắc Ninh lấy mẫu xét nghiệm nhằm kịp thời truy vết dịch COVID-19.
Thêm nhiều cán bộ ở trường ĐH Y Dược TP. HCM được bổ nhiệm sai quy định
hoanhtao3d.vn – Không chỉ bổ nhiệm 2 Phó Hiệu trưởng sai quy định, trường ĐH Y Dược TP. HCM còn bổ nhiệm nhiều cán bộ quá độ tuổi, bổ nhiệm người chưa được tuyển dụng…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot