Chuyển File Excel Sang Vcard, Xls (Excel) To Csv (Online & Free) — Convertio

Excel to Vcard Converter là phần mềm giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard với chương trình đơn giản và dễ sử dụng này.

Đang xem: Chuyển file excel sang vcard

Thông tin phần mềm Excel to VCard Converter

*

*

Excel to Vcard Converter là một ứng dụng giúp bạn thực hiện quá trình trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard trong một vài bước dễ dàng, thuận lợi cho việc trao đổi thông tin liên lạc trên web. Khi nói tới lưu trữ thông tin liên lạc thì excel là cách quản lý tốt nhất, XLS cho phép bạn lưu trữ và tổ chức tất cả các chi tiết quan trọng nhưng mọi người lại sử dụng các chương trình email khác nhau như Outlook, Thunderbird, Lotus Notes và các tiện ích tiện dụng như iPhone, máy tính Palm, Blackberry… Trong khi đó các chương trình này không thể nhập và sử dụng dữ liệu XLS trực tiếp, chính vì vậy cần phải có trình chuyển đổi từ XLS sang VCF.

VCardlà một phần mở rộng tập tin linh hoạt cho phép dễ dàng truy cập vào sổ địa chỉ của XLS tới nhiều thiết bị thông minh cũng như các nền tảng email, XLSX sang VCF, giúp bạn chuyển đổi toàn bộ trang địa chỉ Excel sang định dạng vCard một cách dễ dàng.

Giao diện phần mềmchuyển đổi định dạng XLS sang VCF

Ứng dụng giúp chuyển đổi từ XLS sang vCard ở tốc độ nhanh, cho phép người dùng di chuyển dữ liệu nhanh, dễ dàng đọc nội dung và quá trình chuyển đổi dữ liệu không bị gián đoạn. Trong quá trình xuất file, ứng dụng sẽ giữ chất lượng dữ liệu một cách nguyên vẹn không thay đổi nội dung hay cấu trúc. Nó sẽ đảm bảo chất lượng file, không có bảng tính excel bị hỏng nên bạn có thể tin tưởng ứng dụng di chuyển an toàn từ Excel sang vCard.

Xem thêm: bộ gộp 2 camera vào 1 cáp đồng trục

Phần mềmExcel to Vcard Convertertương đối dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chưa bao giờ thực hiện việc tạo các tệp vCard.Quá trình chuyển đổi là khá nhanh với việc tải một tệp XLS hoặc XLSX đơn giản.Trước khi bạn có thể tạo một tệp VCF, bạn cần phải thực hiện công việc đơn giản để lập bản đồ các cột đầu vào và đầu ra.Để làm như vậy, bạn chỉ cần chỉ định cột nào trong bảng tính Excel sẽ được liên kết với một thuộc tính vCard. Cuối cùng, bạn có thể xuất các tệp tin VCF mới được tạo ra đến một vị trí xác định trước.

Ánh xạ thứ bậc nội dung

Các tính năng của phần mềm Excel to Vcard Converter

Xuất toàn bộ các địa chỉ liên lạc được lưu trữ của XLS sang vCard.Toàn bộ dữ liệu được quét nhanh chóng bằng ứng dụng để chuyển hiệu quả sang vCard.Thứ bậc của nội dung được ánh xạ tốt.Ngăn chặn việc nhập lại địa chỉ, vì vậy không có nhập dữ liệu lặp lại.Khả năng duy trì dữ liệu chuyển đổi được đảm bảo và có hệ thống bằng cách tránh trùng lặp.

Ứng dụngtương thích với mọi phiên bản excel

Đánh giá ưu nhược điểm Excel to Vcard Converter

Ưu điểm:

Dữ liệu được đảm bảo an toàn.Chuyển đổi nhanh và không bị gián đoạn.An toàn sử dụng.Tương thích với tất cả các phiên bản của MS Excel.Một ứng dụng độc lập hoạt động mà không cần cài đặt MS XLSX.Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows OS.

Xem thêm: Đăng Nhập Messenger Trên Google Chrome (Update 2021), App For Messenger™

Nhược điểm:

Giới hạn ngôn ngữ.Giao diện cũ.Cửa sổ chính không thể thay đổi kích thước

Ứng dụngchắc chắn có thể giúp bạn thực hiện công việc chuyển đổi tệp XLS sang Vcard một cách nhanh chóng, đây là một tiện ích đơn giản và dễ sử dụng để giúp công việc của bạn hiệu quả hơn. Tải phần mềm Excel to Vcard Converter về máy, thực hiện cài đặt và chuyển đổi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ONEKEY PDF Convert to JPG Professionallà phần mềm cung cấp giải pháp chuyển đổi từ file PDF sang dạng hình ảnhđang rất được tin dùng hiện nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot