Cách Chuyển File Excel Sang Word Trực Tuyến Miễn Phí, Chuyển Đổi Xls Sang Doc Trực Tuyến Miễn Phí

Microsoft Excel là một ứng dụng bảng tính được viết bởi Microsoft. Nó có giao diện trực quan, chức năng tính toán tuyệt vời và các công cụ biểu đồ. Những ưu điểm này làm cho Excel trở thành phần mềm xử lý dữ liệu máy tính cá nhân phổ biến nhất. Nhưng bạn đã bao giờ cần tính số lượng từ trong Excel chưa? Rất khó để đếm số lượng từ. Tuy nhiên, trong Word, bạn có thể thấy số lượng từ của tài liệu của bạn bằng trực giác. Vì vậy, chúng ta cần chuyển đổi Excel sang Word.

Đang xem: Chuyển file excel sang word trực tuyến

Một số người sử dụng Excel để tạo biểu mẫu trước, sau đó dán nó vào Word. Tuy nhiên, định dạng đã thay đổi hoàn toàn sau khi dán, vì vậy chúng ta cần thay đổi định dạng lại. Cuối cùng, nó có thể không được điều chỉnh đúng. Phương pháp này tốn thời gian và công sức. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề xuất 6 trình chuyển đổi trực tuyến có thể chuyển đổi Excel sang Word một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nội dung

1. hoanhtao3d.vn

2. Convertio

3. Zamzar

4. FileZigZag

5. Online-Convert

6. Aconvert

1. hoanhtao3d.vn

hoanhtao3d.vn là một giải pháp PDF trực tuyến tất cả trong một dành cho bạn nhưng nó cũng có thể giúp bạn chuyển đổi Excel sang Word. Mặc dù bạn không thể thực hiện việc này trực tiếp từ hai chương trình được đặt tên, nhưng bạn có thể kết hợp hai trình chuyển đổi phổ biến – Excel sang PDF và PDF sang Word trên trang web để làm điều đó miễn phí. Bộ chuyển đổi này quan tâm đến sự an toàn của dữ liệu của bạn. Mã hóa SSL 256 bit cho tất cả các tệp của bạn có nghĩa là các tệp, tài liệu và dữ liệu của bạn được bảo mật. Máy chủ sẽ xóa tất cả các tệp được chuyển đổi và các liên kết trong 24 giờ.

Bước 1. Truy cập công cụ “Excel sang PDF” để chuyển đổi Excel thành PDF trước. Bạn có thể tải tệp lên từ thiết bị cục bộ của mình bằng cách nhấp vào nút “Thêm các tập tin”. Bên cạnh đó, có hai cách khác để tải tệp lên. Đầu tiên, thêm tệp từ Google Drive, Dropbox hoặc OneDrive. Thứ hai, tải lên các tập tin từ URL trên trang này.

*

Bước 2. Các tệp PDF của bạn sẽ sẵn sàng để tải xuống ngay lập tức. Tải tập tin về máy tính của bạn. Sau đó vào công cụ ” PDF to Word “. Tải lên tập tin tải xuống của bạn. Đợi vài giây, bạn có thể nhận được tài liệu Word đã chuyển đổi. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể tải xuống địa phương, GoogleDrive, OneDrive và Dropbox. Bạn cũng có thể sao chép liên kết để chia sẻ tệp với người khác.

2. Convertio

Convertio là một trình chuyển đổi tập tin có thể chuyển đổi tập tin của bạn sang bất kỳ định dạng nào. Convertio dựa trên trình duyệt và hoạt động cho tất cả các nền tảng. Không cần phải tải xuống và cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Vì vậy, nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nền tảng này cũng sẽ đảm bảo tính bảo mật cho tập tin của bạn. Nó xóa các tập tin được tải lên ngay lập tức và chuyển đổi các tập tin sau 24 giờ. Không ai có quyền truy cập vào tệp của bạn và quyền riêng tư của bạn được đảm bảo 100%.

Bước 1. Mở trình duyệt của bạn và nhập nó vào trang web Convertio . Tìm ” Chuyển đổi tài liệu ” trong danh sách “Chuyển đổi”. Sau đó bấm vào nó.

*

Bước 2. Chọn tệp Excel mà bạn muốn chuyển đổi từ máy tính, Google Drive, Dropbox và URL hoặc bằng cách kéo tệp trên trang.

Bước 3. Có hai định dạng cơ bản của tài liệu Word, một là DOC và hai là DOCX. Chọn định dạng đầu ra như bạn muốn.

*

Bước 4. Nhấp vào nút “Chuyển đổi” và sau đó bạn có thể tải xuống tệp Word của mình bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống” ngay lập tức.

3. Zamzar

Zamzar là một công cụ chuyển đổi có thể chuyển đổi tài liệu, hình ảnh, video và âm thanh. Hơn 1100 định dạng được hỗ trợ để chuyển đổi trong Zamzar. Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia, bạn có thể sử dụng nền tảng trực tuyến này một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn tệp của bạn, chọn một định dạng để chuyển đổi sang và đi bạn đi.

Bước 1. Đi vào trang web Zamzar . Tải lên tệp Excel của bạn bằng cách nhấp vào nút “Thêm tệp” trên trang chủ. Bạn cũng có thể kéo tệp của mình vào trang này hoặc nhập liên kết đến tệp bạn muốn chuyển đổi.

Bước 2. Chọn định dạng đầu ra. Doc là một loại định dạng của Word, vì vậy chúng ta có thể chọn định dạng doc.

*

Bước 3. Nhấp vào “Chuyển đổi ngay” để chuyển đổi tệp PDF của bạn. Sau vài giây, bạn có thể tải xuống tệp của mình bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống”.

4. FileZigZag

FileZigZag là một nền tảng chuyển đổi tài liệu trực tuyến khác. Nó hỗ trợ rất nhiều định dạng như tài liệu, hình ảnh, tài liệu lưu trữ, sách điện tử, âm thanh, video, v.v. Tất cả các tệp đã tải lên sẽ bị xóa sau 30 phút trừ khi chúng được gửi dưới dạng phản hồi. Vì vậy, đừng lo lắng về tính bảo mật của các tập tin của bạn.

Bước 1.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hack Fb Miễn Phí 2018, How To Hack A Facebook Account

Điều hướng đến trang chủ của nó. Sau đó, bạn có thể xem trang tải lên trực tiếp. Có hai cách để tải lên tệp Excel của bạn. Đầu tiên, nhấp vào nút “Duyệt tìm tệp” để chọn tệp từ máy tính cục bộ của bạn. Thứ hai, bạn cũng có thể thả tập tin vào trang này trực tiếp.

*

Bước 2. Bạn cần chọn định dạng đầu ra bằng cách nhấp vào biểu tượng thả xuống của biểu tượng “Định dạng mục tiêu”. Chọn định dạng DOC hoặc DOCX theo ý muốn.

*

Bước 3. Nhấp vào “Bắt đầu chuyển đổi” để bắt đầu chuyển đổi. Sau đó nhấp vào nút “Tải xuống” để tải xuống tệp.

5. Online-Convert

Online-Convert là một trình chuyển đổi tệp trực tuyến cho phép bạn chuyển đổi các loại định dạng khác nhau dễ dàng và nhanh chóng. Nó hỗ trợ rất nhiều định dạng nguồn khác nhau như phương tiện, tài liệu, hình ảnh, v.v.

Bước 1. Khi bạn vào trang web, bạn có thể thấy rất nhiều bộ chuyển đổi. Bạn nên chọn bộ chuyển đổi mục tiêu đầu tiên.

*

Bước 2. Nhấn “Chuyển đổi tài liệu” để bắt đầu chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể thấy rất nhiều định dạng để chuyển đổi. Chọn “Chuyển đổi sang DOC” hoặc “Chuyển đổi sang DOCX” trên thanh menu bên trái.

Bước 3. Có 3 cách để thêm tập tin. Cách đầu tiên là nhấp vào nút “Chọn tệp” và chọn tệp Excel trên thiết bị cục bộ của bạn hoặc thả nó vào khu vực tải lên. Cách thứ hai là thêm tệp từ Google Drive và Dropbox. Thứ ba, tải lên các tệp từ các liên kết URL cũng được hỗ trợ trên trang này.

*

Bước 4. Bạn cũng có thể đặt ngôn ngữ nguồn, tên của tệp và vv trong hộp cài đặt bên dưới.

*

Bước 5. Nhấp vào “Bắt đầu chuyển đổi” để chuyển đổi tệp của bạn. Sau đó nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tệp của bạn, bạn cũng có thể tải xuống dưới dạng ZIP.

6. Aconvert

Aconvert là một công cụ chuyển đổi khác có thể chuyển đổi tất cả các loại tài liệu, ebook, hình ảnh, biểu tượng, video, âm thanh và tệp lưu trữ trực tuyến miễn phí.

Bước 1. Đi vào trang chủ; nhấp vào nút “Chọn tệp” để chọn nhiều tệp trên máy tính của bạn.

Bước 2. Chọn định dạng đầu ra. Nhấp vào nút thả xuống của biểu tượng “Mục tiêu” để chọn định dạng DOC hoặc DOCX làm tệp Word của bạn.

*

Bước 3. Nhấp vào nút “Chuyển đổi ngay” để bắt đầu chuyển đổi hàng loạt. Các tệp đầu ra sẽ được liệt kê trong phần “Kết quả chuyển đổi”. Nhấp vào biểu tượng lưu để lưu vào máy tính của bạn hoặc lưu tệp vào các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive hoặc Dropbox.

Xem thêm: Game Mobile Cày Cuốc Siêu Đông Vui Tại Việt Nam, Top 6 Game Mobile Nhập Vai Hay Cho Ae Cày Cuốc

Phần kết luận

Chúng tôi đã liệt kê 6 công cụ chuyển đổi trực tuyến Excel sang Word cho bạn. Bạn có thể chọn cách phù hợp nhất để chuyển đổi Excel sang Word trên máy tính của mình. Nếu bạn có một trình chuyển đổi Excel sang Word mới để giới thiệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot