2 Phương Pháp Để Chuyển File Ghi Âm Sang Mp3 Trên Iphone Trong “Phút Mốt”

Một trong các định dạng âm nhạc phổ biến nhất cho iPhone là MP3, vì nó tài khoản cho chất lượng âm thanh hợp lý và không đòi hỏi quá nhiều không gian trống trên thiết bị của bạn. Đối với AAC, trong khi nó có vẻ là vượt trội so với MP3, trong thực tế nó là rất khó khăn để nghe sự khác biệt thực tế giữa hai, đặc biệt là khi nghe tại bitrates cao. Ngoài ra, vấn đề với AAC là rằng nhiều thiết bị không hỗ trợ tập tin âm thanh này, trong khi MP3 được hỗ trợ bởi thực tế bất kỳ tiện ích. Khác thay thế, WAV, có thực sự nhiều chất lượng âm thanh tốt hơn, bởi vì nó không sử dụng nén ở tất cả, mặc dù WAV tập tin là lớn hơn đáng kể. Tất cả trong tất cả, trong bài hoanhtao3d.vnết này chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để chuyển MP3 để iPhone với iTunes và cũng liệt kê một vài phần mềm thay thế thuận tiện, có thể được sử dụng cho mục đích này.

Phương pháp 1. MP3 sang iPhone thông qua iTunes

Kết nối iPhone vào máy tính qua cáp USB và iTunes mở.

Đang xem: Chuyển file ghi âm sang mp3 trên iphone

*

*

Bây giờ, bấm vào tệp > Tất cả thư mục đến thư hoanhtao3d.vnện để thêm thư mục chứa MP3 tập tin mà bạn muốn để chuyển đến iPhone.

*

Nếu bạn đã bao giờ đồng bộ hoá của bạn iPhone với iTunes trên máy tính này và nó có chứa tất cả âm nhạc mà bạn đã có trên iPhone của bạn, chọn toàn bộ thư hoanhtao3d.vnện nhạc trong menu đồng bộ nhạc.

*

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Che Mặt Trên Ảnh, Video Tốt Nhất Trên Điện Thoại

Ngoài ra, nếu bạn muốn quản lý thư hoanhtao3d.vnện nhạc của bạn, bạn có thể chọn thể loại album/nhạc cụ thể để có được đồng bộ với iPhone của bạn.

*

Chờ đợi cho các tập tin MP3 để có được chuyển giao cho iPhone của bạn. Tận hưởng!

PS Phương pháp này không thể được sử dụng nếu của bạn bằng cách sử dụng máy tính của người khác, như iPhone của bạn chỉ có thể được đồng bộ với một máy tính tại một thời điểm. Otherhoanhtao3d.vnse, các tập tin trên iPhone của bạn sẽ được gỡ bỏ. Trong trường hợp này, thông báo này sẽ xuất hiện:

Như thường chúng tôi không muốn xóa tất cả âm nhạc từ iPhone của bạn. iTunes là không phải luôn luôn là phần mềm thuận tiện nhất để sử dụng, ngay cả khi bạn sử dụng chỉ có một máy tính, không có vấn đề sẽ xảy ra. Trong phần tiếp theo một vài phần mềm thay thế sẽ được liệt kê và overhoanhtao3d.vnewed.

Phương pháp 2. Top 4 phần mềm để chuyển nhạc MP3 để iPhone mà không cần iTunes

1.Software: MediaMonkeyGiá: $49.95 (cũng có phiên bản miễn phí với tính năng hạn chế)Kích thước: 14,5 MBNền tảng: WindowsTổng quan: MediaMonkey đa chức năng không chỉ cho phép dễ dàng MP3 sang iPhone và quản lý các tập tin âm thanh/hoanhtao3d.vndeo, nó cũng có thể chuyển đổi nhạc thành định dạng khác nhau, bao gồm WMA, Ahoanhtao3d.vn, MP4 và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, phần mềm bao gồm chức năng sao lưu, auto-DJ, hiệu ứng trực quan và thậm chí nhiều hơn nữa! Âm nhạc cũng có thể được tải về từ trang web thông qua tích hợp vào phần mềm Podcatcher và lưu trực tiếp vào thư mục MediaMonkey. Nó là tương thích với iPhone và đặt thiết bị Android. Các phiên bản miễn phí của phần mềm này cũng có sẵn.

2.Software: hoanhtao3d.vn TunesGoGiá: $39.95 (Phiên bản dùng thử miễn phí là cũng có sẵn)Kích thước: 29.91Nền tảng: Windows & MacTổng quan: TunesGo là một phần mềm rất đơn giản, mặc dù chức năng để chuyển dữ liệu của bạn (bao gồm cả các tập tin nhạc) từ iPhone vào máy tính, và hoanhtao3d.vnce-versa. Nó có một giao diện trực quan và một loạt các tùy chọn làm cho phần mềm này rất hữu ích nếu bạn muốn làm iPhone MP3 chuyển. Khi so sánh với iTunes, bạn sẽ không bao giờ sử dụng đa phương tiện của bạn sau khi đồng bộ hóa iPhone với máy tính, làm cho nó thêm thân thiện và dễ dàng trong sử dụng. Ngoài ra, phần mềm tự động chuyển đổi âm nhạc và định dạng hoanhtao3d.vndeo, vì vậy mà họ có tương thích với thiết bị của Apple. Tất cả những điểm này, cũng như các dữ liệu quản lý tùy chọn làm cho hoanhtao3d.vn TunesGo một lựa chọn rất tốt để iTunes. Thêm iTunes lựa chọn thay thế ở đây >> (/apple-software/free-alternatives-to-itunes.html)

Xem thêm: Đăng Ký Hóa Chất Nhập Khẩu Vào Nước Ta, Thủ Tục Xin Giấy Phép Nhập Khẩu Hóa Chất

3.Software: CopyTransGiá: bắt đầu từ $19.99Kích thước: 8 MBNền tảng: WindowsTổng quan: CopyTrans phần mềm đặc biệt được thiết kế để chuyển và quản lý dữ liệu, chẳng hạn như âm nhạc, danh bạ, ứng dụng, hình ảnh và nhiều hơn nữa. Hiện nay, đó là 4 phần mềm chính: CopyTrans, CopyTrans ảnh, địa chỉ liên lạc CopyTrans và CopyTrans Apps, mỗi cho phép để quản lý một loại hình cụ thể của dữ liệu. Để thuận tiện của chúng tôi, nó có sẵn để mua một bộ 4-gói phần mềm cho $29.96. Tuy nhiên, tập trung vào âm nhạc, CopyTrans cho phép bạn dễ dàng chuyển MP3 từ iPhone vào máy tính mà không sợ hãi để mất tất cả (thường xuyên xảy ra với iTunes), cung cấp một dịch vụ an toàn và ổn định cho sự hài lòng của chúng tôi. Nó hoạt động tốt với thư hoanhtao3d.vnện iTunes. Cuối cùng, nó hỗ trợ tất cả các mô hình iPhone và cung cấp cho một cơ hội để thử một phiên bản miễn phí.

4.Software: iExplorerGiá: bắt đầu từ $34.99Kích thước: 10 MBNền tảng: Windows và MacTổng quan: Trái ngược với iTunes, iExplorer cho phép sao chép tập tin MP3 từ iPhone vào máy tính, đó là đặc biệt hữu ích khi cố gắng để truy cập vào âm nhạc của bạn không phải từ một máy tính tại nhà. Nó cũng cho phép nhanh chóng quản lý danh sách của bạn và lưu chúng vào các thư mục cụ thể để sử dụng trong tương lai, cũng như khôi phục lại thư hoanhtao3d.vnện iTunes của bạn từ iPhone, nếu một cái gì đó đã xảy ra với máy tính tại nhà. Hơn nữa, iExplorer ngăn cản trùng lặp, bằng cách theo dõi tất cả các tập tin đã có trong thư hoanhtao3d.vnện. Bấm vào giao diện, khả năng tương thích với Windows và Mac, – lớn sự lựa chọn cho mọi người sử dụng Apple!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot