Chuyển File Java Sang Jar – Đóng Gói 1 Ứng Dụng Java Thành File Exe

Bạn có thể viết bài mới.Bạn có thể “đặt hàng” bài viết.Mọi chi tiết xin mail về cho tác giả blog. Xin chân thành cảm ơn sự cộng tác của các bạn!

Recent Posts

Archives

ArchivesSelect Month August 2011 (1) March 2011 (1) June 2010 (1) January 2010 (1) September 2009 (1) May 2009 (1) March 2009 (1) December 2008 (3) November 2008 (1) October 2008 (1) October 2007 (1)

Subscribe

Các phản hồi gần đây

Các trang được yêu thích

Đừng nghĩ bạn được bao nhiêu điểm. Đừng nghĩ bạn học ở trường nào. Đừng nghĩ bạn tốt nghiệp loại gì. Hãy nghĩ: MÌNH CÓ GÌ TRONG ĐẦU.

Đang xem: Chuyển file java sang jar

Pages

C#CTDLJ2EEEJBEJB 2.x với NetBeans 6.7.1 & JBoss AS 4.23GAEJB 3Java MailJMSRMIJavaLập trình java cănbảnBài tập chương4GUI applicationLập trình java nângcaoCác chủ đềkhácJDBC – Java DatabaseConnectivityJPA – Java PersistenceAPINetworkingMobile DevAndroid developmentMy GardenÂm nhạcSeminarMy ProjectsSEVisual BasicWebASP.NetHost ứng dụngwebJSF – Java ServerFaceJBoss RichFacesRichFaces: Logon và RegistrationapplicationJSPServlet programmingStrutsWeb servicesC# Web servicesJava Web servicesTạo Web services với JAX-WS 2.0 và Java SE 6PlatformXMLJXML – JSPXSLT Examples

Blog Stats

2,902,613 hits

Email Subscription

Enter your email address to subscribe to this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 2,200 other followers

Email Address:

Sign me up!

Đóng gói 1 ứng dụng java thành fileEXE

Bạn đã biết được cách tạo 1 file execuable jar file ở bài viết trước, bây giờ tôi sẽ chỉ cho chúng ta cách biến nó thành file exe.

Đầu tiên, bạn phải có phần mềm exe4j, bạn có thể do.w.n.lo.ad phần mềm này tại đây

Sau khi cài đặt, Chương trình EXE4J sẽ hởi động và yêu cầu bạn cung cấp serial key, bạn chạy 1 console sau đó thực thi lệnh java Keygen, bạn sẽ có được serial, copy và paste vào để bẻ khóa ứng ụng.Màn hình sau xuất hiện OK sau khi bạn thực thi lân đầu thành công.

*

Nhấnnút Next, Chọn “JAR in EXE” mode, nhấn Next

*

Gõ Tên của ứng dụng, ví dụ MyFirstEXE, Chọn output directory, ví dụ C:TyEx. Nhấn Next

*

Chọn các tham số như hình. Nhấn Next

*

Nhấn nút dấu + màu xanh, chọn Archive trong phần “Entry Type”, chọn file Jar của chúng ta như hình

*

Nhấn OK, sau đó nhấn nút “…” của ô text “Main Class”, exe4j sẽ tự động tìm thấy lớp có chứa phương thức main. Chọn lấy rồi nhấn OK. Kết quả như hình

*

Nhấn Next, Chọn Version của JRE mà ứng dụng support, phần Minimum version gõ vào 1.3, phần Maximum Version để trống. Nhấn Next.

Xem thêm: Win102 Đăng Nhập Hệ Thống – Hướng Dẫn Đăng Ký Botv Mới Nhất

Bước tiếp theo sẽ là chọn splash screen(màn hình sẽ xuất hiện trong khi ứng dụng nạp vào bộ nhớ).

*

Bạn có thể bỏ qua bước này.

Nhấn Next để xem báo cáo tổng quát các thiết lập của bạn. Nhấn Finish để chương trình đóng gói ứng dụng của bạn. Kết quả như sau

*

Nhấn nút “Click here to start the Application” để chạy thử ứng dụng của bạn.

Xem thêm: Bản Tải Xuống Cho Bộ Xử Lý Intel® Core™ I5 8400 Cài Win 7 Trên I5 8400

Trong thư mục C:TyEx của bạn sẽ có 1 file MyFirstEXE.exe. Bây giờ bạn có thể triển khai ứng dụng của bạn dưới dạgh file exe được rồi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot