Cách Chuyển File Jpg Sang Word Để Chỉnh Sửa, Jpg Sang Word

Nếu các bạn muốn chuyển từ định dạng hình ảnh sang chữ một cách nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây từ hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng hoanhtao3d.vn. Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách chuyển jpg sang word đơn giản nhất.

Đang xem: Chuyển file jpg sang word để chỉnh sửa

Chuyển file ảnh sang Word Online bằng bộ công cụ của Google Driver

Để thực hiện chuyển jpg sang word nhanh chóng. Bạn hãy thực hiện theo thứ tự các bước sau đây nhé:

Chữ nghệ thuật word 2007 Hướng dẫn sử dụng word trên điện thoại Chuyển pdf sang word không lỗi font trực tuyến

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập đường link https://drive.google.com. Sau đó, đăng nhập vào bằng tài khoản Google của bạn.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập vào Google Driver thành công. Bạn bắt đầu tải file hình ảnh JPG mà bạn muốn chuyển sang Word vào đây. Để có thể tải file hình ảnh lên, bạn hãy nhấn chọn chuột phải rồi chọn vào Tải tệp lên

Bước 3: Khi bạn đã tải file hình ảnh dưới dạng JPG bạn cần chuyển sang Word lên. Tiếp tục nhấn chuột phải rồi chọn vào mục Mở bằng (Open with) và chọn mục Google tài liệu.

Bước 4: Tiếp theo, trên màn hình máy tính sẽ hiển thị một cửa sổ mới. Lúc này, tất cả chữ ở trên hình ảnh của bạn sẽ được chuyển sang chữ văn bản.

Ở đây, các bạn có thể thực hiện chỉnh sửa sơ qua trước khi lưu lại. Như chỉnh sửa Font chữ, Size chữ và màu sắc chữ, in đậm, nghiêng…

Bước 5: Sau khi đã chỉnh sửa lại hoàn tất. File Word của các bạn sẽ được lưu tự động trên Driver của bạn. Bây giờ thì bạn có thể tải xuống máy và mở bẳng Word như bình thường nhé.

Chuyển file ảnh sang Word Offline bằng ABBYY FineReader 14

Nếu các bạn muốn chuyển nhiều ảnh cùng lúc thành file chữ Word. Phần mềm ABBYY Fine Reader 14 sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều bởi tính tiện dụng của nó. Các bạn không cần phải tải lên hay tải xuống mỗi khi muốn chuyển đổi. Mà file khi đã thực hiện chuyển đổi thành công, nó sẽ tự động lưu ngay trên máy tính của bạn.

Xem thêm: chơi game pikachu cổ điển miễn phí

Bước 1: Trước hết, bạn tải phần mềm về máy và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo, bạn khởi động phần mềm ABBYY FineReader 14 lên. Sau đó, bạn chọn vào nút Open ở bên tay trái. Tiếp tục chọn vào mục Convert to Microsoft Word bên tay phải để có thể chọn file mà bạn cần chuyển đổi.

Bước 3: Khi bạn đã chọn được file hình ảnh bạn cần chuyển đổi sang Word. Nếu các bạn muốn chọn thêm một số file hình ảnh cần chuyển ang Word. Bạn hãy nhấn vào mục Add File.

Khi quá trình lựa chọn các file hình ảnh đã hoàn tất. Ở phần OCR Langueges, bạn hãy chọn vào mục English; Vietnamese làm ngôn ngữ chuyển đổi. Tiếp theo, các bạn chọn vào mục Convert to Word để quá trình chuyển đổi được bắt đầu.

Bước 4: Bạn hãy đợi trong giây lát để phần mềm thực hiện chuyển đổi. Tốc độ chuyển đổi còn được phụ thuộc vào dung lượng hình ảnh của các bạn như thế nào.

Xem thêm: Mã Miễn Phí Giao Hàng Lazada, Cách Lấy Và Sử Dụng Mã Freeship Lazada

Bước 5: Cho đến khi phần mềm đã chạy xong. Cuối cùng các bạn có thể mở file Word vừa được tạo và sử dụng bình thường.

Đó là Cách chuyển jpg sang word đơn giản nhất mà sửa chữa laptop Đà Nẵng hoanhtao3d.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm tiện ích, thú vị nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot