Chuyển File Pdf Hình Ảnh Sang Word, Text Không Bị Lỗi Font Chữ

Trong chúng ta chắc ai cũng đã từng một lần sử dụng công cụ để Convert, chuyển đổi định dạng PDF sang Word rồi phải không nào. Mình nghĩ công việc này tương đối đơn giản đối với dân văn phòng khi cần sao chép và chỉnh sửa nội dung của một file văn bản nào đó.

Đang xem: Chuyển file pdf hình ảnh sang word

Nhưng tất nhiên mọi chuyện không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy. Sẽ rất khó khăn khi định dạng của file PDF là một file dạng hình ảnh hoặc các file FDF đã được bảo vệ, chống copy và in ấn. Lúc này bạn cần phải có kinh nghiệm thì mới có thể chuyển thành công từ định dạng PDF sang Word được vì phần lớn các ứng dụng, phần mềm hiện nay chỉ hỗ trợ việc chuyển đổi file từ dạng Text của PDF sang Word mà thôi. Còn đối với các file dạng hình ảnh thì chỉ có một số phần mềm thực sự tốt mới có thể làm được .

Vâng, đến với bài viết ngày hôm nay mình xin được chia sẽ với các bạn một phần mềm hỗ trợ cực tốt cho việc này, với phần mềm này bạn có thể Scan hình ảnh hoặc các file PDF đã bị mã hóa, chống copy.. sang định dạng văn bản (*.doc, *.docx, *.txt) để có thể chỉnh sửa được.. Phần mềm mình đang muốn nhắc tới đó chính là ABBYY FineReader. Đây thực sự là một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng file PDF sang Word cực mạnh mà mình biết tới.

download phần mềm ABBYY FineReader

Trang chủ: www.abbyy.comLink do.w.n.lo.ad: Phiên bản ABBYY FineReader 11 (Link dự phòng) / Link tải bản mới nhất từ trang chủTrang web mua phần mềm: https://www.abbyy.store/

Đây là phần mềm trả phí, bạn có thể mua key để kích hoạt hoặc nếu không có điều kiện để mua thì tìm kiếm trên Google key để kích hoạt nhé.

Xem thêm: cách format usb để cài win

Note: Trong bài hướng dẫn này mình sẽ sử dụng phiên bản 11, mặc dù phiên bản mới nhất hiện tại là phiên bản 14 rồi. Tuy nhiên cách sử dụng thì giống nhau cả, bạn có key phiên bản nào thì sử dụng phiên bản đó nhé.

Cài đặt phần mềm AABBYY FineReader

+ Bước 1: Sau khi do.w.n.lo.ad phần mềm ABBYY FineReader về => bạn giải nén phần mềm đó ra. Sau đó click đúp chuột vào File ABBYY_FineReader_11_CE.exe chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Xem thêm: download Game Bắn Trứng Dynomite Miễn Phí, Tải Game Bắn Trứng Cổ Điển

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vì là giao diện Tiếng Việt nên mình tin các bạn sẽ không gặp trở ngại gì lắm khi ứng dụng phần mềm này. Tuy nhiên trong những trường hợp hi hữu mà máy tính của bạn không có font chữ như file PDF gốc thì có thể sẽ bị lỗi Fonts chữ.

Lúc này các bạn có thể lưu file Word lại rồi sử dụng Unikey để chuyển đổi bảng mã cho phù hợp là sẽ OK. Hoặc tốt nhất bạn nên cài thêm fonts Tiếng Việt cho đầy đủ để hạn chế thấp nhất việc bị lỗi Font. Và đương nhiên, lúc này bạn đã có thể mặc ý mà tuỳ chỉnh nội dung mà bạn cần rồi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot