Chuyển File Png Sang Word ) (Online & Free) — Convertio, Cách Chuyển Đổi Png Sang Word

Vâng, trong bài viết hôm trước thì CTV bên mình đã giới thiệu với các bạn rất nhiều các dịch vụ trực tuyến hỗ trợ việc chuyển đổi hình ảnh sang Word. Hay nói cách khác là scan chữ trên hình ảnh ra file Word để chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa được.

Đang xem: Chuyển file png sang word

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì mình rút ra kết luận là ứng dụng Google Drive là một công cụ trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh (JPG, PNG..) sang định dạng Word hoàn hảo nhất.

Mình đã thực hiện chuyển đổi hàng chục bức ảnh chứa rất nhiều chữ và ký tự phức tạp bằng Google Drive và kết quả cho ra cực kỳ chính xác, chính xác đến 99%.

Nói như vậy không có nghĩa là Google Drive hoàn hảo trong việc convert ảnh sang định dạng Text, mà điểm trừ của nó là không giữ được định dạng gốc so với bức ảnh trình bày.

Xem thêm: cách làm video up lên youtube

NHƯNG, mình cũng đã thử sử dụng qua rất nhiều trang web trực tuyến hỗ trợ cho việc này. Tuy nhiên kết quả cho ra còn thê thảm hơn nhiều.

Vừa nhiều quảng cáo trên trang web, kết quả sau khi chuyển đổi thì sai từa lưa, định dạng văn bản thì mất, thậm chí nhiều trang còn bắt đăng ký trước khi sử dụng và giới hạn số lượt chuyển đổi… => Đấy là mình đang nói đến ngôn ngữ Tiếng Việt nha các bạn.

Có thể là những công cụ trực tuyến đó hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh rất tốt, nhưng mình thử tách chữ Tiếng Việt ra khỏi hình ảnh thì kết quả sai tùm lum hết cả.

Xem thêm: Thông Tư 50 Byt Về Phẫu Thuật Thủ Thuật, Thông Tư Số 50/2014/Tt

Nói chung là nhiều rắc rồi lắm. Và đúc kết lại một điều là, nếu bạn chuyển chuyển đổi hình ảnh sang Word thì bạn nên sử dụng Google Drive để thực hiện.

Cách làm thì CTV bên mình đã hướng dẫn rất chi tiết rồi, bạn xem lại tại đây nhé: Cách tách chữ ra khỏi hình ảnh bằng Google Drive

Làm thế nào để chuyển đổi hình ảnh sang Word?

Mặc dù đã có bài hướng dẫn rất chi tiết rồi nhưng mình sẽ hướng dẫn qua một chút cho bài viết thêm đầy đủ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot