Cách Chuyển File Psd Sang Ai, Chuyển Đổi File Psd Sang Ai Trực Tuyến Miễn Phí

Thay đổi kích thước jpeg Thay đổi kích thước jpg Thay đổi kích thước png Thay đổi kích thước gif Thay đổi kích thước bmp

*

Nén hình ảnh

*

Cây trồng

*

Lật hình ảnh

*

Kết hợp hình ảnh
Kết hợp hình ảnh jpeg Kết hợp hình ảnh jpg Kết hợp hình ảnh png Kết hợp hình ảnh gif Kết hợp hình ảnh bmp

*

Xoay

Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh định dạng PSD sang AI và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Đang xem: Chuyển file psd sang ai

Hãy chọn ai hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn đang được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về ai-tệp
Chỉ cần thả file psd của bạn trên trang để chuyển đổi ai hoặc bạn có thể chuyển nó sang hơn 250 định dạng tập tin khác nhau mà không đăng ký, đưa ra một email hoặc mờ.
Chúng tôi delete tải lên file psd ngay lập tức và chuyển đổi file ai sau 24 giờ. Tất cả các file chuyển với bảo đảm một mức độ tiên tiến của mã hóa SSL.
Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm. Tất cả psd để chuyển đổi ai thực hiện trong các đám mây và không sử dụng bất kỳ tài nguyên của máy tính.

Adobe Photoshop Document

Phần mở rộng của tệp .psd
Loại tệp images
Mô tả PSD – hình ảnh được tạo ra bởi một trong những trình biên soạn đồ họa phổ biến nhất của Adobe Photoshop. Cùng với định dạng này, có sẵn một loạt các dữ liệu từ “Photoshop”, bao gồm cả văn bản, các lớp đồ họa hoặc ghi chú. Phần mở rộng có thể hỗ trợ các tông màu xám đông đảo, các hình ảnh đơn sắc, cũng như các mô hình màu CMYK và RGB. Các tệp như vậy có thể được chuyển đổi sang các định dạng khác nhau (JEPG, PNG v.v…) cho mục đích truyền đi hoặc lưu trữ tiếp theo. Sau khi thay đổi định dạng, tất cả các lớp được chuyển gộp thành một, nhưng điều này không xảy ra với phần mở rộng PSD khi lưu giữ. Trong trường hợp này, chúng sẵn sàng cho việc xem và chỉnh sửa, điều này đặc biệt thông dụng khi làm việc với các bản nháp của nhiều tài liệu khác nhau. Định dạng không thay thế khi lưu giữ các kết quả trung gian. Được hỗ trợ bởi phần lớn các phiên bản của ứng dụng Photoshop, cũng như các chương trình Adobe khác.
Các chi tiết kỹ thuật Phần mở rộng PSD đặc trưng bởi khả năng hỗ trợ một loạt các phương án hiển thị, bao gồm mặt nạ, màu mảng, tùy chỉnh hai màu, mẩu cắt. Trong một số trường hợp, có gặp các tệp có đuôi mở rộng .psb, hỗ trợ giới hạn độ phân giải 30.000 pixel theo chiều rộng và chiều cao. Các tệp PSD sử dụng thuật toán nén RLE, cho phép nén với mức hao hụt tối thiểu. Tuy nhiên, chúng vẫn còn lớn, do đó tốt hơn là sử dụng các phần mềm lưu trữ để lưu trữ chúng trên đĩa.

Xem thêm: Cách Tải Proshow Producer 8.0 Full crack, 1️⃣100% Link download Proshow Producer 8

Chương trình, phần mềm

Adobe Illustrator File

Phần mở rộng của tệp .ai
Loại tệp images
Mô tả Hình ảnh được lưu trữ ở định dạng này thiếu pixel theo dạng lưới và là một sự sáng tạo của chương trình Adobe Illustrator. Nó được tạo thành từ các đường kết nối điểm. Các định dạng được sử dụng trong SMI và khi tạo hình ảnh logo. Trong trường hợp kích thước hình ảnh được tăng lên, nó không mất chất lượng của nó do thiếu dữ liệu hình ảnh raster. AI được tạo thành từ một tiêu đề, chuỗi để xác định và các yếu tố đồ họa. hình ảnh đồ họa được thể hiện trong định dạng EPS.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Iphone, 5 Ứng Dụng Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Trên Ios

Các chi tiết kỹ thuật file AI trước đây được gọi là PGF và gần giống với định dạng tập tin PDF. file PGF trở nên tương thích với PDF bản sao được nhúng vào một tập tin PDF lưu. Tương tự như vậy, hệ thống đường kép này áp dụng cho các phiên bản hiện hành của Adobe Illustrator khi các file tương thích với EPS được tạo ra và lưu lại. Các tập tin được lưu dưới dạng hình ảnh mà không pixel chấn chia vạch. Mở rộng của hình ảnh không có thể dẫn đến mất chất lượng hình ảnh.
Chương trình, phần mềm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot