Chuyển File Swf Sang Pdf – Phối Hợp Cutewriter Và Flash Player Để

Bạn có thể chuyển đổi tranh video sang định dạng SWF bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Đang xem: Chuyển file swf sang pdf

*

*

Hãy chọn swf hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)

*

Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn đang được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về swf -tệp

*

Xem thêm: Chú Khỉ Buồn 109, Chơi Game Chú Khỉ Buồn 109, Game Chú Khỉ Buồn 109

Chỉ cần thả file swf của bạn trên trang và bạn có thể chuyển nó sang hơn 250 định dạng tập tin khác nhau mà không đăng ký, đưa ra một email hoặc mờ.

*

Chúng tôi delete tải lên file swf ngay lập tức và chuyển đổi các file sau 24 giờ. Tất cả các file chuyển với bảo đảm một mức độ tiên tiến của mã hóa SSL.
Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm. Tất cả các chuyển đổi swf thực hiện trong các đám mây và không sử dụng bất kỳ tài nguyên của máy tính.

Phần mở rộng của tệp .swf
Loại tệp video
Mô tả Swiff thuộc sở hữu của Adobe được sử dụng cho biểu diễn vector hoạt hình, nó có thể chứa các văn bản cũng như đồ họa hướng vector khác. Bất kỳ trình duyệt web nào có cài đặt bổ trợ Flash đều có thể phát tệp.
Các chi tiết kỹ thuật Đây là lần đầu tiên nó chỉ là từ viết tắt của sóng Shockwave Flash bởi vì ban đầu nó chỉ được phát triển cho người chơi Shockwave. Các tệp này là nhị phân và được lưu trữ dưới dạng byte 8 bit, phiên bản SWF10 mới nhất cho phép mở rộng khả năng văn bản với sự hỗ trợ cho các văn bản hai chiều và các tập lệnh phức tạp. Điều này cho phép nhúng các hình ảnh định hướng JPEG hoạt động ở kênh alpha cho độ mờ và bộ lọc mịn.
Chương trình, phần mềm

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Quốc Sang Tiếng Việt Trong Game, Chơi Game Tq Dễ Dàng Hơn Với Google Dịch

Thứ nhất, chọn một swf tập tin bạn muốn chuyển đổi hoặc kéo và thả nó. Thứ hai, chọn một định dạng mà bạn muốn chuyển đổi tập tin của bạn để. Sau đó bấm chuyển đổi và đợi cho đến khi tập tin của bạn là chuyển đổi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot