chuyển file vcf sang icbkp

Thảo luận trong “Cẩm Nang – Thủ Thuật Chung” bắt đầu bởi Nông.Dân, 25/8/14 .

Đang xem: Chuyển file vcf sang icbkp

Thảo luận trong “Cẩm Nang – Thủ Thuật Chung” bắt đầu bởi Nông.Dân, 25/8/14 .

Thảo luận trong “Cẩm Nang – Thủ Thuật Chung” bắt đầu bởi Nông.Dân, 25/8/14 .

Chắc hẳn mỗi người dùng BlackBerry chúng ta đã không còn xa lạ về việc nhập xuất các file định dạng VCF mà hầu hết các dòng Smartphone trên thị trường đều hỗ trợ, và khi số lượng danh bạ ngày càng nhiều thì việc quản lý cũng khó khăn và phức tạp hơn. Giờ đây bài viết này mình xin chia sẻ thủ thuật quản lý và chỉnh sửa danh bạ của mình dễ dàng và trực quan hơn với phần mềm ABC Amber vCard Converter. Một phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ từ file VCF xuất ra nhiều định dạng khác nhau mà chúng ta có thể quản lý trực tiếp trên máy tính cá nhân của mình.

Giới thiệu sơ bộ về phần mềm:

ABC Amber vCard Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi danh bạ Vcard có phần mở rộng VCF ( là chuẩn danh bạ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên các dòng điện thoại smartphone) sang các định dạng thông dụng hơn để tiện tra cứu trên máy tính. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng bằng những thao tác rất đơn giản.

ABC Amber vCard Converter hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng từ định dạng VCF sử dụng trên điện thoại sang gần 20 định dạng thông dụng khác như PDF, CHM, DOC, CSV, HTML, TXT, HLP, DBF, WAB, IPD, RTF, XML, XLS, MDB, TIFF, DCX, MS Outlook, MS Word…Với các định dạng được trích xuất, bạn có thể sao lưu, in thành sách hay đóng gói thành một file tự chạy (CHM) để tiện tra cứu hoặc chỉnh sửa trên máy tính.

ABC Amber vCard Converter cho phép chỉnh sửa dễ dàng danh sách danh bạ được trích xuất để tiện quản lý. Đây là phần mềm chuyển đổi nhanh chóng hiệu quả và đặc biệt là được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Giao diện chương trình rất đơn giản và trực quan, thực hiện các thao tác hoàn toàn tự động.

Một số hướng dẫn khi sử dụng phần mềm:

Phần mềm hỗ trợ tiếng việt trực quan cho người dùng khiến bạn dễ dàng thao tác hơn bao giờ hết, bạn có thể xuất ra định dạng CSV hoặc XLS để dễ quản lý và chỉnh sửa được thuận tiện hơn khi tên và số điện thoại được sắp xếp theo cột.

*


Bạn cũng có thể tùy chọn bỏ những cột không cần thiết khi xuất ra với định dạng khác

Xem thêm: Phần Mềm Làm Video Ghép Nhạc Trên Iphone, Điện Thoại Ios

*


Một số ví dụ về các định dạng xuất ra khi sử dụng phần mềm ABC Amber vCard Converter​

*
*


Theo như mình thấy thì nếu các bạn cần chỉnh sửa danh bạ triệt để thì nên xuất ra ở dạng XLS(Excel) để tiện thao tác sử dụng các hàm và thuật toán để chỉnh sửa tên và số danh bạ trên File​

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Giao Dịch Mt4, Hướng Dẫn Sử Dụng Forex Mt4 Trên Thiết Bị Di Động

Phần mềm nhẹ nhàng và thao tác chuyển đổi rất nhanh và hữu ích, giúp đỡ bạn nhiều hơn trong việc chỉnh sửa và sao lưu danh bạ ra nhiều định dạng khác nhau để dễ quản lý trên PC của bạn. Chào thân ái và quyết thắng.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot