Clb Tiếng Anh Miễn Phí English Me, Học Tiếng Anh Miễn Phí Với Người Nước Ngoài

Để sử dụng thành thạo tiếng Anh đòi hỏi quá trình thực hành thường xuyên. Và môi trường tập trung đông những người có đam mê học tiếng Anh có cùng mong muốn trau dồi đó là các câu lạc bộ tiếng Anh. Ở đây ngoài việc các bạn có thể học thêm được nhiều kiến thức về tiếng Anh mà còn được giao lưu và mang đến những mối quan hệ tích cực. Dưới đây Step Up xin giới thiệu đến các bạn là 20 câu lạc bộ tiếng Anh hoạt động sôi nổi nhất Hà Nội và thành phố Hồ Chí Mình, cùng tìm hiểu để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

Đang xem: Clb tiếng anh miễn phí english me

Nội dung bài viết

1. Sơ lược về câu lạc bộ tiếng Anh

Phần này dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về câu lạc bộ tiếng Anh. Nếu các bạn đã biết thì vẫn có thể tham khảo để xem mình đã thực sự hiểu về câu lạc bộ tiếng Anh chưa nhé.

1.1. Câu lạc bộ tiếng Anh là gì?

Câu lạc bộ tiếng Anh là tập hợp những người có cùng đam mê, sở thích về tiếng Anh. Mỗi câu lạc bộ tiếng Anh đều có mục tiêu và các định hướng của riêng nó. 

Tại đây các thành viên có thể tổ chức các chương trình hoạt động phù hợp, hướng đến mục đích chung của câu lạc bộ. Thời gian sẽ do các thành viên tự thống nhất để đảm bảo hợp lý với mỗi thành viên tham gian

1.2. Lợi ích khi tham gia câu lạc bộ tiếng Anh

Câu lạc bộ tiếng Anh được ra đời có thể coi là một trong những giải pháp học tiếng Anh hiệu quả, cùng điểm qua những lợi ích có thể thấy rõ của nó nhé.

Đây là nơi để các bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả;Giúp các thành viên có cơ hội thực hành giao tiếp tiếng anh nhằm nâng cao khả năng nghe và nói của mỗi người;Các bạn sẽ trở nên tự tin hơn khi được rèn luyện tại các câu lạc bộ tiếng Anh;Mang đến những người bạn và các mối quan hệ tích cực;Thỏa sức đưa ra các ý tưởng sáng tạo giúp cải thiện khả năng tiếng Anh của mọi người..
download Ebook Hack Não Phương Pháp – Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 
TẢI NGAY

2. Câu lạc bộ tiếng Anh tại Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thủ đô thì có thể tìm hiểu 10 câu lạc bộ tiếng Anh dưới để để đưa vào danh sách lựa chọn của mình nhé.

2.1. Advance English Club

Tính đến nay, câu lạc bộ tiếng Anh Advance English Club là một trong những câu lâu đời nhất. Được thành lập từ năm 1993, Advance English Club bền bỉ tồn tại đến tận bây giờ. Đã có nhiều thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh này thành công và tiếp tục chia sẻ kiến thức với các bạn mới.

Nội dung được triển khai trao đổi trong những buổi sinh hoạt sẽ được tổ chức theo chủ đề. Chủ đề được thông báo trước từ 2 – 3 ngày tại trang facebook thông qua fanpage hoặc qua website.

Ngoài chủ đề về tiếng Anh thì tại đây các bạn còn được giao lưu về nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống như: kinh tế, đời sống, gia đình, tình yêu,…

Địa điểm: Số 8 Nguyễn Trường Tộ (trường THCS Nguyễn Công Trứ). 

Thời gian: 14h30 vào các chiều chủ nhật hàng tuần.

Xem thêm: Tải Truyện Thần Đồng Đất Việt Trọn Bộ Thần Đồng Đất Việt 55 Tập Full

Phí sinh hoạt: Miễn phí.

*
*
*
*

Khẩu hiệu: “Be a little ambassador of Hanoi” có thể dịch là”Là một đại sứ nhỏ của Hà Nội” các thành viên ở đây đã giúp gắn bó các khách nước ngoài với văn hóa Việt Nam. Với cách sử dụng ngôn ngữ bình dị miêu tả chân thực đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho những vị khách tây và chính các thành viên của câu lạc bộ.

Thời gian và địa điểm sẽ được thông báo trên fanpage của câu lạc bộ và không cố định.

Phí sinh hoạt: Miễn phí.

2.10. Câu lạc bộ tiếng Anh SEC (Smart English Club)

Đánh giá được sự hữu ích của các câu lạc bộ tiếng Anh trong việc giúp mọi người gắn kết và tăng khả năng ngoại ngữ. Công ty Smartcom đã thành lập câu lạc bộ tiếng Anh SEC hoạt động trên tinh thần tự nguyện dành cho tất cả những ai có niềm đam mê tiếng Anh.

Sự đa dạng của các chương trình hoạt động trong các buổi giao lưu đã thu hút một số lượng lớn thành viên đến với câu lạc bộ. Tại đây các bạn cùng nhau trải nghiệm sử dụng tiếng Anh để đóng kịch, tranh luận, thuyết trình, phỏng vấn,…

Khi tham gia SEC các bạn sẽ được chia vào các đội có các buổi sinh hoạt khác nhau tùy thuộc theo trình độ hiện tại của bạn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Là Loại Phần Mềm Nào Dưới Đây

Địa điểm: Tầng 4, Nhà 29T1, đường Hoàng Đạo Thúy, khu vực Trung Hòa Nhân Chính.

Thời gian:

Thứ 7 – trình độ Elementary;Chủ nhật – trình độ Intermediate trở lên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot