Free Gift Code Miễn Phí Liên Quân Vip 2021, Nhận Giftcode

Game liên quân mobile đang dần trở thành game moblie hot nhất hiện nay. Bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị di động có kết nối Internet. Điểm hấp dẫn thú vị hơn nữa là bạn còn được nhận giftcode liên quân, code tân thủ liên quân khi lần đầu đăng ký tài khoản đăng nhập chơi game. 

*

Liên quân garena còn có phiên bản chơi trên PC với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn như: Tập huấn, đấu tổ đội, đấu rank,.. Hoặc cùng bạn bè tham gia các trận đấu: 5v5, 3v3,.. thông qua tính năng void chat để có những chiến thuật, pha phối hợp ăn ý khi chơi liên quân pc . Game còn cập nhật liên quân qua các phiên bản mới nhất.

Đang xem: Code miễn phí liên quân

Code liên quân là món quà mà nhà phát hành game dành cho toàn bộ game thủ. Nhận giftcode liên quân gồm 1 đoạn mã có cả chữu và số cho nhà phát hàng cung cấp. Với mã code liên quân bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị ứng với gift code bạn có. Có thể là x2 vàng, x2 kinh nghiệm,..

Dưới đây là cách nhận giftcode liên quân, code tân thủ liên quân, nhận quà liên quân garena, cùng các ma code lien quan cập nhật mới nhất nhé.

Nhận code liên quân, code liên quân mobile mới cập nhật 

* Code tân thủ liên quân cho mobile

Điều kiện sử dụng: Tất cả người chơi, Phần quà sẽ được kích hoạt ngay sau khi bạn nhập code và mỗi tài khoản đươc sử dụng 1 lần duy nhất.

Xem thêm: Vga (การ์ดแสดงผล) Asus Rog Geforce Gtx 1050 Ti Strix Gtx1050Ti Dc2O4G Gaming

Bởi số lượng 10000 giftcode liên quân sẽ không đủ cho số lượng lớn người chơi. Dưới đây là tổng hợp một số mã code tân thủ tuy nhỏ nhưng vẫn rất đáng nhận giftcode hơn là không được gì.

* Mã code liên quân cập nhật mới nhất hiện nay

1. code: vn5oanzf

Số lượng: 1200

Thời hạn: vĩnh viễn

2. code: tib94k

Số lượng: 1700

Thời hạn: vĩnh viễn

3. code: vhxj6k

Số lượng: 6200

Thời hạn: vĩnh viễn

4. code: klpjb81

Số lượng: 3300

Thời hạn: vĩnh viễn

5. code: lq394fcSố lượng: 2000

* Thưởng Code vip liên quân moblie Garena

200 Ruby200 Quân Huy15.888 Vàng5 thẻ x2 EXP 3 ngày thắng3 Tướng ngẫu nhiên

Cách nhận code liên quân mobile, lấy mã giftcode miễn phí

Để tham gia nhận giftcode đơn giản với 2 cách lấy mã giftcode sau:

Cách 1: Bạn tải ứng dụng nhận gift code miễn phí nhan code VIP dành riêng cho iOS, Android.Cách 2: Like, chia sẻ bài viết này lên google, facebook ở chế độ công khai.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Cho Android 2018, Khám Phá Cách Diệt Virus Hiệu Quả Bất Ngờ

Để tránh tình trạng bị lừa đảo nhập giftcode để chiếm lấy tài khoản liên quân garena. Bạn nên nhớ trang web thông liên quân mobile duy nhất chính là: lienquan.garena.vn . Tất các thông báo, tin nhắn từ trang web khác đều không đáng tin cậy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot